Giải trí

Anime Kakkou No Iinazuke – Vị hôn thê của Cuckoo tung ra trailer, kết thúc kế hoạch phát hành năm 2022

Như trong trailer, anime Kakkou No Iinazuke sẽ là chủ đề tình yêu quan trọng nhất của học đường vào năm 2022!

Gần đây, trang web chính thức của Kakkou No Iinazuke – Vị hôn thê của Cuckoo đã đăng tải trailer (PV quảng cáo) đầu tiên đầy ấn tượng. Ngàn lời nói cũng không bằng thấy tận mắt, hãy cùng Lag xem trailer ngay sau đây:

Ngoài trailer, thông tin chi tiết về đoàn làm phim anime cũng đã được công bố. Kakkou No Iinazuke sẽ làm SynergySPShin-ei hình ảnh tương tác thực hiện. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Yoshiyuki Shirahata (Đạo đức giả vĩ đại, Maoujou De Oyasumi) và Akagi Hiroaki (Crayon Shin-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san). Aya Takano từ Doraemon Movie 29, Himouto Umaru-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san sẽ thiết kế các nhân vật.

Xem thêm: TOP 10 bộ truyện ngôn tình hay nhất dành cho những người yêu CẦU LƯƠNG (phần cuối)

Anime Kakkou No Visual Glory

Seiyuu đã có công trong việc khắc họa hai nhân vật chính của ba nhân vật chính, bao gồm:

  • Kaito Ishikawa trong vai Nagi Unno.

  • Kito Akari trong vai Erika Amano.

  • Nao Toyama trong vai Hiro Segawa.

Kakkou No Iinazuke – Cuckoo Fiancée là chủ đề anime được lấy từ bộ truyện tranh cùng tên của. Miki Yoshikawa được xây dựng. Trước khi giới thiệu vị hôn thê của Cuckoo, tác giả Miki đã được biết đến nhiều nhất với bộ manga tình cảm học đường như Đầu gấu và bốn mắt, Yamada-kun To Nana-nin No Majo. Trong Kakkou No Iinazuke, chúng ta đến với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của Erika và Nagi – hai nhân vật vô tình thay đổi gia đình từ khi còn nhỏ.

anime cuckoo là một cô dâu

Xem anime mới về Cuckoo Fiancée

Hiện tại, bộ truyện tranh Kakkou No Iinazuke – Vợ sắp cưới của chim cúc cu đang được các bạn học sinh Nhật Bản và Việt Nam đón nhận rất nhiệt tình. Với lịch sử thiên nhiên tươi đẹp và những hình ảnh chất lượng được hiển thị trong trailer, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng anime Kakkou No Iinazuke sẽ làm được điều đó. Anime dự kiến ​​phát sóng vào năm 2022. Theo thông báo, Lag dự đoán rằng anime sẽ được phát sóng vào mùa xuân hoặc mùa hè năm 2022, tức là từ tháng 4 đến tháng 7 năm sau.

PV 3 của Kakkou No Iinazuke giới thiệu nhân vật Sachi Umino do Konomi Kohara đóng vai chính

Sắp tới, Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới về Kakkou No Iinazuke – Hôn thê của chim cúc cu, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu năm 2021 và chương trình phát hành vào tháng 10 của chúng (Phần 1)

Tham gia cộng đồng những người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi mới nhất tại đây:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button