Game

Các nhà vô địch Liên minh huyền thoại ở cấp độ được phát hành vào năm 2021

Năm 2021 có thể nói là một năm thành công của Riot trong việc xác lập những nhà vô địch “200 năm tuổi”, hãy cùng điểm qua xem nhà vô địch nào được các vận động viên yêu thích nhất nhé.

Vào năm 2021, chỉ có 4 nhà vô địch được Riot Games phát hành trong Liên Minh Huyền Thoại và những người này đã tạo ra một số tác động đến trò chơi cũng như cách xây dựng một đội hình gồm những người chơi trả phí theo một cách nào đó. Mặc dù meta đã thay đổi đáng kể nhưng cặp đôi này vẫn có chỗ đứng trong đấu trường Summoner’s Rift.

Căn cứ vào tầm ảnh hưởng của game, hình tượng nhân vật và sở thích của người chơi, dưới cấp độ từ dưới lên trên của 4 tướng được phát hành trong Liên Minh Huyền Thoại.

Akshan

Ra mắt cùng năm đó, anh ấy có lẽ là nhà vô địch tai tiếng nhất và một số người ghét nhà vô địch. Nghiêm túc mà nói, Akshan không phải là một nhà vô địch tồi, nhưng so với những nhà vô địch khác đã ra mắt trong năm, cậu bé trở nên ít được chú ý hơn khi so sánh trực tiếp. tiếp theo. Liên tục bị đe dọa bởi các bản cập nhật khiến sát thương lên tướng bị giảm đi đôi chút và khoảng cách tấn công tương đối ngắn, Akshan không nhận được sự trợ giúp khi gây sát thương lên team địch dù chiêu W không hoạt động trong hầu hết các tình huống giao tranh gần đây. . Tuy nhiên, vẫn có những người chơi yêu thích giải đấu này nhất bởi sự ra đi và khả năng sửa chữa đồng đội của anh trong giai đoạn phục hồi 4 người chỉ với một kill chẳng hạn.

Vex

Cấp độ của các nhà vô địch Liên minh huyền thoại phát hành vào năm 2021 2

Mặc dù được thiết kế như một pháp sư chọc khe, Vex chỉ khác với các pháp sư khác trong Liên minh huyền thoại. Nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là anh hùng, hoặc những kẻ tham nhũng trong đất nước của họ, Vex chỉ là một kẻ không muốn bị ai làm phiền. Trong game, bạn trở thành kẻ thù của những nhà vô địch tài năng nhất – thường là Yasuo và anh ta trở thành quân bài đối lập mạnh ở đường giữa. Chúng ta cần phải chờ đợi một chút để xem vị pháp sư Yordle này sẽ mạnh đến mức nào trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp vì thời gian đưa anh ta lên meta là không đủ lâu.

Gwen

Cấp độ của các nhà vô địch Liên minh huyền thoại phát hành vào năm 2021 3

Sự ra mắt của Gwen thổi một luồng sinh khí mới vào đấu trường Summoner’s Rift vì đấu sĩ có sát thương hỗn hợp và có thể gây ra lượng sát thương thực rất lớn trong trận chiến. Anh ta có kỹ năng chạy vừa phải, nhưng khi anh ta tham gia vào các trận giao tranh lớn, kỹ năng Băng giá Bất khả chiến bại của anh ta và những thứ tốt nhất của anh ta trở thành công cụ chiến đấu lâu dài. Mặc dù đã trải qua hàng loạt chiêu trò từ Riot nhưng Gwen vẫn đang chứng tỏ khả năng giới hạn “200” của Riot ngay khi đạt cấp độ 6.

Viego

Cấp độ của các nhà vô địch Liên minh huyền thoại phát hành vào năm 2021 4

Kể từ khi anh ấy bắt đầu thi đấu, King of Decline dường như bị chặt chẽ trong cả các trận đấu theo lịch trình và trong các sân vận động trả tiền cho mỗi lượt xem. Với một trong những nhịp điệu tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Viego trở thành một sự lựa chọn gần như hoàn hảo trong bối cảnh rừng rậm. Khả năng bắt chước tất cả các chỉ số và chuyển động của đối thủ khiến Viego trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các trận đấu tổ đội trong thời gian dài về cuối game. Sự khác biệt về kỹ năng cũng là điều khiến Viego được người chơi yêu thích và khao khát trở thành nhà vô địch của giải đấu này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button