Wiki

Cách chỉnh dốn hướng đặt nơi nấu ăn cho nhà hướng Tây

mệnh trong phòng nơi nấu ăn cũng là 1 trong yếu tố quan yếu cần chăm chú lúc thiết kế kiến thiết nhà. Vì vậy, việc đặt hướng nơi nấu ăn và sắp xếp thứ đạc hợp mệnh sẽ thêm phần rất to vào việc nâng cao mệnh cho ngôi nhà. phòng nơi nấu ăn thường được đặt ở cuối phía sau của ngôi nhà chính. Tuy nhiên, việc sắm hướng nơi nấu ăn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, cho ngai vàng vàng Hướng tây, hướng nơi nấu ăn nào tốt nhất theo mệnh?

Hướng nơi nấu ăn được tính như vậy nào?

Nhiều người cho rằng “hướng nơi nấu ăn đó là hướng cửa nơi nấu ăn” nhưng thực tiễn đó là 1 trong quan niệm sai trái. Vì trên thực tiễn hướng nơi nấu ăn ko phải là hướng cửa nơi nấu ăn nhưng là hướng sườn lưng của người nấu.

Hướng tây
Hướng nơi nấu ăn được tính như vậy nào?

Lấy một ví dụ khá đơn giản và giản dị như: Một người nấu ăn theo hướng Bắc, sườn lưng trở lại hướng Nam để nấu ăn thì hướng nơi nấu ăn là hướng Nam (sườn lưng người nấu). Đó là Vì Sao vì sao hướng nơi nấu ăn đúng đắn nhất là hướng thao tác của người nấu.

Tại thời khắc này, người trong mái ấm gia đình sở hữu thể kiên cố về hầu như nguyên tắc của cách tính nơi nấu ăn. lúc vẫn nắm rõ nguyên tắc này, dù là nơi nấu ăn ga, nơi nấu ăn điện, nơi nấu ăn từ… thường bất kể loại nơi nấu ăn nào thì người trong mái ấm gia đình cũng sở hữu thể đơn thuần xác định được hướng đặt nơi nấu ăn.

Nhà hướng Tây nên đặt nơi nấu ăn hướng nào?

Theo mệnh, lúc thiết kế kiến thiết nơi nấu ăn cần tuân theo nguyên tắc “tọa hung, tọa nhị hướng” và “tọa hung”. Ý nghĩa của nguyên tắc này là đốt cháy những luồng khí xấu và đón những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất. Nên xem hướng nơi nấu ăn theo tuổi của ông chồng – người trụ cột trong mái ấm gia đình, ko nên xem theo tuổi của vợ.

Hướng tây
nơi nấu ăn hướng tây thích hợp với hướng nào?

so với Hướng tây sở hữu nhiều phương án lựa sắm hướng nơi nấu ăn phù thích hợp với mệnh không giống nhau tùy theo mong muốn của gia chủ. đặc thù:

– Nếu gia chủ muốn rước nhiều tài lộc, vượng khí nên sắm hướng nơi nấu ăn là hướng Tây Bắc vì đấy là hướng Sinh Khí sẽ làm bằng mái ấm gia đình sung túc khá hoàn toản.

– Gia chủ cũng sở hữu thể sắm hướng Tây Nam (hướng Thiên Y) làm hướng nơi nấu ăn vì cung Thiên Y sẽ giữ lại được gìn sức khỏe cho toàn bộ mái ấm gia đình và được thần hộ mệnh che chở, xua đuổi tà khí và mang lại như ý cho toàn bộ mái ấm gia đình. mái ấm gia đình.

– Nhà hướng Tây sắm nơi nấu ăn hướng Đông Bắc được xem như là xuất sắc nhất vì đấy là hướng Diên Niên theo quan niệm mệnh.

Việc sắm hướng nơi nấu ăn rất quan yếu. Tuy nhiên, việc chỉnh dốn và sắp xếp thứ đạc trong phòng nơi nấu ăn phải hợp pháp và phối hợp. Phòng nơi nấu ăn cần được thiết kế kiến thiết phù thích hợp với chiều cao của người nội trợ. thiết kế kiến thiết phòng nơi nấu ăn phối hợp, đúng tỷ trọng đó là đã đạt được được được sự thăng bằng âm dương theo ngũ hành trong mệnh.

Những chăm chú trong thiết kế kiến thiết phòng nơi nấu ăn để phù thích hợp với mệnh

– lúc thiết kế kiến thiết phòng nơi nấu ăn cho Hướng tây Thì người trong mái ấm gia đình nên sắm những mầu sắc sơn tường là những gam mầu sắc nhẹ nhõm, đơn giản và giản dị và nếu thích hợp với mệnh của gia chủ thì càng tốt để tăng thêm sinh khí.

– Nên chỉnh dốn thêm những chậu cây nhỏ hoặc những thành phầm thiết kế bên trong bằng gỗ để thăng bằng luồng khí trong nơi nấu ăn. vì điều này sẽ làm bằng tạo ra sự thăng bằng, phối hợp về sức khỏe cũng như là cách ngăn chặn những điều xui xẻo, tai ương để thu hút những điều tốt lành, mang lại vượng khí cho toàn bộ mái ấm gia đình.

Hướng tây
chỉnh dốn thêm những chậu cây cối làm bằng thanh lọc ko khí

– lúc sắm chiếc bàn ăn cho chiếc bàn ghế phòng nơi nấu ăn người trong mái ấm gia đình nên sắm những cái bàn ăn hình tròn trụ cũng như kê đủ bộ ghế với số chẵn vì đây được xem như là biểu thị của những điều tiện lợi, trơn tru.

Tuyệt đối tránh đặt nơi nấu ăn ở trung tâm của ngôi nhà: Theo mệnh phương Đông, cấm đặt nơi nấu ăn ở Trung cung hoặc Thượng cung của ngôi nhà. Trung cung là cung thụ động, mạch khí ở vị trí này phải an ổn ổn định. Nếu đặt nơi nấu ăn nấu ăn ở cung này sẽ mang tai ương, sức khỏe xáo trộn, mái ấm gia đình khó khăn triền miên, ko thích hợp để nấu nướng. nơi nấu ăn nên được đặt ở vị trí trong cùng của ngôi nhà.

– Tránh nơi nấu ăn nhìn thẳng vào phòng nghỉ: Phòng nơi nấu ăn thường tung ra hầu như hoạt động và sinh hoạt nấu nướng của mái ấm gia đình nên nhiều khí nóng và mùi dầu mỡ. Nếu nơi nấu ăn nhìn thẳng vào phòng nghỉ, luồng khí xấu sẽ trú ngụ trong phòng và người ngủ sẽ cảm thấy ngột ngạt, nóng tính, tâm trạng ko ổn định, dễ sinh bệnh tật.

– lúc sắm vị trí đặt nơi nấu ăn cho ngôi Hướng tây ko đặt ở những nơi dễ xúc tiếp hoặc nơi sở hữu gió to. mệnh rất kỵ, đặt nơi nấu ăn ở nơi lộ liễu và đối diện với cửa chính để người đi từ ngoài vào sở hữu thể quan sát thấy ngay nơi nấu ăn. mệnh gọi vị trí này là “Lộ Khẩu Táo”, lúc đặt nơi nấu ăn ở vị trí này sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ về công việc và sức khỏe. Nếu ko gian nhà ko cho phép đổi nơi nấu ăn thì cách khắc phục tạm thời là chỉnh dốn lại vị trí đặt nơi nấu ăn tránh thẳng hàng với cửa ra vào, thuận tiện cho việc nấu nướng.

Hướng tây
ko đặt nơi nấu ăn đối diện nhà vệ sinh

Tuyệt đối tránh đặt nơi nấu ăn trước nhà vệ sinh: nơi nấu ăn là nguồn phân phối thực phẩm bồi bổ cho mái ấm gia đình, vì vậy ko gian này cần được giữ thật sạch sẽ, ngăn nắp và ko nên đặt. Đối diện với nhà vệ sinh, nếu ko mái ấm gia đình người trong mái ấm gia đình sẽ dễ mắc hầu như bệnh qua đường ăn uống, gây hại cho sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tới tính mệnh quả đât.

Như vậy, trên đấy là những thông tin về vấn đề “Hướng tây Đặt nơi nấu ăn hướng nào? “để gặp nhiều như ý và tài lộc nhất. Hy vọng với những san sẻ trên đây sẽ làm bằng mọi người sở hữu thể lựa sắm được hướng nơi nấu ăn phù thống nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button