5 mẹo để chiến đấu solo vs squad trong Free Fire (tháng 1 năm 2022)

Hãy nhớ những mẹo này sẽ giúp bạn 1 chọi 4 trong Free Fire.

Để tồn tại lâu trong trận chiến, game thủ buộc phải thích nghi và ứng biến. Điều này cải thiện đáng kể kỹ năng trong trò chơi và khả năng tự lực của anh ấy. Sau một thời gian, việc nhận Booyah trở nên quá dễ dàng.

Để rèn giũa kỹ năng và kiếm thêm mạng trong quá trình này, nhiều người chơi đã bắt đầu tham gia vào các trận chiến 1v4.

Tuy nhiên, với nhịp độ trận đấu, các kỹ năng đều bị hạn chế ở mức giới hạn. Rất may, chiến thắng không phải là không thể, và nhiều chiến lược tinh tế có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Các nhân vật bị xóa có kỹ năng chữa bệnh và hỗ trợ trước

Khi đối mặt với một đội, trọng tâm chính nên tập trung vào việc loại bỏ người chữa trị hoặc nhân vật hỗ trợ trước. Điều này sẽ đảm bảo rằng nhóm sẽ không thể hồi máu nhanh chóng và sẽ phải dựa vào kỹ năng và khả năng của từng cá nhân.

5 mẹo để chiến đấu solo với đội trong Free Fire tháng 1 năm 2022 2

Sau khi nhân vật chữa bệnh bị loại bỏ, người chơi có thể chọn mục tiêu theo ý muốn. Nếu không có hỗ trợ hồi máu liên tục, đội địch sẽ bắt đầu cạn kiệt nguồn cung cấp hồi máu.

Tham gia từ xa bằng bộ giảm thanh

Thay vì chiến đấu ở cự ly gần, người chơi Free Fire nên chiến đấu từ xa. Mặc dù điều này sẽ cần rất nhiều kỹ năng, nhưng nó có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các tay súng bắn tỉa.

5 mẹo để chiến đấu solo với đội trong Free Fire Tháng 1 năm 2022 3

Người chơi có thể sử dụng ống giảm thanh để khiến đối phương khó xử hơn. Điều này sẽ không tiết lộ tiếng súng và sẽ không tiết lộ vị trí của banj. Kẻ thù sẽ không biết họ sẽ bị bắn từ đâu.

Ném lựu đạn khi đội đối phương ở gần nhau

Khi kẻ thù tụ tập thành từng cụm, người chơi có thể khai thác tình huống bằng cách ném lựu đạn vào chúng. Không có nhiều thời gian để phản ứng, đội đối phương phải nhận sát thương.

5 mẹo để chiến đấu solo với đội trong Free Fire Tháng 1 năm 2022 4

Một khi lựu đạn phát nổ, những người trong bán kính đó sẽ bị thương. Sau đó, người chơi có thể chọn ra những đối thủ này và giao tranh với chúng để loại bỏ nhanh chóng.

Thu hút chúng vào các tòa nhà và loại bỏ chúng bằng cách sử dụng mìn

Một chiến thuật độc đáo mà người chơi có thể sử dụng trong trận đấu 1v4 là mồi nhử. Thay vì bắn trực tiếp vào con vật, người chơi có thể dụ chúng vào ổ phục kích bằng cách sử dụng chính chúng làm mồi nhử.

5 mẹo để chiến đấu solo với đội trong Free Fire tháng 1 năm 2022 5

Người chơi có thể dẫn kẻ thù vào một ngôi nhà và đặt mìn xung quanh các góc để thực hiện chiến lược này. Có thêm đồng đội, đối thủ sẽ lao vào nhà một cách mù quáng mà không cần suy nghĩ đắn đo và bị dọn sạch hoàn toàn.

Sử dụng một chiếc xe để di chuyển và phân tán chúng

Xe có thể được sử dụng làm vũ khí trong Free Fire. Mặc dù chúng không có khả năng chiến đấu, nhưng chúng có thể gây ra rất nhiều sát thương. Người chơi có thể đâm xe của mình vào một nhóm kẻ thù để dịch chuyển tức thời và phân tán chúng. Những người có HP thấp cũng có thể được xóa.

5 mẹo để chiến đấu solo với đội trong Free Fire tháng 1 năm 2022 6

Sau khi đâm chúng một lần, người chơi có thể ra khỏi xe và bắn chúng. Do đội hình bị dịch chuyển nên họ sẽ không thể tổ chức phản công hiệu quả. Trong sự hỗn loạn tiếp theo, bạn có thể xóa toàn bộ nhóm

.


#mẹo #để #chiến #đấu #solo #squad #trong #Free #Fire #tháng #năm

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button