Wiki

Bảng giá Bệnh viện Hoàn Mỹ

Xem bảng giá dịch vụ bệnh viện tại Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Bắc Ninh, Đồng Nai,…, bệnh nhân và người nhà sẽ nắm được chi phí khám, xét nghiệm và điều trị cơ bản tại Hoàn Mỹ. lên kế hoạch của bệnh viện và so sánh chi phí với các bệnh viện công và tư trong khu vực từ đó đưa ra quyết định khám chữa bệnh rẻ nhất, nhanh chóng nhất.

Tiếp tục với chuỗi bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện, hôm nay, Mitadoor Đồng Nai sẽ chia sẻ đến các bạn bảng giá dịch vụ Bệnh viện Hoàn Mỹ. Tham khảo bảng giá tại Bệnh viện Mỹ Hoàn, bệnh nhân và người nhà sẽ ước tính được số tiền cần chi trả cho việc chăm sóc sức khỏe cá nhân và biết đâu là phương án thanh toán tốt nhất cho mình.

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đà Lạt, Bắc Ninh, Đồng Nai, Cà Mau

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ mới nhất

1. Giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Hoàn Mỹ

Cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao cho người dân với mức chi phí phải chăng, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân trên cả nước. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hoàn Mỹ đã có hệ thống 22 bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa và thẩm mỹ, tại các tỉnh thành phố lớn như Vinh, Đà Lạt, Đà Nẵng, TP.HCM, v.v. Thọ,…

Các khoa cận lâm sàng của Bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm:

– Khoa tim mạch
– Sản khoa và Phụ khoa
– Khoa cơ xương khớp
– Khoa Nội tiết
– Khoa Nội tổng hợp
– Khoa Ngoại – Tiết niệu
– Khoa nội thần kinh
– Khoa Khám bệnh
– Khoa cấp cứu, …

2. Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Hoàn Mỹ

Trên cơ sở đánh giá bảng giá điều trị, chi phí chung và chi phí bổ sung, Mitadoor Đồng Nai tổng hợp bảng giá Bệnh viện Hoàn Mỹ cho các gói xét nghiệm và điều trị bệnh cơ bản như sau:

* Bảng giá dịch vụ khám bệnh viện Hoàn Mỹ

Dựa trên bảng giá dịch vụ mới nhất của Bệnh viện Hoàn Mỹ, chúng ta có thể thấy chi phí khám bệnh 1 lần tại Hoàn Mỹ dao động từ 90.000 đồng đến 540.000 đồng / lần tùy theo chuyên khoa, loại hình khám (xét nghiệm thông thường, cấp cứu). kiểm tra) và tham vấn địa điểm, nếu có.

Dịch vụ gia đình khu vực 2

Bảng Giá Hoàn Các Dịch Vụ Bệnh Viện Của Tôi: Bảng giá điều trị và điều trị chi tiết

* Bảng giá Bệnh viện Hoàn Mỹ

Ngoài những chi phí khám bệnh cơ bản, tùy theo tình trạng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ cho người bệnh làm các xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, chụp cộng hưởng từ, CT Scanner, nội soi,…) để chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

=> Xem bảng giá chi tiết bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Ở đây)

Thông qua dịch vụ xét nghiệm máu, Bệnh viện Mỹ Hoàn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm nhóm máu, xét nghiệm thể tích máu, phân tích DAMD máu… cho người bệnh. Đặc biệt:

Dịch vụ gia đình công cộng

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Hoàn Mỹ: bảng giá xét nghiệm máu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

* Bảng giá sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Sinh con tại Bệnh viện Hoàn Mỹ giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều thai phụ quan tâm nếu có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ mang thai và sinh con tại Bệnh viện Hoàn Mỹ. Theo một nghiên cứu của Mitadoor Đồng Nai, mức giá sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ thường dao động từ 8.300.000 đồng đến 15.500.000 đồng / ca sinh. Tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu sinh nở mà sản phụ có thể lựa chọn gói sinh tốt nhất, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế gia đình và bản thân.

Dịch vụ gia đình công cộng

Bảng giá sinh Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Lạt, Sài Gòn, …

* Danh sách khám bệnh chuẩn của Bệnh viện Hoàn Mỹ

Ngoài các dịch vụ chẩn đoán và điều trị cơ bản, văn phòng chi nhánh hệ thống Hoàn Mỹ còn cung cấp các gói xét nghiệm y khoa cơ bản và chuyên biệt dành cho cả nam và nữ. Chính xác

– Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh: Gói khám sức khỏe ban đầu dành cho nữ bán 1.490.000 đồng, gói khám sức khỏe cơ bản của nam giới 1.165.000 đồng. Đối với gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát, phí xét nghiệm đối với nam là 1.575.000 đồng và đối với nữ là 2.250.000 đồng.

– Tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1, bạn sẽ cần bỏ ra 4.175.000 đồng để có gói sức khỏe nữ và 3.000.000 đồng cho gói sức khỏe nam giới.

Dịch vụ gia đình công cộng

Chi tiết các gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Ghi chú: Hoàn Chi Tiết Bảng giá dịch vụ bệnh viện của Mỹ có thể thay đổi tùy theo chi nhánh bệnh viện và mức độ chăm sóc, phục vụ của từng bệnh nhân. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ (028 38206001) để được giải đáp, thắc mắc về số lượng dịch vụ có hạn, các gói lựa chọn thanh toán và những băn khoăn khác liên quan đến danh mục dịch vụ của Bệnh viện Hoàn Mỹ.

– Xem địa chỉ, số điện thoại, ứng dụng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ TP. ở đây

– Xem thêm thông tin Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng với địa chỉ chi tiết, số điện thoại, cách thức thăm khám.


Trên đây, Mitadoor Đồng Nai đã chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ Bệnh viện Hoàn Mỹ. Với những thông tin cơ bản về chi phí khám và điều trị bệnh cơ bản tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, chúng tôi hy vọng bạn đã có nhiều dữ liệu để so sánh để lựa chọn bệnh viện chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe tốt, đơn giản và ít tốn kém. cho bạn.

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button