Wiki

10 mẫu kệ sách rất đẹp – tiện ko thể thiếu trong mỗi mái ấm gia đình

Giá sách là 1 trong mỗi trong mỗi vật dụng ko thể thiếu trong mỗi mái ấm gia đình hiện nay, vai trò vô cùng quan yếu, vừa sở hữu thể để mái ấm gia đình vừa là vật trang trí.

Hiện nay trên thị trường sở hữu rất nhiều loại giá sách được làm bằng nhiều vật liệu không giống nhau, mỗi loại đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng phù tương thích với từng điều kiện nhà ở cũng như phong thái trang trí không giống nhau.

thiết kế bên trong Dongsuh gợi ý cho những người trong mái ấm gia đình 10 mẫu giá sách vừa rất đẹp vừa tiện nghi phù tương thích với mọi mái ấm gia đình.

1. BÀN TAY ĐA NĂNG SCANDINAVIAN

Tủ đa năng Scandinavian gồm 5 năm tiện lợi. Với chiều cao 1m870 dài 40cm rộng 56,5cm, mẫu kệ sách này sẽ rất phù tương thích với những ko gian nhỏ như nhà quan khách, phòng xem thêm thông tin sách …

Ngoài tính năng đựng sách, người trong mái ấm gia đình còn sở hữu thể tận dụng làm 1 trong mỗi vật dụng trang trí khác như khuông Hình ảnh, chậu cây nhỏ… để ko gian thêm sinh động và rất thích mắt.

Chiếc tủ đa năng được làm từ vật liệu gỗ MDF với màu sắc sắc gỗ tự nhiên đơn thuần phù tương thích với nhiều ko gian nhà không giống nhau. Ngoài ra, phần kệ này cũng sở hữu thể tháo rời, tạo cho những người tiêu dùng sở hữu thể thay đổi kích thước của thành phầm lúc rất cần thiết.

đều ngăn kệ sở hữu thể tháo rời tạo cho gia chủ đơn thuần thay đổi lúc rất cần thiết

2. NHÀ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG VỚI 400 TẦNG.

Mẫu kệ sách đa năng 5 tầng sở hữu ngăn kéo sở hữu quá nhiều điểm tương đương với mẫu kệ Scandinavian ở trên. quy mô này sở hữu giao diện tiến bộ và đầy màu sắc sắc hơn

thành phầm gồm 5 màu sắc được phối kết hợp tổ hợp: trắng, nâu đen, sồi + trắng, maple + trắng. vật liệu được làm bằng MDF, PB, Deco-sheet. Giá sách đa năng còn ghi điểm nhờ độ bền cao, toàn bộ đều vách ngăn của thành phầm đều sở hữu độ dày 23mm. đấy là độ dày lý tưởng tạo cho những người tiêu dùng ko lo bị hỏng, vỡ nếu màn hình hiển thị quá nặng.

Kích thước của kệ sách đa năng 5 tầng dài 42cm, rộng 28cm và cao 2m. Ngoài ra, loại kệ này còn sở hữu ngăn kéo đi kèm theo, tạo cho những người tiêu dùng sở hữu thể đơn thuần đựng giữ nhiều thứ hơn như sách vở và giấy tờ, hồ sơ …

BS002 - VÁCH NGĂN ĐA NĂNG 5 TẦNG CÓ DỆT MÀU - MÀU SẮC

3. DỆT MAY ĐA NĂNG 5 TẦNG 600 TẦNG.

sở hữu diện tích to thêm mẫu BS002, kệ sách đa năng 600 ngăn tủ sẽ phù tương thích với những ko gian nhà tương đối rộng, nên bài trí phòng sinh sống, phòng học riêng thì thế hệ mẻ sở hữu đủ. ko gian.

thành phầm sở hữu 5 màu sắc: trắng, nâu đen, nâu nhạt, sồi – trắng, phong – trắng. Kích thước của thành phầm là dài 60cm, rộng 28cm, cao 2m. Chiều cao mỗi ngăn là 35,7cm, đấy là diện tích rất thoải mái so với đều kích thước sách trên thị trường hiện nay. Với kiểu dáng linh hoạt, design này sở hữu thể phù tương thích với nhiều ko gian nhà ở.

4. SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu XẾP HẠNG.

Kệ sách 5 tầng sở hữu ngăn kéo to BS005 phù tương thích với những mái ấm gia đình sở hữu ko gian rộng. Với kích thước 1m2, rộng 28cm, cao 2m người trong mái ấm gia đình sở hữu thể sử dụng để đựng rất nhiều vật dụng không giống nhau.

cấu trúc thành phầm gồm 12 ngăn để thứ, 3 ngăn kéo tạo cho gia chủ sở hữu thể đựng được nhiều vật dụng không giống nhau.

Giá sách được làm bằng vật liệu MDF, PB, Deco – tấm. thành phầm sở hữu 5 màu sắc gồm trắng, nâu đen, nâu nhạt, sồi + trắng, maple + trắng.

Một Vì Sao nữa làm cho kệ sách rất được quan tâm là kệ sở hữu độ dày lên tới 36mm nên sở hữu tích điện chống chịu được lực tốt và bền hơn so với đều loại kệ khác trên thị trường hiện nay. đều góc cạnh của vách ngăn cũng rất được bo tròn tiện lợi tạo cho hạn chế tối đa những tai nạn không mong muốn trong quy trình sử dụng.

BS005 - DỆT MAY 5 TẦNG ĐA NĂNG CÓ BỌC - MÀU SẮC

5. KỆ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu TẦNG.

Nếu những loại kệ trên chỉ sở hữu kích thước ngăn kệ là 42cm thì với loại kệ này, chiều rộng của ngăn lên tới 60cm. Với diện tích chênh lệch này người trong mái ấm gia đình sở hữu thể đơn thuần trưng bày nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn.

Kích thước ví dụ của kệ: Dài 1m2 x Rộng 28cm x Cao 2m. đấy là khu vực lý tưởng cho những ngôi nhà sở hữu ko gian rộng. thành phầm được làm từ MDF, PB, Decosheet. Với 5 màu sắc phối rất thích mắt là trắng, nâu đen, nâu nhạt, sồi + trắng, phong + trắng.

Giá sách cũng rất được ứng dụng những khoa học tiên tiến nhất như W-cut để tạo ra những góc cạnh thành phầm ko quá sắc cạnh. Ưu điểm của phương pháp này là ngoài giảm độ sắc, vật liệu khoảng trống ko bị bong tróc, trầy xước. chống chịu được lực tốt, chống cong vênh.

BS006 - DỆT MAY ĐA NĂNG 5 TẦNG CÓ DỆT MÀU - MÀU SẮC

6. NHÀ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG 1200 A

Một loại kệ khác cũng rất được dành được nhiều sự ưu tiên của quan người tiêu dùng lạ đó là kệ sách đa năng 5 tầng 1200A, loại kệ này sở hữu một điểm đặc trưng hơn loại kệ khác là ko sở hữu ngăn kéo. người tiêu dùng sở hữu thể tiết kiệm diện tích trưng bày để sắp xếp sách sao cho tương thích. Loại kệ này gồm 15 ngăn kéo, mỗi ngăn sở hữu diện tích như sau, cao 35,7cm x rộng 28cm x dài 42cm.

Với kiểu dáng sang trọng và tiến bộ, mẫu kệ sách này đơn thuần phù tương thích với nhiều ko gian nhà không giống nhau.

7. SỔ ĐA NĂNG 5 TẦNG 400

Kệ sách đa năng 5 tầng gồm 4 ngăn kéo và 2 ngăn kéo sẽ là sự việc lựa mua phải chăng cho những mái ấm gia đình sở hữu diện tích khiêm tốn. nhị ngăn kéo nhỏ sẽ tạo cho những người trong mái ấm gia đình đựng được nhiều thứ đạc ko nhiều lúc sử dụng của mái ấm gia đình.

thành phầm sở hữu 5 màu sắc là gỗ thích + trắng, sồi + trắng, nâu đen, nâu nhạt, trắng. thành phầm được làm bằng gỗ MDF.

8. BS015 – SỔ ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu nhấn vào

9. BS016 – SỔ ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu nhấn vào

10. BS014 – SỔ ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu nhấn vào.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button