Giải trí

Anime Nintama Rantaro – Ninja Chaos sẽ có một bộ anime mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022

Loạt phim mới sẽ là phần thứ 30 của loạt phim Nintama Rantaro và loạt phim hoạt hình 30 năm.

Mới đây, đài truyền hình Nhật Bản NHK đã thông báo rằng Nintama Rantaro – Ninja Chaos sẽ có một tập anime mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022 (tức là vào khoảng tháng 4 năm sau). Đây sẽ là tập thứ 30 của anime Nintama Rantaro và kỷ niệm 30 năm loạt phim hoạt hình.

Lượt xem của Nintama Rantaro 2022 được tiết lộ

NHK cũng công bố logo Nintama Rantaro 30 năm tuổi. Trang web Kỷ niệm 30 năm Nintama Rantaro cũng chính thức hoạt động và có các sự kiện mới, bạn có thể xem tại đây.

Anime Nintama Rantaro - Ninja Chaos sẽ có một bộ anime mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022 2

Biểu trưng kỷ niệm 30 năm phát trực tuyến anime

Nintama Rantaro là bộ anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên do Soubee Amako viết. Câu chuyện chính của Nintama Rantaro là về Rantaro, một ninja làm việc. Tại học viện Nhẫn thuật, Rantaro và những người bạn của mình sẽ có những giờ học vui nhộn và những sự kiện hài hước. Nintama Rantaro được chuyển thể thành anime lần đầu tiên vào năm 1993. Những bộ anime kỷ nguyên mới liên tục ra mắt khán giả đã đưa Nintama Rantaro trở thành cái tên gắn liền với nhiều thế hệ trẻ em Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, Nintama Rantaro được phát hành với tên gọi Ninja Loon Thi. Sau đó, NXB Kim Đồng đã đổi tên truyện thành Ninja Rantaro.

Với sự thay đổi đã thay đổi rất nhiều so với trước đây, Nintama Rantaro 2022 vẫn sẽ mang đến cho chúng ta những phút giây vui vẻ tuyệt vời. Trong thời gian sắp tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin về bộ anime này, các bạn yêu thích thì nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng những người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi mới nhất tại đây:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button