Wiki

Cách chỉnh dốn hướng căn bếp tuổi Tân Dậu hợp mệnh

Hiểu biết thấu đáo về số mệnh là điều kiện tiên quyết để lấy ra lựa tìm hướng căn bếp tuổi Tân Dậu. Năm 1981 là hợp lý và phải chăng và hợp mệnh nhất. Cách tìm hướng căn bếp, vị trí vậy đó nào? Những điều cần tránh là gì? đấy là những yếu tố cần quan tâm trước lúc design phòng căn bếp cho gia chủ tuổi này.

Mục lục

 • thứ 1 Thông tin chính chủ tuổi Tân Dậu.
 • 2 tìm hướng căn bếp thích hợp với mệnh của gia chủ tuổi Tân Dậu.
 • 3 1 trong các mỗi cảnh báo lúc tìm hướng căn bếp tuổi Tân Dậu
  • 3.1 Vị trí đặt căn bếp phải thực sự hợp lý và phải chăng
  • 3.2 Phía sau nơi đặt căn bếp phải mang chỗ dựa.
  • 3,3 Phòng căn bếp phải thông thoáng
 • 4 1 trong các mỗi điểm cần tránh lúc chỉnh dốn hướng căn bếp tuổi Tân Dậu
 • 5 Tóm lại

Thông tin chính chủ tuổi Tân Dậu.

Gia chủ tuổi Tân Dậu theo dương lịch là 1981.

Quẻ mệnh: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Cây lựu mang tức là Cây lựu

phần đông hướng tốt cho gia chủ tuổi này:

Chính Nam (Diên Niên): làm cho phần đông thành viên trong mái ấm gia đình ngày càng bền chặt.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): làm cho gia chủ thúc vượng khí, hút tài lộc vào nhà.

Hướng Bắc (Phục Vị): làm cho mang lại như yêu cầu, tăng trí năng cho mái ấm gia đình.

Hướng Đông (Thiên Y): làm cho gia chủ tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

đấy là những hướng mang lợi, mang lại sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc và như yêu cầu cho gia chủ.

Hướng đại kỵ cho gia chủ tuổi Tân Dậu.:

Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Hướng này cho biết thêm gia chủ sẽ mang thể bị vỡ nợ hoặc ốm đau, chết chóc.

Hướng Tây (Họa hại): xui xẻo, làm ăn thất bại, gặp nhiều điều xui xẻo.

Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): chủ thường cãi vã, mang thể thôi việc.

Hướng Tây Bắc (Phục sát): mang tới tai nạn, xáo trộn trong phần đông mối quan hệ và dễ làm cho thù hận, kiện tụng.

tìm hướng căn bếp thích hợp với mệnh của gia chủ tuổi Tân Dậu.

Người tuổi Tân Dậu vui vẻ, hòa đồng, ăn nói khôn khéo. Họ là những người lương thiện, luôn luôn mang lòng thương người khác nên được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, người tuổi này khá cổ hủ, ko lúc nào thừa nhận tội trạng thường sai trái của phiên phiên bản thân. Họ luôn luôn tranh luận để giữ lý lẽ của tớ.

Người tuổi này cần đặc tính quan tâm tới mệnh trạch, nhất là mệnh phòng căn bếp hợp mệnh để mang thể làm cho chế ngự tính xấu thế hệ mẻ mong được hưởng sang giàu phú quý. Phòng căn bếp là nơi giữ lửa hạnh phúc trong mái ấm gia đình nhưng người tuổi Tân Dậu lại là những người sống tình cảm nên mệnh phòng căn bếp rất được họ coi trọng.

  Chọn hướng bếp hợp phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn
tìm hướng căn bếp hợp mệnh làm cho gia chủ gặp nhiều như yêu cầu

Người sinh vào năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. căn bếp nên trở lại phần đông hướng tốt là: Nam (Diên Niên); Đông Nam Bộ (tích điện sinh vật học); Bắc (Phục truyền luật lệ ký); Đồng (Thiên Ý). tìm đúng hướng mệnh sẽ làm cho căn căn bếp trở thành nơi giữ cho ko khí mái ấm gia đình luôn luôn đầm ấm. Tình cảm mái ấm gia đình sẽ tác động tích cực tới gia chủ, làm cho họ luôn luôn mang ý thức sáng sủa, công việc trơn và đạt hiệu suất cao như yêu cầu.

1 trong các mỗi cảnh báo lúc tìm hướng căn bếp tuổi Tân Dậu

Vị trí đặt căn bếp phải thực sự hợp lý và phải chăng

thường thì, phần đông mái ấm gia đình văn minh thường đặt phòng căn bếp cạnh nhà quan khách. phương thức phổ thay đổi vẫn là đặt căn bếp ở phía sau nhà. Dù tìm vị trí nào thì căn bếp cũng cần được đặt ở vị trí hợp lý và phải chăng.
căn bếp là nơi vừa lòng yêu cầu tích điện lửa, mang tới sự êm ấm cho ngôi nhà. Nhưng phòng ăn mang nguồn tích điện tích cực – quá nóng để đặt ở trung tâm của ngôi nhà. Vì trung tâm là “trái tim” của ngôi nhà nên cần sự yên tĩnh, tĩnh lặng để mọi ko khí lưu thông tốt.

Mặt khác, ở góc độ khoa học, nếu căn bếp ở trung tâm của ngôi nhà, khói mỡ gây ung thư và khói nấu nướng mang thể đơn sơ dịch rời khắp nhà, kể cả phòng ngủ của mái ấm gia đình. Điều này ko tốt cho ngôi nhà của mái ấm gia đình, dễ sinh ra những luồng khí xấu, tác động tới sức khỏe của phần đông thành viên trong mái ấm gia đình.

  Vị trí đặt bếp phải được lựa chọn kỹ càng, chọn vị trí hợp lý cho căn bếp của người mới vào nghề.
Vị trí đặt căn bếp phải được lựa tìm kỹ lưỡng, tìm vị trí hợp lý và phải chăng

căn bếp cũng ko được đặt ở phía trước hoặc ở ngoài ngôi nhà. phòng ăn được diễn đạt như một nguồn tài sản vì tính năng của nó là tạo ra thức ăn. Ở một khía cạnh nào đó, căn bếp tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu mang thường thiếu thốn của một mái ấm gia đình. Vì vậy, căn bếp phải ở vị trí hợp lý và phải chăng nhất trong nhà.

Phía sau nơi đặt căn bếp phải mang chỗ dựa.

Phòng căn bếp là yếu tố chính của phòng căn bếp giống như bàn sinh sống của văn phòng nên vị trí đặt căn bếp phải tùy theo ko gian chung. Tuy nhiên, nguyên tắc bất di bất dịch vẫn ko thay đổi lúc lựa tìm hướng căn bếp tuổi Tân Dậu. căn bếp phải hướng vào tường, tức là sau sống lưng căn bếp phải mang chỗ dựa vững chắc. Điểm tựa phía sau ko chỉ mang ý nghĩa khoa học là chắn gió nhưng còn mang ý nghĩa mệnh – mệnh.

Phòng căn bếp phải thông thoáng

ko gian là nơi nhà bạn chế thay đổi thức ăn, nơi này sinh ra khói, mùi của phần đông loại rác. Đây đó là Vì Sao vì sao phòng ăn được cho là mang tích điện mệnh xấu. hơn thế nữa, căn bếp thuộc phía trong nhà nên nơi đây phải thông gió tốt để phát tán tích điện xấu ra ở ngoài, ko để luồng khí xấu này tác động tới phần đông nơi khác trong nhà. làm xấu về mặt mệnh.

Về mặt khoa học, phòng căn bếp được design thông thoáng làm cho ko khí bên trong nhà thật tinh khiết, thông thoáng, ko gian trong sáng, người nấu nướng cảm thấy thoải mái và mái ấm gia đình quây quần ăn cơm cũng ngon mồm hơn.

1 trong các mỗi điểm cần tránh lúc chỉnh dốn hướng căn bếp tuổi Tân Dậu

1. Cửa căn bếp ko được đặt thẳng với cửa chính của phòng, đặt nhìn thẳng vào phòng ngủ vì người ở trong phòng sẽ gặp tai ương, bệnh tật.

2. Tránh đặt căn bếp sắp bồn rửa, tủ lạnh, tránh tường hướng Tây và ko để cửa sổ phía sau.

3. ko design căn bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh vì đấy là nơi mang nhiều vi trùng, virus, phần đông luồng khí xấu gây ra phần đông bệnh về ăn uống, tiêu hóa. Ngoài ra, vị trí đặt căn bếp cần đảm bảo mang vừa đủ ánh sáng, tránh để căn bếp tối và lúc nào thì cũng ẩm ướt.

4. Theo mệnh, căn bếp phải tránh đường, tránh gió, nếu ko gia chủ sẽ gặp bất lợi về đường tài lộc. Cần đặt căn bếp tương sinh với mặt sau của ngôi nhà, nên đặt căn bếp vị trí tốt nhất ở phía sau nhà.

5. Để lựa tìm hướng căn bếp tuổi Tân Dậu., ko nên đặt căn bếp phía trên bồn nước vì điều này thường sinh ra ốm đau, bệnh tật và hao tổn vượng khí trong nhà.

6. Gia chủ tuổi Tân Dậu thích hợp với mầu sắc gỗ mộc, mầu sắc trắng, mầu sắc inox. Với thiết kế bên trong phòng căn bếp hiện nay, ko khó để tìm được những mẫu design đạt được được sự yên cầu của gia chủ. tủ nhà căn bếp văn minh vật liệu gỗ tự nhiên được design giản dị và đơn giản nhưng vô cùng tinh xảo với không khí nhẵn, mịn, bóng đơn sơ vệ sinh.

Tóm lại

Tóm lại, so với gia chủ sinh vào năm 1981, sự lựa tìm hướng căn bếp tuổi Tân Dậu. Việc tìm phương hướng của phòng cũng quan yếu ko kém. ngẫu nhiên rõ ràng nào trong phòng ăn cũng mang những cảnh báo và ko nên tránh. Về vị trí đặt căn bếp, ko chỉ là tìm đúng hướng nhưng phải tìm đúng vị trí, tốt nhất nên đặt căn bếp ở hướng xấu và nhìn ra hướng tốt với ý nghĩa xua đi những điều xui xẻo trong mái ấm gia đình. tới những điều tốt rất đẹp ở phía trước. Hãy liên hệ với Mitadoor Đồng Nai để sở hữu căn căn bếp rất đẹp và hợp mệnh nhất cho mái ấm gia đình mình!

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button