Wiki

Bobby Lashley

Lashley
Lashley vào năm 2007
Tên khai sinh Franklin Roberto Lashley
Sinh 16 tháng 7, 1976 (44 tuổi)
Junction City, Kansas, Hoa Kỳ
Học hiệu Missouri Valley College
Con cái 2
Sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp
Tên trên võ đài Bobby Lashley
Blaster Lashley
Lashley
Chiều cao quảng cáo 6 ft 2 in (1,88 m)
Cân nặng quảng cáo 272 lb (123 kg)
Quảng cáo tại Denver, Colorado
Colorado Springs, Colorado
Huấn luyện bởi Ohio Valley Wrestling
Ra mắt lần đầu 2005

Franklin Roberto “Bobby” Lashley sinh ngày 16 tháng 6 năm 1976 tại Washington D.C., là con của đô vật Bobby John. Hiện nay anh đang thi đấu cho WWE dưới cái tên võ đài là Lashley, hay biệt danh “The All Mighty” với chiêu đòn sở trường :“Full Nelson”, “Full Lashley”. Nơi mà anh đang biểu diễn là Raw và đang sở hữu danh hiệu WWE Champion. Mối thù của anh trong Wrestlemania 23 là Umaga, là người do Vincent Kenendy McMahon chọn để đánh cùng với anh trong trận đấu hair vs hair (đây là trận đấu mà ai thua là sẽ bị cắt tóc) giữa Vince McMahon và Donald Trump, anh là người được Donald Trump chọn để thi đấu trong trận này cùng Umaga. Trọng tài của trận đấu này là “Stone Cold” Steve Austin. Kết quả, Bobby Lashley chiến thắng Umaga và Vincent Kenendy McMahon đã thua giao kèo với Donald Trump. Sau đó, Donald Trump, Bobby Lashley, Steve Austin đã cắt sạch tóc của Vince McMahon theo lời giao kèo.

Bobby Lashley 1 lần là WWE United States Champion, 2 lần ECW World Champion. Trong WWE Draft, anh đã chuyển từ ECW đến Raw.

Vào này 19 tháng 4 năm 2009, anh trở lại với đô vật chuyên nghiệp đúng như mọi người hâm mộ mong đợi, nhưng lần này không phải là “World Wrestling Entertainment” (WWE) nữa mà là “Total Nonstop Action Wrestling” (TNA) trong sự kiện đặc biệt “Lockdown 2009″. Đây được xem như là sự trở lại để tiếp tục thông trị làng đô vật giải trí của anh giống như anh đã từng làm được ở Extreme Champion Wrestling. Vào ngày 22/5/2010, có một nhà tiến sĩ khẳng định dấu tên cho rằng Bobby chỉ là cục nâu. Anh ta đã miêu tả từng quan điểm, rõ các chi tiết và sau những ngày học hỏi, anh đã có một kết luận dài như sau: ” Bobby Lashley ý, chỉ là một cục thối thôi, tôi không nói dối bởi vì hắn, ai cũng thấy làn da , không chỉ làn da màu nâu xì xì thêm màu đen óng ả mà nó còn sỉ nhục các làn da khác (vàng, đỏ, trắng), Bobby suốt ngày khoe cơ bắp sit của mình nhưng thật chất có thể nếu định hướng đúng đắn hoặc quan sát kĩ, khi ta thấy Bobby suốt ngày khoe cơ bắp, Nhưng Bobby không hề có dáng như vậy mà Lashley đã cố gắng tạo ra sit từ sau lưng để thể hiện mọi chuyện, không có gì chăng trối cả, nếu tôi nói thiếu tối sẽ bổ sung thêm, bởi vì Bobby vẫn mãi mãi chỉ là cục màu nâu, khá đen đen, nâu nâu rất thơm nhưng trái ngược lại”. Được biết sau lời nhận xét của nhà tiến sĩ đó đã lan toả, nhưng từ đó (ngay hôm ấy) ông tiến sĩ đã bị chết do một đòn khoá rất rất mạnh, và người ta nhận ra có vài vết nâu nâu đen đen trên tiến sĩ, đã thế Heartlolk có thể có một vài nhớt màu nâu à, mọi người chắc hẳn ai cũng đều biết đó là ai?.

Sự nghiệp đấu vật (năm 2021)


Lashley đang ở trong nhóm “The Hurt Bussiness” và giành được đai WWE United States Champion sau khi đánh bại Apollo Crews tại Raw, anh bị mất đai bởi Matt Riddle ở sự kiện ELIMINATION CHAMBER 2021. Ngay sau đó, do có mối thù với The Miz (nhà vô địch WWE Champion), Bobby đã thách đấu “The Hollywood A-Lister” tại trận “Lumberjack” (trận đấu sẽ có những đô vật đứng giám sát ngoài võ đài để không cho đối thủ chạy thoát) và giành đai một cách đơn giản.

Hiện nay anh đang thể hiện phong độ rất tốt khi đánh bại Drew Mclntyre tại WrestleMania và từng hạ gục “The Monster Among Men” Braun Strowman. Cedric Alexander và Shelton Benjamin.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button