Tin Tức

5 phím tắt thú vị giúp bạn sử dụng iPhone của mình hạnh phúc hơn bao giờ hết

Phần mềm phím tắt: Các phím tắt hiện ra trên iPhone đã mở ra rất nhiều chức năng mới hay. Những phím tắt thần thánh đang dần chiếm được thiện cảm của nhiều người mua iPhone, giúp họ thích sử dụng iPhone hơn rất nhiều. Dưới đây là 5 phím tắt vô cùng thú vị và có ích trên iPhone nhưng mà mình muốn san sẻ tới mọi người.

Mặc định từ iOS 12 trở đi sẽ có phần mềm Phím tắt, nếu thiết bị của bạn chưa có thì có thể tải về theo link sau. Sau đấy, bạn cần chạy bất cứ phím tắt nào trước để có thể sử dụng các phím tắt bên ngoài.

  • Các phím tắt trong App Store – Apple

1. Lấy nước ra khỏi iPhone

Phím tắt do Josh0678 tạo ra, hoạt động như 1 dụng cụ đẩy nước của Apple Watch, tạo ra âm thanh sâu trong vòng 10 giây để đẩy nước ra khỏi loa iPhone. Bạn có thể tải xuống từ kết hợp sau.

  • Khử nước: đuổi nước khỏi iPhone

Sau lúc công đoạn tải xuống hoàn thành, chỉ cần nhấn vào tượng trưng lối tắt phun nước > khởi đầu phun nước để khởi đầu loại trừ nước khỏi thiết bị.

5-phim-tat-iPhone-help-ban-xai-suong-hon

2. Xem bạn đã sạc iPhone bao lăm lần

Phím tắt này sẽ giúp bạn rà soát số lần sạc pin trên iPhone của mình, để mọi người biết được trạng thái hiện nay của pin iPhone. Tải xuống từ kết hợp bên dưới.

  • phân tách pin iPhone

Tiếp theo, bạn chỉ cần lưu phần tử nhật ký đã thêm có giờ rốt cục Thiết đặt phân tách và cải tiến trên Sự riêng tây tại Kỷ yếu. Sau đấy chạy phím tắt và thì đó. Bạn có thể xem lại chỉ dẫn tại đây.

5-phim-tat-iPhone-help-ban-xai-suong-hon

3. Sạc pin iPhone tốc độ hơn

Tải phím tắt sạc nhanh pin iPhone bằng kết hợp bên dưới. Chọn lọc Thêm phím tắt ko đáng tin tưởng > cơ chế sạc nhanh và khởi đầu trải nghiệm vận tốc tải tốc độ hơn 25%.

  • SLP.FC – Sạc pin nhanh cho iPhone

5-phim-tat-iPhone-help-ban-xai-suong-hon

4. Tự động kích hoạt cơ chế tiết kiệm pin

Với phím tắt này, iPhone của bạn sẽ tự động phản ứng lúc mức pin yếu nhưng mà bạn ko cần phải làm gì cả. Đi Tự động hóa > Tạo các mục tự động hóa tư nhân và tuân theo các bước tại đây.

  • Chỉ dẫn Cách Tự Động Kích Hoạt Chế Độ Tiết Kiệm Pin Trên iPhone Cực Hay

5-phim-tat-iPhone-help-ban-xai-suong-hon

5. Tự động bật báo thức lúc pin đã được sạc đầy

Nhiều lúc iPhone của bạn đã được sạc đầy 100% nhưng mà bạn ko biết, nếu trạng thái này lặp lại nhiều lần sẽ tác động tới tuổi thọ của pin. Phím tắt này sẽ là biện pháp cho bạn, lúc tải lên hãy khởi động phím tắt Cảnh báo đầy pin này hãy chọn Mở màn. Sau 90 giây, lúc pin đã được sạc đầy 100%, iPhone sẽ tự động đưa ra công bố để bạn biết rằng iPhone đã được sạc đầy.

  • Mẹo bật tự động báo lúc iPhone đã sạc đầy 100% cực hay, ko sợ hết pin

5-phim-tat-iPhone-help-ban-xai-suong-hon

Phần mềm Phím tắt trên iPhone quả là có ích phải ko? Nhớ Like và Share để ủng hộ mình nhé.

xem thêm:

  • 5 mẹo sử dụng iOS 14 nhưng mà 1 số người sẽ ko biết
  • Cách hiển thị dự đoán thời tiết lạ mắt trên màn hình khóa iPhone nhưng mà ko cần bẻ khóa

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button