Giải trí

5 thần tượng K-Pop cũng được fan hâm mộ thành công

Bằng quyết tâm theo đuổi ước mơ, đam mê và niềm tin của mình, ngày nay, họ đã vững vàng trở thành những nghệ sĩ có ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho thế hệ mới. Đây là 5 thần tượng K-Pop bây giờ là người theo dõi sự thành công!

Giới trẻ trên toàn thế giới ngày nay đều mong muốn trở thành nghệ sĩ K-Pop. Nhiều thần tượng thành công nhất mà chúng ta thấy ngày nay đã từng tồn tại fan cuồng của những thần tượng vĩ đại tạo nên tuổi thanh xuân của họ.

1. Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) hot boy Thần tượng K-Pop đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

BTS Jungkook là một fan cuồng nhiệt của RM và gần như đã trở thành một phần trong cuộc sống của anh ấy bây giờ. Sau khi tham gia K3 sao, bảy công ty giải trí đã cố gắng tìm kiếm một cậu bé. Tuy nhiên, nam thần tượng đã chọn BigHit Entertainment (nay là HYBE), bất chấp tình trạng tài chính của công ty vào thời điểm đó, vì một lý do duy nhất: RM. Đối với anh ấy, RM thật tuyệt vời nên sự lựa chọn của anh chàng là rất rõ ràng.

2. Yunho (ATEEZ)

Nam thần tượng Yunho (ATEEZ) K-Pop đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)
Nam thần tượng Yunho (ATEEZ) K-Pop đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

Yunho có thể là một trong những người hâm mộ của Rain. Khi Yunho bắt đầu thi đấu, anh ấy đã có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình và được Rain truyền cảm hứng. Thậm chí sau đó, hình ảnh người đàn ông vẫn tiếp tục đeo bám thần tượng của mình! Trên thực tế, cả hai đã phát triển một tình bạn trung thành và thân thiết trong suốt nhiều năm. Mới đây, cả hai đã cùng nhau xuất hiện trong một ca khúc Hương vị của mùa hè của Pepsi X Starship.

3. Xiumin (EXO)

Xiumin (EXO), nam thần tượng K-Pop đã trở thành một fan hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)
Xiumin (EXO), nam thần tượng K-Pop đã trở thành một fan hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

Xiumin luôn rất cởi mở về tình yêu của mình với TVXQ. Anh ấy thậm chí còn tiết lộ rằng anh ấy đã gia nhập SM Entertainment vì TVXQ. Đặc biệt, Changmin là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho hình ảnh của nam giới. Trong nhiều môn thể thao khác nhau, anh ấy thừa nhận rằng được tham gia cùng một chương trình với thần tượng của mình giống như một giấc mơ trở thành hiện thực.

4. Thứ Hai (Hàng tuần)

Thứ Hai (Hàng tuần) Nữ thần tượng K-Pop đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)
Thứ Hai (hàng tuần) nữ thần K-Pop đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

Mỗi tuần đều là một trong những nhóm nhạc hot nhất thế hệ thứ 4 của K-Pop hiện tại. Một trong những thành viên, Monday, là một fan cuồng của City (GFRIEND) và cả hai đã có một cuộc hội ngộ tuyệt vời! Thứ Hai cũng bày tỏ sự quan tâm của mình đến APINK vài lần.

5. Chìa khóa (SHINee)

Key (SHINee) nam thần tượng của K-Pop đã trở thành một fan hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)
Key (SHINee) nam thần tượng của K-Pop đã trở thành một fan hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

BoA luôn là nữ hoàng và sẽ luôn là nữ hoàng của K-Pop. Việc SHINee key là một fan cuồng của BoA đã nổi tiếng trong cộng đồng K-Pop. Theo thời gian, hai người họ càng trở nên thân thiết hơn, như chưa từng quen nhau. Còn điều gì quý hơn việc người theo dõi làm bạn thân với thần tượng của mình? Đồng thời, BoA thực sự đánh giá cao mối quan hệ của anh ấy với Key.

Đọc thêm các bài viết:

  • BTS đã chính thức được thêm vào album Coldplay mới: Một “đĩa CD đặt trước” đã được “bán”!
  • Phản hồi của Lisa và netizen: “Thật không may, Lisa, cô ấy không xứng đáng”
  • Hoshi tiết lộ lý do tại sao nhà sản xuất Woozi khôn ngoan lại tài năng đến vậy
  • 6 nhóm nhạc nữ mà chúng tôi muốn xem trong phần 2 của Queendom

Bạn thấy cặp đôi nhiếp ảnh gia nào? thị giác Rất tốt? Bạn biết cặp nhiếp ảnh gia nào không có trong danh sách này? Để lại bình luận bên dưới!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button