Game

3 khẩu súng trường tầm xa trong Free Fire

Các trận chiến khác nhau mang lại cho bạn cơ hội sống sót cao hơn so với các trận chiến cận chiến và trung gian trong Free Fire, nhưng sau đó bạn cần những khẩu súng phù hợp và đây là 3 khẩu súng trường hàng đầu. Một khẩu súng trường tầm xa cực mạnh trong Free Fire mà bạn nên biết.

Free Fire cung cấp nhiều loại vũ khí. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn vũ khí có thể sử dụng để chiến đấu tầm xa, tầm trung và tầm gần. Các trận chiến cận chiến không phải là điều kiện an toàn nhất cho người chơi vì bản chất 50-50 của nó là người chơi có thiện chí nhất sẽ chiến thắng.

Súng trường tầm xa mạnh nhất là Free Fire

Đồng thời, các trận chiến khác nhau mang đến cho người chơi cơ hội sống sót trong Free Fire và loại bỏ đối thủ của họ từ xa, ngay cả trước khi họ có thời gian phản ứng. Bạn cũng có thể khám phá các vị trí để lấy thông tin về vị trí của những người chơi khác, điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn và đồng đội của bạn trong cuộc đấu súng. Có rất nhiều vũ khí trong Free Fire cho phép người chơi tiêu diệt kẻ thù trong những trận chiến dài hơi và đây là 3 từ đầy màu sắc.

Súng trường tầm xa tốt nhất trong Free Fire

1. AWM

game của Garena

AWM là khẩu súng tốt nhất trong Free Fire. Nó có tầm bắn cao nhất trong trò chơi 91 cộng với sát thương lớn nhất là 90. Nếu bạn có thể sử dụng ống giảm thanh trong khẩu súng này, nó sẽ là một vũ khí bất khả chiến bại. Một phát bắn vào đầu giết chết kẻ thù một cách nhanh chóng, trong khi súng bắn vào thân đôi khi cũng có thể hạ gục mục tiêu.

2. M14

Sung Ban Tam Xa Manh Nhat In Free Fire

Đây là một cách tuyệt vời khác để bắn tỉa trong các trận chiến tầm xa. Trong trường hợp của súng bắn tỉa, nếu bạn bắn trượt lần đầu tiên, kẻ thù sẽ biết chính xác bạn đang ở đâu. Trong khi đó khẩu M14 có 76 sát thương và tầm bắn 79, với tổng cộng 43 lính cứu hỏa, có thể giúp bạn sửa chữa những lỗi do thiếu nhiệm vụ trong game.

3. M82B

cứu hỏa manh nhất

M82B cực kỳ mạnh mẽ với 90 sát thương và 85 độ rộng, có thể giúp bạn hoàn thành một số nhiệm vụ đường dài. Tuy nhiên, đó thậm chí không phải là điều tốt nhất của vũ khí này mà là khả năng đặc biệt của nó để gây sát thương lớn cho các phương tiện, cũng như xuyên thủng các bức tường băng.


Vì vậy, bạn có thể tự tin vạch ra kế hoạch tiêu diệt hết đối thủ trong một trận chiến mà còn cách xa một trong 3 khẩu súng trong tay. Kết hợp với ý định tốt, nó sẽ khiến kẻ thù nói lời tạm biệt với thế giới trong khi bạn không cần quá thân thiết với chúng – điều này khiến bạn gặp nguy hiểm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page