Battle of Warships Naval Blitz Mod v1.72.12 Full tiền

Để đáp ứng yêu cầu của một số bạn, hôm nay mình chia sẻ với mọi người game Battle of Warships mod full tiền (không giới hạn tiền) cho điện thoại Android. Đây là một game hành động chiến hạm có lối chơi khá hay và hấp dẫn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Tìm hiểu một chút về trò chơi này trước khi vào phần chính.

Battle of Warships Naval Blitz – Trò chơi hành động chiến hạm

Battle of Warships Naval Blitz là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi MobileGDC. Các sản phẩm khác của nhà sản xuất game này, theo tôi, không nhiều chút nào. Thể loại tương tự như game mà mình đã giới thiệu trong bài viết này. Nếu bạn thích nó, hãy để lại bình luận bên dưới.

Tried Battle of Warships mod full tiền cho điện thoại AndroidTried Battle of Warships mod full tiền cho điện thoại Android

Đối với những bạn đã quen thuộc với trò chơi này mà muốn tải Battle of Warships mod full tiền về điện thoại Android của mình ngay và luôn kéo xuống bên dưới để tải về máy nhé. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt game đơn giản. Đảm bảo ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng.

Dưới đây là một đoạn video ngắn về trò chơi này. Đối với những bạn chưa từng tìm hiểu nhưng muốn xem trò chơi này có hấp dẫn hay không thì có thể xem đoạn video ngắn về trò chơi dưới đây.

Giới thiệu

Battle of Warships là một game hành động theo chủ đề hải quân ấn tượng dành cho thiết bị Android. Đây là một trò chơi hành động tàu phổ biến dành cho điện thoại di động và máy tính bảng, trong đó không chỉ có một công ty duy nhất, mà còn có một chế độ trực tuyến khá hay, với khả năng đập vỡ tàu đối thủ của bạn thành từng mảnh.

Hạm đội Chiến hạm bao gồm hơn 20 con tàu huyền thoại từ Thế chiến thứ nhất và thứ hai. Các con tàu khác nhau về hạng và sự hiện diện hay vắng mặt của vũ khí này hay vũ khí khác. Từ đó có giá trị về vũ khi, hoạch định chiến thuật.

Hình ảnh trong game Battle of Warships mod

Các tính năng nổi bật

 • Một số lượng lớn các loại vũ khí khác nhau để cải thiện tàu của bạn như ngư lôi, máy bay đánh chặn, tên lửa, v.v. cho chiến hạm của bạn.
 • Đồ họa 3D mới nhất, tương ứng với tất cả các đặc điểm của các trò chơi di động hay nhất.
 • Điều khiển cảm ứng & một số phiên bản, bao gồm cả con quay hồi chuyển.
 • Hệ thống thay đổi thời tiết trên bản đồ trò chơi! Chiến đấu ngày và đêm.

Thông tin và yêu cầu của trò chơi Battle of Warships

Tôi cũng đã thử chơi trò chơi như đã nói ở trên. Có thể nói đây hoàn toàn là một game nhẹ nhàng phù hợp với những chiếc điện thoại cấu hình thấp. Trò chơi có phong cách chiến đấu thú vị với đồ họa đơn giản. Nếu các bạn dùng thử thì hãy chia sẻ thông tin cấu hình điện thoại cho mọi người cùng biết nhé.

Hệ thống chiến đấu đa vũ khí trong bản mod Battle of Warships

Một số thông tin và yêu cầu của game Battle of Warships mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.72.12.
 • Kích thước: 126 MB.
 • Phiên bản game chia sẻ tại Mitadoor Đồng Nai đã được mod tiền [Unlimited Money].
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Trận chiến tàu chiến dành cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod không cần root.
 • Trò chơi được chia sẻ ở đây là phiên bản mới nhất của trò chơi này.

Có thể thấy, game quá nhẹ nhàng phải không. Còn chờ gì nữa mà không tải game này về máy và chiến thôi. Nó nhẹ, nhưng nó khá tốt. Hi vọng mọi người sẽ thích trò chơi mà mình chia sẻ này và có những trải nghiệm thú vị.

Có rất nhiều tính năng thú vị trong Battle of Warships mod full tiền

Khi game có phiên bản mới có lẽ mình quên cập nhật mong các bạn nhắc nhở. Do quản lý nhiều game khác nhau nên không thể nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu các bạn có yêu cầu gì về game hãy để lại tên cho mình ở phần bình luận để mình có thể xem xét và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn cài đặt Battle of Warships Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải Battle of Warships Mod Full money cho điện thoại Android

Mình đã upload file game lên google drive rồi. Link tải với tốc độ tải cực nhanh. Chất lượng không còn nữa. Nhớ đăng nhập bằng tài khoản google để tránh lỗi giới hạn tải. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi kiểm tra và khắc phục nhanh nhất có thể.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Battle of Warships Mod Full

Với những gì mình chia sẻ ở trên, bạn hoàn toàn có thể tải về Battle of Warships mod full tiền (không giới hạn tiền) cho điện thoại Android. Hi vọng trò chơi này sẽ mang lại sự giải trí thú vị cho mọi người. Các bạn nhớ theo dõi Mitadoor Đồng Nai thường xuyên để có thể cập nhật nhanh nhất những game mới hay hấp dẫn khác. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

.


#Battle #Warships #Naval #Blitz #Mod #v17212 #Full #tiền

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button