Wiki

20 bộ sofa với giá trên 10 triệu làm cho thành viên mái ấm gia đình muốn oder Now tức thì

Hiện nay, sofa là 1 trong mỗi trong mỗi vật dụng ko thể thiếu trong mỗi mái ấm gia đình, chính vì vậy giá mua bán rất được quan tâm hiện nay. Mức giá trung bình được nhiều người lựa mua dao động từ khoảng 10 – 20 triệu đồng, với số tiền này, quan người tiêu thụ với thể lựa mua những mẫu sofa với kích thước, vật liệu và độ bền rẻ. đơn thuần đạt được sự yên cầu nghỉ ngơi của phần đông thành viên trong mái ấm gia đình.

Những mẫu sofa giá trên 10 triệu thường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã tạo cho phần đông mái ấm gia đình đơn thuần lựa mua.

20 bộ sofa giá trên 10 triệu đồng phù thích hợp với mọi ko gian nhà


1710 – GHẾ GHẾ thuộc BẰNG thuộc ĐIỆN PU da PU

Ghế sofa thư giãn bọc da chỉnh điện với kiểu dáng thoải mái, êm ái, phần gác chân với thể nâng lên hạ xuống, tạo cho những người tiêu thụ với những phút giây nghỉ ngơi thật sự.

Mặt sau được làm từ lông ngỗng êm ái sẽ tôn vinh sự thoải mái cho những người tiêu dùng.


SF308 – 3 GHẾ SOFA DA PU 3 CHỖ

Còn so với mẫu sofa da PU 3 chỗ với design văn minh, phần tay vịn rộng thoải mái là 1 trong mỗi điểm cùng của thành phầm, gia chủ với thể đơn thuần ngả sống lưng nghỉ ngơi. design trưởng thành còn với thể chịu được trọng tải cao, gia chủ sẽ ko còn lo sợ lúc con mình chạy nhảy trên ghế.


SF302A – GHẾ SOFA 3 CHỖ

Riêng với sofa SF 302A, loại ghế 3 chỗ này với thêm ghế bành cho quan người tiêu thụ với sự yên cầu. vật liệu da tổng hợp cũng mang lại tìm hiểu thoải mái, thoải mái và thoải mái cho những người tiêu dùng.


SF301A – GHẾ SOFA 3 CHỖ

Ghế SF301A với nhiều nét tương đương với thành phầm SF302A, kết cấu trưởng thành được xem như là 1 trong mỗi trong mỗi điểm nổi trội. mầu sắc sắc cũng rất nhiều chủng loại và phong phú với ba mầu sắc trung tính: xám, be, xanh navy. Mỗi loại sẽ với một ko gian nhà không giống nhau để thích hợp. thành phầm cũng với 3 loại vật liệu: topgrain, xẻ tà và da PU.

Xem thêm: Kích thước thiết kế bên trong phòng tiếp quan khách tiêu chuẩn chỉnh, những điều cần cảnh báo lúc lựa mua


SF312A – GHẾ SOFA 3 CHỖ

Còn với mẫu ghế 312A, kiểu dáng thượng cổ sẽ phù thích hợp với những mái ấm gia đình yêu thích sự hoài cổ, nhì phần tay ghế được design hình vòm cũng tôn vinh tìm hiểu êm ái lúc sử dụng cho gia chủ.


SF309A – 3 GHẾ GHẾ SOFA DA THẬT


Một loại ghế khác cũng rất lấy được lòng gia chủ và với giá xấp xỉ 20 triệu đồng là SF309A, mã sofa da thật này cũng với loại ghế ko tay và với tay. thành phầm với 3 mầu sắc be, xám, xanh navy. Kích thước của SF309 là dài 2m73 x rộng 95cm x cao 82cm.SF306 – 3 GHẾ SOFA DA PU 3 CHỖ

Mẫu ghế SF306 ghi điểm do độ trưởng thành, phần đệm tựa êm ái và lớp lông mềm mịn và mượt nhưng sẽ thay đổi căn phòng của chúng ta trở thành một nơi thư giãn thực sự.SF305A – GHẾ SOFA 3 CHỖ

Còn với bộ sofa da 3 chỗ SF305A, gia chủ sẽ cảm nhận hết được sự tinh xảo và êm ái của thành phầm. Từng đường nét design đều tạo ra sự đậm màu ngầu và cá tính riêng cũng như sang trọng sẽ là việc lựa mua hợp lý và phải chăng cho nhiều ko gian nhà.SF1352A – GHẾ SOFA 3 CHỖ

Mẫu ghế 1352A với 3 mầu sắc cho những người tiêu dùng đơn thuần lựa mua là xám kaki, xanh navy, nâu choco. Vật liệu được làm bằng chẻ, topgrian, pu.Xem thêm: 30 bộ sofa trên 20 triệu đắt xắt ra miếng nhưng rất quality thì khỏi phải tranh biện


Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button