Wiki

Bảng giá xi măng xây dựng thế hệ mẻ nhất 2021

Xi măng là vật liệu ko thể thiếu trong quy trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay, cũng mang rất nhiều hãng sản xuất hồ hết loại vật liệu xây dựng này với nhiều mức giá không giống nhau. Vậy thương hiệu xi măng nào tốt? Giá xi măng hiện nay là bao nhiêu? nội dung bài viết ở đây làm bằng thành viên biết bảng giá xi măng xây dựng muộn nhất.

1. Xi măng là gì?

Xi măng là 1 trong mỗi vật liệu quan yếu và ko thể thiếu trong hồ hết công trường xây dựng và trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày hiện nay. Xi măng chỉ đơn giản và giản dị là chất kết dính thủy lực. Người ta tiêu thụ xi măng làm chất kết dính giữa hồ hết vật liệu khác như gạch, đá, sắt, thép để tạo độ bền chắc cho hồ hết công trình xây dựng.

Bằng mắt thường ta thấy xi măng mang dạng bột mịn, màu sắc xám đen. lúc trộn với nước và hồ hết vật liệu khác, chúng mang dạng sền sệt, sền sệt, để ngoài ko khí 1 thời kì sẽ đông cứng lại.

Với nguồn nguyên vật liệu sản xuất sẵn mang, giá thành rất thấp, hợp túi tiền tài đại số đông vị người tiêu dùng và mang độ bền cao nên xi măng được sử dụng thoáng rộng trong đời sống và xây dựng.

2. Thành phần và quy trình sản xuất xi măng hiện nay

2.1. Thành phần:

Xi măng thành phẩm là thành phầm của đất sét, đá vôi và một vài phụ gia khác được trộn theo một tỷ trọng nhất định rồi lấy đi nghiền nhỏ.

2.2. Quy trình sản xuất xi măng:

Bước 1: Tách nguyên vật liệu

so với sản xuất xi măng, người tiêu dùng đá vôi, đất sét, cát chứa hồ hết nguyên vật liệu như canxi, sắt, nhôm, silic … nguyên vật liệu sản xuất xi măng được tách ra từ núi đá vôi và sử dụng bằng băng. dây chuyền vận chuyển nguyên vật liệu tới nhà máy. Tuy nhiên, trước lúc vận chuyển tới nhà máy, toàn bộ nguyên vật liệu thô đều được xử lý và nghiền nhỏ với kích thước tương đương một viên sỏi.

Bước 2: Chia tỷ trọng hỗn hợp, nghiền nhỏ

Theo băng chuyền, nguyên vật liệu khai quật trực tiếp từ núi đá vôi sẽ được chuyển tới phòng ban kiểm nghiệm ở trong phòng máy để phân tích, tìm ra tỷ trọng giữa đất sét và đá vôi trước lúc nghiền. so với xi măng unique tốt, tỷ trọng tiêu chuẩn chỉnh là 20% đất sét và 80% đá vôi. Sau đó tiêu thụ con lăn và bàn xoay để nghiền hỗn hợp thành bột mịn.

Bước 3: Trước lúc đốt

đấy là giai đoạn bột hỗn hợp vẫn nghiền nhỏ được đưa vào lò nung. Trong khoang này mang thiết kế hồ hết trục thẳng đứng làm bằng tận dụng nhiệt lượng tỏa ra trong lò, từ đó tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh.

Bước 4: Giai đoạn trong lò nung

Toàn bộ nguyên vật liệu là hỗn hợp bột mịn trong lò nung sơ bộ được tự động chuyển vào lò nung với nhiệt độ lên tới 1550 độ C. Người ta mang thể tiêu thụ than hoặc khí đốt tự nhiên để đốt và phân phối nhiệt cho lò. nướng. lúc nung lò tới nhiệt độ nhất định sẽ xảy ra phản ứng hóa học khử cacbon theo công thức Ca + SiO2  CasiO3 + CO2. Trong số đó, CasiO3 là thành phần chính trong xi măng. Một phần nguyên vật liệu rơi xuống vị trí thấp nhất của lò nung tạo ra xỉ khô.

Bước 5: Làm nguội và nghiền nát thành phầm

Xỉ sau lúc ra khỏi lò sẽ được làm nguội bằng khí cưỡng bức. Nhiệt lượng do xỉ sinh ra được hấp thụ trở lại, tiết kiệm tích điện và đảm bảo vô sự môi trường tự nhiên. Sau đó được nghiền thành xi măng thành phẩm bằng hồ hết viên bi sắt.

Bước 6: Đóng gói và tiêu thụ

Xi măng thành phẩm sau lúc được làm nguội và nghiền nhỏ được đóng thành bao với trọng lượng khoảng 50kg / bao rồi vận chuyển tới hồ hết siêu thị chuyên sale vật liệu xây dựng để phân phối, tiêu thụ.

3. update bảng giá xi măng thế hệ mẻ nhất ngày hôm nay

ở đấy là bảng giá xi măng xây dựng update thế hệ mẻ nhất của một vài thương hiệu xi măng to trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay:

  • Xi măng Hoàng Thạch mang giá tìm hiểu thêm: 89.000đ / bao
  • Xi măng Hạ Long mang giá tìm hiểu thêm: 72.000đ / bao
  • Xi măng Thăng Long mang giá tìm hiểu thêm: 75.000đ / bao
  • Xi măng PC30 mang giá tìm hiểu thêm: 72.000đ / bao
  • Giá xi măng Vicem Hà Tiên: 87.000đ / bao
  • Xi măng Holcim mang giá tìm hiểu thêm: 65.000đ / bao
  • Xi măng Fico mang giá tìm hiểu thêm: 75.000đ / bao

cảnh báo: Bảng Giá xi măng đơn vị chúng tôi gửi tới quý vị người tiêu dùng thời khắc hiện tại vẫn bao hàm VAT và đơn vị chúng tôi tương hỗ vận chuyển tới tận chân công trình của quý vị người tiêu dùng.

Bảng Giá xi măng xây dựng cũng thay đổi tùy thuộc vào thời khắc xây dựng công trình, sự thay đổi động chung về giá cả trên thị trường vật liệu xây dựng, con số vị người tiêu dùng đặt mua …

Trên đấy là Bảng Giá xi măng xây dựng đơn vị chúng tôi gửi update thế hệ mẻ nhất tới quý vị người tiêu dùng. Mọi thắc mắc về giá xi măng xây dựng tại thời khắc khởi đầu thi công vui lòng liên hệ hotline cho đơn vị chúng tôi.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button