Thủ Thuật

Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo

Hiện nay, ngoài cách đăng ký bằng số điện thoại, cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo cũng đã được áp dụng giúp người dùng đăng ký, tạo tài khoản dễ dàng, đặc biệt là cách liên kết tài khoản Zalo với tài khoản Zalo. Zing Mp3 này cũng hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang muốn tạo tài khoản Zing Mp3 nhưng thấy chi phí đăng ký Zing Mp3 bằng số điện thoại khá rắc rối nên hãy thử áp dụng cách này. đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo nên không có tiền là có thể sử dụng Zing Mp3 một cách dễ dàng.

Cách đăng ký, đăng nhập Zing Mp3.

Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo

Link tải Zing Mp3 trên điện thoại:
– Tải Zing Mp3 cho iPhone: Zing Mp3 cho iPhone
– Tải Zing Mp3 cho Android: Zing Mp3 cho Android

Trường hợp 1: Bạn đã đăng nhập

Nếu bạn đã có sẵn tài khoản và đăng nhập Zalo thì khi mở ứng dụng Zing Mp3 trên điện thoại, ứng dụng này sẽ tự động kết nối với tài khoản Zalo của bạn. Ảnh đại diện Zalo sẽ được hiển thị ở góc trên bên trái của Zing Mp3 như hình dưới đây.

Cách nhập Zing MP3 vào Facebook

Trường hợp 2: Anh ấy không vào Zalo

Nếu chưa đăng nhập Zalo, bạn có thể làm theo các bước sau:

Phương pháp 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập Zalo. Lúc này, bạn sẽ quay lại trường hợp 1.
Phương pháp 2: Mở Zing Mp3. Ở góc trên bên trái, bạn bấm vào biểu tượng hình người (Hình 1). Lúc này Zalo sẽ hiện ra, nhấn vào “Đăng nhập”(Hình 2) để tiếp tục vào Zalo. Sau khi đăng nhập, Zing Mp3 sẽ ngay lập tức kết nối với tài khoản Zalo của bạn.

Cách nhập Zing Mp3 không cần Zalo

Trường hợp 3: Chưa có tài khoản khai sinh

Trong trường hợp này, bạn cần đăng ký tài khoản Sinh nhật. Khi bạn đăng ký xong, Zing Mp3 cũng kết nối tức thì với Zalo của bạn.


Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo chính xác, bạn có thể sử dụng Zing Mp3 dễ dàng, cảm nhận không gian âm nhạc bất cứ lúc nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button