Tin Tức

Bàn ghế văn phòng thanh lý có thật sự chất lượng?

Việc sử dụng nội thất cũ sử dụng trong văn phòng không còn gì xa lạ. Tuy nhiên nếu như bạn lần đầu mở văn phòng, cty và có ý định dùng ghế, bàn văn phòng thanh lý nhưng còn phân vân sản phẩm có đạt chất lượng hay không, vậy hãy đọc qua bài viết hôm nay.

Trước hết tìm hiểu bàn ghế văn phòng thanh lý là gì?

– Đó là những sản phẩm được thu mua từ cty, cơ quan,… không còn hoạt động nữa thanh lý lại cho các cửa hàng, sản phẩm cũ sẽ được tân trang, vệ sinh sạch sẽ đạt chất lượng từ 90% trở lên rồi đem bán đến tay khách hàng có nhu cầu.

– Ngoài ra còn có mặt hàng xuất khẩu tồn kho chưa qua sử dụng được bán giá rẻ cũng được gọi là bàn ghế thanh lý.

Kết luận: Hàng cũ chất lượng đạt trên 90%, hàng tồn kho mới 100% giá rẻ, như vậy có thể nói bàn ghế văn phòng thanh lý hoàn toàn đạt chất lượng khi sử dụng.

Bàn ghế văn phòng thanh lý có thật sự chất lượng?

Đối tượng sử dụng

– Thích hợp cho những người lần đầu mở văn phòng, cty không có vốn đầu tư nhiều.

– Các bạn trẻ muốn setup văn phòng theo sở thích và muốn tiết kiệm chi phí.

Lợi ích sử dụng bàn ghế cũ thanh lý

– Lợi ích đầu tiên là giúp người đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí, bởi vì các mặt hàng thanh lý thường có giá rẻ hơn 30 – 50% so với hàng mới. Vì vậy khi mua số lượng lớn sẽ giảm rất nhiều chi phí đầu tư.

– Không chỉ giá rẻ mà các mẫu bàn ghế tại cửa hàng đồ cũ luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu để chọn theo nhu cầu sử dụng. Ghế có mẫu ghế xoay, chân quỳ, ghế xếp. Bàn có bàn chân sắt, bàn có hộc  – không hộc, bàn chữ L, U,…

– Sẽ không bị tổn thất ít khi chuyển văn phòng hoặc thay đổi nội thất khác, có thể bán lại cho các cửa hàng để thu hồi vốn.

Địa chỉ bán bàn ghế thanh lý uy tín

– Là một lĩnh vực đang rất phát triển hiện nay nên có không ít cửa hàng đồ cũ xuất hiện. Tuy nhiên nên chọn cửa hàng có kho rộng lớn và nguồn hàng dồi dào mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Nếu đang ở tphcm có thể tìm hiểu qua Đồ cũ Thanh Tuấn, Hàng Thanh Lý 436, Thanh Lý Phong Hải, đây là 3 địa chỉ cung cấp bàn ghế cũ uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao, có nguồn hàng nội thất văn phòng phong phú.

Địa chỉ mua bán thanh lý bàn ghế gỗ rẻ đẹp uy tín toàn quốc – Dongsuh Furniture

Lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng cũ

– Khi mua hàng nên trực tiếp ghé đến cửa hàng để xem chi tiết sản phẩm trước khi lựa chọn.

– Xem mẫu trước trên website hoặc liên hệ nhân viên tư vấn mẫu trước khi ghé cửa hàng.

– Nên chọn cửa hàng uy tín, có quy mô lớn để có được nhiều lựa chọn hơn.

– Khi mua nên xem giá từng cửa hàng để có được giá tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đang có ý định mua bàn ghế cũ để sử dụng cho văn phòng, cty, cơ quan sẽ có được kiến thức nhất định và lựa chọn cửa hàng phù hợp.

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button