Wiki

5 chiếc bàn ăn gỗ cao su tự nhiên đang hot nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường bàn ăn gỗ cao su tự nhiên rất rất được ưu thích. Với hàng loạt ưu điểm như giá thành hợp pháp, độ bền cao, thiết kế kiến thiết tiến bộ, sang trọng làm cho bàn ăn gỗ cao su tự nhiên trở thành sự lựa sắm hàng đầu cho mọi ko gian mái ấm gia đình.

Hiện nay trên thị trường đang phổ thay đổi 5 mẫu bàn ăn bằng gỗ như: bàn ăn camo, bàn ăn cabin 4 – 6 ghế… Mỗi chiếc bàn ăn sẽ mang phong thái thiết kế kiến thiết riêng phù thích hợp với thị hiếu của từng ko gian không giống nhau.

CB002 – nhà hàng quán ăn TỦ 2 CHỖ

chiếc bàn ăn 2 ghế đơn kèm ghế dài phù thích hợp với những mái ấm gia đình nhỏ ở chung cư. Kích thước của mẫu bàn này là dài 1m15 x rộng 75cm x cao 74cm. Ghế đơn dài 42cm x rộng 42cm x cao 44cm, ghế dài 91cm x rộng 36cm x cao 44cm. Tùy thuộc vào cách thành phầm được gắn kết, sẽ mang phần nhiều thay đổi thể về chiều.

Hiện thành phầm mang 5 mầu sắc trên thị trường: xám đen, nâu đen, nâu hạt dẻ, vân gỗ tự nhiên, và trắng.

Theo phần nhiều nhà trang trí trong nhà, so với những ngôi nhà mang gam mầu sắc khá giản dị và đơn giản như trắng, kem, xám thì việc lựa sắm những gam mầu sắc như nâu gỗ, nâu đen, xám đậm mang thể tạo một điều khác lạ cho ngôi nhà. Còn so với những căn phòng được trang trí quá nhiều mầu sắc sắc thì việc lựa sắm mẫu bàn ăn mầu sắc trắng cũng mang thể làm cho căn phòng trở nên thoải mái và thoải mái và tổ hợp hơn.

CC004 – nhà hàng quán ăn LỰA sắm 6 cá thể

Bàn ăn choice CC004 mang thiết kế kiến thiết giản dị và đơn giản nhưng ko kém phần sang trọng, với thiết kế kiến thiết lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu nên kiểu dáng của thành phầm rất đậm màu ngầu và cá tính.

Kích thước bàn khá thoáng rộng với chiều dài 1m75 x rộng 82cm x cao 73cm. thành phầm mang mầu sắc gỗ tự nhiên, tạo cho toàn bộ những người tiêu thụ linh giác thân thuộc và thoải mái.

MC001 – nhà hàng quán ăn MARCEL 4 CHỖ

chiếc bàn ăn Marcel 4 ghế đơn được phối hợp tinh xảo với 3 gam mầu sắc làm chủ: nâu đậm + xanh navy, nâu đậm + ngà, nâu + navy + ngà. Với thiết kế kiến thiết hàng độc tạo cho toàn bộ những người tiêu thụ cảm thấy thư thái lúc sử dụng.

Bàn mang kích thước dài 1m5 x rộng 80cm x cao 74cm, ghế dài 52cm x rộng 61cm x cao 80cm.

CM002 – nhà hàng quán ăn CAMO 2 KÊNH mang GHẾ DÀI

Một loại bàn ăn khác cũng rất rất được ưu thích trên thị trường hiện nay là bàn ăn camo. Với kiểu bàn ăn này, ko gian của mái ấm gia đình mình sẽ trở nên thanh thoát hơn với chân bàn mỏng manh mảnh và uốn cong tạo ra sự thanh thoát cho ko gian nhà.

Hiện nay trên thị trường, bàn ăn camo mang nhị mầu sắc là mầu sắc gỗ tự nhiên và mầu sắc nâu hạt dẻ. Kích thước trung bình của mẫu bàn này là dài 1m2 x rộng 75cm x cao 74,5cm

Ghế thường mang kích thước dài 49cm x rộng 49cm x cao 74,5cm. Bệ mang kích thước dài 96cm x rộng 36cm x cao 46cm.

VNL001 – nhà hàng quán ăn 4 CHỖ VANILLA

Một thành phầm bàn khác cũng rất được săn đón trên thị trường là bàn ăn 4 ghế đơn. Với thiết kế kiến thiết mang phần giống với bàn ăn Marcel, bàn ăn vanila mang phần giản dị và đơn giản hơn, phù thích hợp với những ngôi nhà tối giản.

chiếc bàn ăn mang kích thước 1m2 dài x rộng 75cm x cao 74,5cm. Ghế đơn mang kích thước dài 47,5cm x rộng 47,5cm x cao 76,5cm. thành phầm mang một mầu sắc là gỗ tự nhiên.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button