CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY MITADOOR

 

CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY MITADOOR

Cưa cuốn chống cháy Mitadoor

Theo số liệu thống kê của Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, trong 3 tháng từ giữa tháng 12/2017 – 15/3/2018, cả nước đã xảy ra hơn 1.000 vụ cháy, khiến 31 người thiệt mạng. Nắm bắt được hiện trạng báo động của việc cháy nổ tại Việt Nam hiện nay, Mitadoor xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm “cửa cuốn chống cháy” – Một sự đảm bảo về an toàn về tính mạng và tài sản.

Cấu tạo của cửa cuốn chống cháy

1.Thân cửa

Cấu tạo phần thân của cửa cuốn chống cháy được thiết kế bởi thép hợp kim siêu bền siêu cứng có thể chịu được nhiệt độ tăng cao đột ngột ngay khi hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra thân cửa được bảo về bằng một lớp sơn đặc biệt chịu được nhiệt độ lên 700 độ C và hoạt động theo nguyên lý lớp sơn sẽ nở phồng ra khiến cho thể tích được tăng mạnh dẫn đến quá trình than hóa tạo nên nhiều dòng khí ó khả năng dập được cháy để ngăn chặn sự lan truyền của lửa bên cạnh đó sẽ để lại một lớp gôm không bắt lửa và dẫn nhiệt giúp cho không gian bên ngoài và bên trong được cách nhiệt tốt nhất

2.Thanh đáy

Cấu trúc của cửa cuốn chống cháy được gia công bằng thép hợp kim có kích thước 38x38x3mm hoặc 40x30x6mm, được làm phụ thuộc vào diện tích S của cửa. Thanh đáy có công dụng cân đối trọng lực cho thân cửa.

Hộp che lô cuốn được làm bằng thép có độ dày 7mm, được phủ bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0.8Mm.

3.Ray dẫn hướng

Được lắp đặt theo kiểu hình khối, có độ dày 3,0mm đảm bảo an toàn độ cứng vững cho cửa khi quản lý, bất kỳ ở các nơi liên tục phụ thuộc của gió bão lớn.

Hệ thống thăng bằng lò xo được gia công nằm ở trong trục cuốn nhằm hỗ trợ cho thân cửa. các lò xo thiết kế cung ứng 25% yếu tố tải đảm bảo . yếu tố bảo đảm an toàn này được cho phép cửa chuyển động thuận tiện hơn.

4. Mô tơ cửa cuốn sử dụng cho cửa cuốn chống cháy

110v 60 Hz 1 pha 220v 60 Hz 1 pha 230v 50 Hz 1 pha 400v 50Hz 3 pha

Hộp tinh chỉnh và điều khiển chống cháy tự động hóa được trang bị mạch đếm thời gian để theo dõi & điều khiển hành trình dài của cửa. tổ chức cơ cấu tụt giảm khi có tình huống cháy sẽ tự động hóa Action, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được dấu hiệu báo cháy hộp điều khiển đáp ứng điện nguồn cho motor. Tinh chỉnh mức cửa giảm dần trong tình huống hỏa tốc, cửa chuyển động đi xuống & tạm ngưng ở mức độ đã được thiết đặt trước. Sau một thời gian cố định , cửa liên tục đóng lại, cách ly lửa và khói bay sang khu vực khác.

 

 

 

Hotline: 0938.307.911