Game

Cách chơi game Rồng rồng trên điện thoại

Hôm nay mình đã thêm một game mobile hấp dẫn có tên Mission Dragon. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách chơi Sứ mệnh rồng trên điện thoại Android, iPhone để xem trò chơi này có điều gì thú vị và hấp dẫn người chơi nhé. Có ai biết về trò chơi mới phát hành gần đây này không?

Trước đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách chọn mua điện thoại chơi game, với bài viết này 9Mobi.vn tin rằng nhiều bạn đã lựa chọn được cho mình một thiết bị chiến ưng ý. trò chơi yêu thích của tôi. Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu Cách chơi game Sứ mệnh rồng trên điện thoại iPhone, Android, Một trò chơi được phát hành gần đây.

Hướng dẫn chơi game Sứ mệnh rồng trên điện thoại

Bạn có thể tải game Sứ mệnh rồng về điện thoại tại đây:

Tải Dragon Mission cho Android tại đây: Download Sứ mệnh rồng dành cho Android.

Tải Sứ mệnh rồng cho iPhone tại đây: Download Sứ mệnh rồng dành cho iPhone.

* Cách chơi Sứ mệnh rồng trên Android, iPhone

Bước 1 : Bạn truy cập vào game Sứ mệnh rồng đã tải trên Android, iPhone ở trên.

Cách chơi game mạnh nhất trên di động 2

Trong lần đầu tiên truy cập vào trò chơi này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, tùy chọn chọn đăng nhập bằng số điện thoại của bạn, Facebook . Hoặc nhấp vào Chơi ngay.

Bước 2 : Đăng nhập thành công, chúng ta sẽ xem một đoạn video ngắn giới thiệu cốt truyện, Nhấn đúp vào màn hình nhảy về phía trước và tiếp tục học cách chơi Dragon Quest trên điện thoại của bạn.

cách chơi trò chơi mạnh mẽ nhất trên điện thoại di động 3

Bước 3 : Sau đó chương trình sẽ hiện ra màn hình chọn máy chủ và đăng nhập vào game.

cách chơi game bá đạo nhất trên điện thoại 4

Ấn Độ chọn máy chủ mong muốn và chọn Bắt đầu .

Bước 4 : Bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang các bước Tạo nhân vật trong trò chơi Dragon Mission, hiện tại game có các lớp nhân vật là 2 Mage và Hero như hình bên dưới.

Cách chơi game bá đạo nhất trên điện thoại 5

Sau đó bạn đặt tên các chữ cái và chọn chọn một mục Tạo nhân vật .

Bước 5 : Chương trình sẽ chuyển hướng bạn đến giao diện trong game.

Cách chơi game bá đạo nhất trên điện thoại 6

Như hình trên cho thấy đây là game Nền tảng 2D phổ biến nhất hiện nay, mời các bạn bấm vào chọn Phiêu lưu .

Bước 6 : Tiếp đó hãy chọn chọn màn hình trò chơi để tham gia cuộc phiêu lưu tìm hiểu cách chơi, cách chơi Sứ mệnh rồng mới này.

cách chơi game bá đạo nhất trên điện thoại 7

Bước 7 : Như đã nói ở trên, đây là một trò chơi Nền tảng 2D, vì vậy đây là một trò chơi màn hình phẳng, người dùng sẽ làm Sử dụng phím bên trái để di chuyển .

Cách chơi game bá đạo nhất trên điện thoại 8

Sau đó sử dụng các phím ở bên phải màn hình để tấn công và tiêu diệt kẻ thù với các kỹ năng của tôi.

Bước 8 : Với những đòn tấn công và khả năng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các cách kết hợp khác nhau để tạo ra các đòn combo có sức sát thương lớn.

Cách chơi game bá đạo nhất trên điện thoại 9

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách chơi game Sứ mệnh rồng trên điện thoại Android, iPhone mới được ra mắt cách đây không lâu. Chúng tôi hy vọng trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú và có những giây phút thư giãn vui vẻ bên thiết bị smartphone cao cấp của mình.

Liên Quân mobile là game hot nhất hiện nay, game Liên Quân mobile cũng có nhiều biến thể, hấp dẫn hơn nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, nếu bạn chưa hiểu rõ luật chơi và cách chơi. Liên Quân. trên điện thoại, mời các bạn theo dõi các bài viết trên-9mobi.vn.

Ngoài ra, hiện nay chúng ta có thể lựa chọn giả lập cho Android, iPhone để chơi game trên máy tính một cách dễ dàng và hấp dẫn, với phần mềm giả lập Android tiên tiến mang tên BlueStacks thì quá trình xử lý trò chơi này trên máy tính sẽ dễ dàng và hấp dẫn hơn. Nghe cách chơi Dragon Mission sẽ rất dễ dàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button