Wiki

bạn dạng vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng rất đẹp diện tích 7.6x16m

giản dị và đơn giản nhưng vẫn rất văn minh và tuyệt vời, đó là mẫu thiết kế nhà phố rất đẹp 2 tầng diện tích 7,6x16m nhưng doanh nghiệp chúng tôi muốn reviews tới quý quan người tiêu dùng. mong muốn rằng mẫu này sẽ là sự việc lựa tìm đáng suy nghĩ cho những mái ấm gia đình muốn sở hữu một ko gian tiện nghi và rất thích mắt.

Mẫu nhà phố 2 tầng văn minh này được xây dựng trên khu đất sở hữu diện tích 7,6x16m. Theo yêu cầu của gia chủ, công trình sẽ được thiết kế gồm phòng quan khách, gara ô tô và 4 phòng nghỉ cho phần lớn thành viên trong mái ấm gia đình (1 phòng sở hữu vệ sinh riêng cho phụ vương mẹ) phòng ăn và phòng. vệ sinh chung cho từng tầng.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng rất đẹp 7.6x16m

Phối cảnh nhà phố 2 tầng 7,6x16m

Hình Hình ảnh phối cảnh nhà phố 2 tầng được hiện lên khang trang, nhẹ nhõm bởi vì phần lớn khối mầu sắc trộn lẫn. Kết thông số kỹ thuật kỹ thuật khối giản dị và đơn giản nhưng toát lên vẻ văn minh. Theo đó, mẫu nhà phố được thiết kế mái thái rất đẹp. Phía trước sẽ là ban công tầng 2 với vật liệu sắt sơn trắng được sử dụng. Khu phía sau sử dụng để phơi đồ sử dụng. ko quá cầu kỳ trong khâu thiết kế bởi vì phần lớn kiến ​​trúc sư đang tận dụng tối đa những đường nét giản dị và đơn giản, vuông vắn, góc cạnh.

Mặt tiền phía trước sẽ là phòng quan khách ngay cửa ra vào và gara sở hữu cửa cuốn. Một cầu thang sẽ được chỉnh dốn quanh đó gara và làm cửa chớp để tận dụng nguồn tích điện tự nhiên, tiết kiệm tích điện nhưng vẫn tỏa sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Sơ đồ sử dụng mặt bằng 1

Như đang reviews ở trên, bạn dạng vẽ mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà phố 2 tầng sẽ bao hàm khu vực gara ô tô, phòng quan khách trước và sau là 2 phòng nghỉ. Trong số đó, 1 phòng nghỉ được chỉnh dốn vệ sinh riêng, 1 phòng vệ sinh chung cho toàn bộ tầng. Phần còn lại là khu vực phòng ăn và phòng bếp. Tại đây, xây dựng thêm cửa sau tiện lợi kết nối ko gian vườn sau.

Mặt bằng tầng 2

ko gian sinh hoạt chung sẽ được chỉnh dốn trên mặt bằng tầng 2. quanh đó đó, đây cũng sẽ là nơi chỉnh dốn phòng thờ trọng thể, cùng với ngôi nhà. Ban công ở ngoài sẽ là nơi yêu thích để gia chủ hít thở ko khí trong sáng và tận thưởng bầu ko khí thoáng đãng. Được chỉnh dốn 1 khối hệ thống cửa từ phòng thờ dịch rời ra ban công. 2 phòng nghỉ còn lại sẽ được chỉnh dốn thông minh và thích hợp đối diện nhau qua cầu thang. tuy vậy tuy vậy, một phòng vệ sinh chung sẽ giành cho toàn bộ tầng. Diện tích còn lại làm Sảnh phơi thoáng rộng phía sau nhà.

Kế hoạch sàn

Quý quan người tiêu dùng sở hữu thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết trên để mang ra cho mình những phương án thích hợp nhằm mục tiêu xây dựng ko gian tiện ích cho toàn bộ mái ấm gia đình. So với những mẫu thiết kế trước đây thì mẫu kiến ​​trúc nhà phố 2 tầng được kiểm tra là dễ triển khai và làm gia chủ tiết kiệm được nhiều mức giá xây dựng. Điểm hạn chế duy nhất của thiết kế này so với nhà sử dụng mái ngói là sẽ nóng hơn. Tuy nhiên, quan người tiêu dùng sở hữu thể lựa tìm phương án làm trần thạch cao chống nóng hoặc làm thêm sắt để làm làm mát và phòng vệ mái tôn của ngôi nhà.

Nguồn: https://thietkethicongnhadep.net/

Xem thêm thông tin:

  1. bạn dạng vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4x14m
  2. Mẫu nhà phố 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu 4x13m2
  3. Mẫu nhà phố 2,5 tầng rất đẹp kinh phí 950 triệu

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button