Game

Cách cài và chơi Counter Strike trên Android, game CS

Tựa game Counter Strike trên máy tính đã không còn xa lạ với các game thủ 8x, 9x. Giờ đây người chơi có thể quay trở lại tuổi thơ với cách cài và chơi Counter Strike trên Android, game CS bằng Smartphone của mình. Chỉ cần thực hiện theo thủ thuật cài và chơi Counter Strike trên Android ngay sau đây.

Hiện nay có rất nhiều tựa game Mobile về đề tài bắn súng trên điện thoại. Tuy nhiên phần lớn đều không đủ để thỏa mãn những ký ức về tựa game Counter Strike huyền thoại trên máy tính năm nào. Các game thủ vẫn ao ước có một phiên bản Counter Strike giống hệt phiên bản máy tính để chơi trên điện thoại. Và nếu bạn đang cần tìm tựa game như vậy, hãy cài và chơi Counter Strike trên Android, game CS ngay lập tức. Bởi lẽ tựa game này mô phỏng hoàn toàn bản đồ, súng cũng như các chế độ chơi của Half Life phiên bản máy tính. Hơn thế nữa dung lượng game rất nhẹ nên bạn có thể cài và chơi Counter Strike trên Android, game CS ở bất kỳ Smartphone nào.

Cách cài và chơi Counter Strike trên Android, game CS:

Counter Strike trên Android: Download Counter Strike

Bước 1: Nhấn vào link download phía trên để tải Counter Strike trên Android.

Nhấn chọn Free Download và tải cả 2 file của Counter Strike trên Android.

Bước 2: Nhấn OK để chấp nhận tải file .apk của game Counter Strike trên Android về điện thoại. Các bạn chờ đợi giây lát để điện thoại tải về Counter Strike trên Android.

cach cai va choi counter strike tren android game cs 2

Bước 3: Sau khi tải cả 2 file của Counter Strike trên Android bạn có thể nhấn Cài đặt ngay. Sau đó ấn Mở game.

cach cai va choi counter strike tren android game cs 3

Hoặc quay trở lại giao diện điện thoại và nhấn mở Counter Strike trên Android. Chọn Lauch CS16-CLIENT! để chơi game Counter Strike trên Android ngay.

cach cai va choi counter strike tren android game cs 4

Các bước tiếp theo để chơi Counter Strike trên Android tương tự như máy tính. Người chơi cũng chọn Multiplayer > Lan Games > Create Games và chọn map cũng như chế độ chơi bình thường như phiên bản Counter Strike trên máy tính.

cach cai va choi counter strike tren android game cs 5

Bạn sẽ được chơi Counter Strike trên Android với các bản đồ, loại súng quen thuộc.

cach cai va choi counter strike tren android game cs 6

Chơi với bản đồ Italy quen thuộc.

cach cai va choi counter strike tren android game cs 7

Thật dễ dàng để cài và chơi Counter Strike trên Android đúng không nào. Tựa game này cũng chỉ có vài chục MB, nên bạn không phải lo dữ liệu điện thoại không đủ để chứa game.

Thực ra để trải nghiệm lại ký ức thì Counter Strike là tựa game không tồi. Tuy nhiên hiện nay trên Android cũng có những tựa game bắn súng khác với chế độ chơi đa dạng và bản đồ đẹp mắt. Nếu đang sử dụng những Smartphone đời mới, đừng ngại tìm hiểu top 5 game bắn súng miễn phí hay nhất trên Android. Bạn có thể tải ngay top 5game bắn súng hay nhất trên Android để trải nghiệm đồ họa, chế độ chơi tuyệt vời trên những tựa game này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page