Giải trí

Arcane đã vươn lên vị trí thứ 2 trong số những chương trình truyền hình ăn khách nhất sau khi Act 2 phát hành

Arcane đã làm được điều mà hiếm chương trình truyền hình nào đạt được dù chưa phát hành hết 9 tập

Cuối tuần trước chương 2 của bộ truyện Arcane tôn giáo của Trò chơi bạo loạn đã chính thức ra mắt với mục đích tăng cường mối quan hệ giữa các nhân vật trong truyện, từ đó chuẩn bị ra mắt 3 tập cuối với những tình tiết chi tiết nhất. Ba tập phim của Màn 2 cũng ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ, người xem và giới phê bình chuyên nghiệp.

Và trong một bài đánh giá gần đây từ trang tin tức phim – iMDb – ke Arcane đã vươn lên Top 2 các chương trình truyền hình ăn khách nhất thế giới. Cụ thể, bộ phim đã leo lên 187 địa điểm trong ngày hôm nay để chiếm vị trí thứ hai trong chương trình truyền hình ăn khách nhất, chỉ ngoài Yellowstone.

Arcane leo lên top 2 những chương trình truyền hình được yêu thích nhất sau khi Tập 2 ra mắt thứ 2

Điều khiến Act 2 được yêu thích chính là cách phát triển nhân vật tự nhiên, đưa câu chuyện trở nên thuyết phục hơn và hạn chế những chi tiết vô lý có thể mắc phải. Nói chung, câu chuyện của Caitlyn là về một phụ nữ trẻ giàu có được cha mẹ bao bọc. Bằng sự khéo léo của mình, Caitlyn biết rằng ngay từ thời thơ ấu cô đã phải chạy trốn khỏi sự xa hoa mà gia đình đã tạo ra cho cô.

Arcane leo lên top 2 những chương trình truyền hình ăn khách nhất sau khi tập 2 ra mắt

Và một cách tự nhiên, anh đã cùng Vi đến khu vực dưới quyền của Zaun và điều tra kế hoạch của Silco. Anh ta thậm chí còn chứng tỏ mình là một người nhanh chóng làm quen với thế giới ngầm để sử dụng kiến ​​thức cho mục đích riêng của mình. Ai cũng có thể thấy Caitlyn là một nhân vật rất thú vị, ngoài những gì chúng ta biết về cô ấy trong game Liên Minh Huyền Thoại>

Arcane leo lên vị trí top 2 những chương trình truyền hình ăn khách nhất sau khi tập 2 ra mắt.

Caitlyn có thể nhanh chóng thích nghi với tầm cao mới

Các tình tiết trong Act 2 cũng được trau chuốt kỹ lưỡng để chuẩn bị cho cao trào của Law 3, nơi mà việc Viktor bị ốm nặng sẽ là cầu nối để anh trở thành một nửa nhân vật.

Arcane leo lên vị trí top 2 những chương trình truyền hình ăn khách nhất sau khi tập 2 ra mắt.

Căn bệnh suy nhược của Viktor đã buộc anh phải lắp máy móc vào người để kéo dài sự sống

Ngoài ra, Jinx không hề điên rồ như mọi người vẫn nghĩ, bởi anh ta cũng là một nhân vật rất thông minh, có đủ sức mạnh để nghiên cứu ra công nghệ Hextech. những nhà khoa học thông minh như Jayce hay Viktor.

Arcane leo lên top 2 những chương trình truyền hình ăn khách nhất sau khi tập 2 ra mắt

Jinx có thể tự mình nghiên cứu công nghệ Hextech ít nhất là hơn Jayce và Viktor

Bởi sự tài tình của Riot Games trong việc tạo hình nhân vật và thế giới một cách tự nhiên đã tạo nên một Arcane xuất sắc. Tất nhiên, độc giả của Lag.vn sẽ không ngạc nhiên nếu 3 tập cuối của Arcane đưa bộ truyện lên vị trí Top 1 TV Show ăn khách nhất từ ​​trước đến nay phải không nào?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button