Wiki

11 ngôi nhà sở hữu kiến trúc kì lạ nhất trên trái đất

Trên trái đất hiện nay xuất hiện rất nhiều ngôi nhà vô cùng kỳ lạ làm cho người xem ko khỏi ngỡ ngàng, ngạc nhiên. Danh sách 20 ngôi nhà kỳ lạ nhất trái đất ở đây sẽ sẽ cho những người nhà tròn mắt.

1. Ngôi nhà trên vách đá

Một ngôi nhà được xây dựng trên một tảng đá trên sông Drina sắp thị trấn Serbia tây của Bajina Basta, khoảng 160 km (99 dặm) từ Belgrade. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1968 vì một nhóm thanh niên, một trong những mỗi người tham gia xây dựng nó, quyết định rằng tảng đá dưới sông là nơi lý tưởng cho một nơi trú ẩn nhỏ.

2. Ngôi nhà trong rừng giữa TP.

Một tòa nhà nghi là phạm pháp được chứa đựng vì cây cối trên đỉnh tòa nhà dân cư 19 tầng ở Quảng Châu Trung Quốc, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Công trình chiếm diện tích khoảng 40m2, được xây dựng cách đây 10 năm. Cơ quan thực thi pháp luật địa phương vẫn phát sinh ra sức trình xây dựng từ thời điểm năm 2012, nhưng từ đó tới nay vẫn chưa tìm được chủ sở hữu, truyền thông địa phương đưa tin.


Xem thêm: 7 phong thái trang trí homestay rất đẹp “rụng rời”


3. Ngôi làng mái vòm

sườn cảnh khoảng 70 ngôi nhà mái vòm do Domes for the World sở hữu trụ sở tại Hoa Kỳ xây dựng giành cho những dân làng bị mất nhà do động đất ở làng Sumberharjo, sắp thành phố cổ Yogyakarta của Indonesia, vào trong ngày 8 tháng 5 năm 2007

4. Ngôi nhà văn minh trên cây

Cabin, đang được xây dựng trên trang web của Treehotel ở làng Harads của Thụy Điển, vào trong ngày 5 tháng 7 năm 2010. Một phát minh quan khách sạn tiên tiến nhất cao siêu sẽ được mở tại một ngôi làng hẻo lánh ở miền bắc Thụy Điển. , nhằm mục đích nâng tầm ngôi nhà trên cây đơn sơ thành một trái đất – điểm tới trang trọng cho những ai đam mê hòa tâm hồn với tự nhiên.

5. Ngôi nhà lấy cảm hứng từ quả bóng

Một người dẫn chương trình truyền hình Nhật phiên phiên bản đang xem xét một ngôi nhà bóng đá Nhật phiên phiên bản chống được thảm họa do Kimidori Housing thiết kế kiến thiết vào trong ngày 25 tháng 5 năm 2006, tại Gifu, Nhật phiên phiên bản. Quả cầu trắc địa 32 mặt, nổi và sở hữu cấu trúc chống động đất, sở hữu giá dưới 15.000 USD.

6. Ngôi nhà hình quả trứng

Dai Haifei, 24 tuổi, tới từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nhìn ra ngôi nhà di động hình quả trứng nơi anh vẫn sống trong nhì tháng qua, thuộc sắp văn phòng của anh ở Bắc Kinh. Ngôi nhà sở hữu giá khoảng 1.000 đô la để xây dựng, được làm bằng số đông dải tre và một tấm nệm, phủ một lớp vật liệu giữ nhiệt và chống hút nước, với số đông túi được nhồi bằng số đông hộp gỗ vẫn qua xử lý. và những hạt cỏ sở hữu thể mọc thành cỏ lúc ngày xuân tới, trùm lên ngôi nhà như một tấm chăn.

Hình Hình ảnh bên trong ngôi nhà

7. Ngôi nhà gốm sứ

Bên trong ngôi nhà của người làm vườn Brazil Estevao Silva da Conceicao, nhưng ông gọi là Casa de Pedra, thường xuyên Ngôi nhà của đá, được tự xây dựng trong khu ổ chuột Paraisopolis ở Sao Paulo. Silva da Conceicao vẫn xây dựng ngôi nhà của tớ bằng phương pháp sử dụng một loại vật thể sở hữu thể tưởng tượng theo phong thái rất giống với kiến ​​trúc sư người Catalan người Tây Ban Nha, Antoni Gaudi, nhưng ông chưa lúc nào nghe nói tới Gaudi.

8. Ngôi nhà siêu nhỏ

Một người đàn ông chụp Hình ảnh một trong những mỗi tòa nhà hẹp nhất trái đất, được xây dựng như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ẩn mình giữa nhì tòa nhà hiện sở hữu, ở Warsaw, Ba Lan. Tòa nhà chỉ rộng 92 cm (36 inch) tại điểm hẹp nhất của nó.

8. Nhà giữa đại dương

Ngôi nhà nổi Seahorse vẫn sẵn sàng cho quan người tiêu dùng tham quan vùng đại dương của Dubai World.

9. Ngôi nhà được làm bằng đá

Ngôi nhà một tầng ở Malibu này được mái ấm gia đình Flintstones lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình phim hoạt hình kinh điển những năm 60. Huyền thoại truyền hình Dick Clark vẫn niêm yết nó với giá 3,5 triệu đô la.

10. Ngôi nhà đá

tuy vậy trông giống như một tảng đá khổng lồ, nhưng ngôi nhà ở tình nhân Đào Nha này thực sự sở hữu cửa ra vào, ống khói và cửa sổ, và vẫn trở thành một điểm thu hút quan khách phượt rất to.

11. mầu sắc nhà

Lấy cảm hứng từ công việc của Gaudi và Frank Lloyd Wright, một mái ấm gia đình trẻ sở hữu nhì con ở Thành phố Mexico vẫn xây dựng cho chúng một ngôi nhà hình vỏ sò.


Xem thêm: 22 ngôi nhà đắt nhất trái đất sở hữu thuộc mơ cũng ko thấy (Phần 1)

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button