Giải trí

6 nhân vật K-Drama mà chúng ta muốn thấy trên màn ảnh

Ngành công nghiệp K-Drama luôn thay đổi với những tài năng mới mỗi ngày và nhiều sản phẩm hơn bộ phim truyền hình mới luôn luôn như nhau. Phải nói rằng, khi nói đến mỗi nhân vật, thường có một khoảng thời gian nhỏ trôi qua giữa sự xuất hiện của họ trên màn hình. Hiếm khi thấy họ đến từ hàng loạt dự án. Dưới đây là 6 nhân vật K-Drama được chúng tôi chờ đợi trở lại màn ảnh với trái tim háo hức!

1. Jung Eunji

Jung Eunji, nhân vật K-Drama mà chúng ta muốn thấy đã trở lại trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)

Một trong những diễn viên đa năng và tài năng nhất trong ngành, Eunji mang đến cho chúng ta những diễn viên đáng yêu trên màn ảnh. Gần đây, anh đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình Cabin trên núi của Soo Mi với tư cách là người thuyết trình chính. Trong vở kịch, anh đã tham gia Cô gái uống rượu trong thành phố và Lee Sun Bin, Han Sun Hwa và Choi Siwon. Về ngày phát sóng, vẫn chưa có gì được công bố. Chúng tôi mệt mỏi khi nhìn thấy Eunji trên màn hình của chúng tôi một lần nữa.

2. Gong Hyo Jin

Gong Hyo Jin là một diễn viên được kính trọng, nổi tiếng với những lời chỉ trích và quảng cáo. Tài năng và sắc đẹp của anh ấy đứng thứ hai và mỗi lần tham gia, anh ấy đều tạo nên sự khác biệt.

Gong Hyo Jin, nhân vật K-Drama mà tất cả chúng ta muốn thấy đã trở lại trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)
Gong Hyo Jin, nhân vật K-Drama mà tất cả chúng ta muốn thấy đã trở lại trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)

Khả năng chọn lọc những dự án tốt nhất của nam diễn viên khiến chúng tôi rất vui khi được gặp anh trong tác phẩm tiếp theo. Trong tin mới nhất, bạn đang xem xét một ứng dụng để chơi một trò chơi Queen Square qua Netflix. Thông tin chi tiết về bộ phim này vẫn chưa được công bố.

3. Lee Joon Gi

Lee Joon Gi là nhân vật K-Drama mà chúng ta muốn thấy trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)
Lee Joon Gi là nhân vật K-Drama mà chúng ta muốn thấy trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)

Trong những năm qua, Lee Joon Gi đã đảm nhận một số vai diễn can đảm và thử thách nhất trong điện ảnh và truyền hình. Không nghi ngờ gì nữa, bất cứ thứ gì anh ấy chọn tiếp theo sẽ là một kiệt tác hơn bất kỳ tác phẩm nào của anh ấy cho đến nay. Vì vậy, rất phấn khích và đau đớn khi bạn chờ đợi cậu bé xuất hiện trên màn hình một lần nữa.

4. MAKE (EXO)

Đưa (EXO) trở lại màn hình nhân vật K-Drama mà chúng ta muốn thấy. (Nguồn: Internet)
Đưa (EXO) trở lại màn hình nhân vật K-Drama mà chúng ta muốn thấy. (Nguồn: Internet)

DO gần đây đã trở lại với âm nhạc với album solo đầu tay Hoa hồng. Khi các hoạt động quảng cáo tiếp tục diễn ra sôi nổi, anh ấy được cho là sẽ đóng lại 3 bộ phim: Bí mật, Mặt trăngVà Chúa 3. Mặc dù chưa có ngày chính thức nào được công bố cho việc phát hành các dự án này, nhưng có một điều chắc chắn là sự trở lại màn ảnh của DO sẽ rất đáng kinh ngạc.

5. Ong Seong Wu

Ong Seong Wu khiến trái tim chúng ta rung động lần cuối hơn cả những người bạn vào năm 2020. Mặc dù cho đến nay chúng ta chỉ thấy anh ấy trong bộ truyện chuyện cười trường phái lãng mạn và lãng mạn, nhưng các nhân vật của ông rất phức tạp và nhiều sắc thái.

Ong Seong Wu là nhân vật K-Drama mà chúng tôi muốn thấy lại trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)
Ong Seong Wu là nhân vật K-Drama mà chúng tôi muốn thấy lại trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)

Ong Seong Wu sẽ sớm xuất hiện trong một bộ phim truyền hình độc đáo khác Làm thế nào về một tách cà phê và ba bộ phim tiếp theo Viber Seoul, Cuộc sống thật đẹpTrang trại gia đình Jung. Cho đến nay vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nào được công bố và chúng tôi sẽ không thể ngăn chúng lại nhưng mong rằng chúng sẽ sớm ra mắt!

6. Seo Kang Joon

Seo Kang Joon là một trong những diễn viên tài năng nhất trong ngành và khi đăng ký của anh ấy xuất hiện, người hâm mộ không thể không mong đợi sự trở lại của người chơi đăng ký trước.

Seo Kang Joon là nhân vật K-Drama mà chúng ta muốn thấy trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)
Seo Kang Joon là nhân vật K-Drama mà chúng ta muốn thấy trên màn ảnh. (Nguồn: Internet)

Có một tin vui vì anh ấy sẽ xuất hiện trong trò chơi chúc mừng năm mới, sẽ được phát hành vào khoảng năm 2022, nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra về điều tương tự. Ngoài ra, anh đã được chọn vào vai trong bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị Uziro. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được thấy những tác phẩm tuyệt vời này trên màn ảnh!

Một số bài viết hữu ích để tham khảo:

  • BLACKPINK live stream kỷ niệm 5 năm kể từ khi thành lập, hashtag BLACKPINK5thAnniversary thống trị top 1 xu hướng trên Twitter toàn cầu.
  • Góc tự hào: Số tiền quân đội Việt Nam quyên góp được để hỗ trợ chống dịch đã lên tới gần 400 TRIỆU!
  • Joshua ở thế kỷ XVII tiết lộ lý do tại sao 2PM khiến anh ấy muốn đổi biệt danh của mình

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button