Wiki

Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp

1 trong những mỗi vấn đề nhưng nhiều mái ấm gia đình phạm phải lúc xây nhà là hướng cửa chính nhìn về hướng căn bếp. Điều này tạo thành một đường thẳng và mang lại nhiều bất lợi cho mái ấm gia đình. Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp siêu thị chúng tôi reviews ở đây, hy vọng người nhà sẽ sớm hoàn thiện được ko gian sống và sinh hoạt khoa học nhất.

Mục lục

 • trước hết vì sao cửa chính ko nên nhìn thẳng vào căn bếp
 • 2 Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp
 • 3 Những điều kiêng kỵ lúc design phòng căn bếp hợp mệnh
  • 3.1 Kiêng đặt căn bếp nấu sắp vị trí bồn rửa chén.
  • 3.2 Kiêng đặt căn bếp nấu sắp tủ lạnh
  • 3,3 Kiêng đặt căn bếp đối diện nhà vệ sinh
  • 3,4 Kiêng đặt căn bếp nơi nhiều gió.
  • 3.5 Kiêng điều chỉnh căn bếp ở trung tâm nhà.
  • 3.6 Kiêng đặt căn bếp dưới xà ngang.
  • 3.7 Kiêng đặt căn bếp “tọa hung hướng cát”.

vì sao cửa chính ko nên nhìn thẳng vào căn bếp

Theo mệnh, nếu đặt hướng căn bếp và cửa chính thẳng hàng, tức là hướng căn bếp nhìn ra hướng cửa thì phạm mệnh “Khai môn kiến ​​táo, phú quý. tài sản ”, tức là Open ra là thấy căn bếp hao tài tốn của. Vì vậy, đừng để luồng khí nóng từ ngoài đường xộc vào căn bếp.

ko nên design cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp sẽ mang lại những điều xui xẻo, hao tài tốn của.

Phòng căn bếp sẽ là ko gian kín mít, thể hiện tài vận của gia chủ, điều này ko nên để lòi ra ngoài. Nếu design phòng căn bếp nhìn ra phòng vị khách, hoặc nhìn thẳng ra cửa chính sẽ làm cho sức khỏe và tiền tài của mái ấm gia đình bị liên quan ko tốt.

hơn thế nữa, nếu hướng căn bếp nhìn thẳng ra cửa chính, nếu mang luồng sát khí, hoặc hung khí sẽ tác động thẳng vào ko gian, làm cho gia đạo ko kịp trở tay. Từ xưa ông thân phụ ta quan niệm đi đường vòng sẽ mang lại như yêu cầu, điềm lành nhưng nếu design căn bếp nhìn thẳng ra cửa chính và nhìn ra đường sẽ gặp nhiều nguy hiểm.

Cách điều chỉnh cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp hoặc từ căn bếp nhìn thẳng ra cửa chính, sẽ là đại kỵ, mặt khắc đó lại càng ko thể mang lại bố cục cân đối, tổng hợp và mang đặc thù thẩm mỹ và làm đẹp cao cho ko gian căn bếp. lúc trang trí trong nhà.

Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp
Nên mang cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp.

Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp

so với những mái ấm gia đình đang trong quy trình design và xây nhà cần Note những điều kiêng kỵ trên. Còn so với những mái ấm gia đình đang design căn bếp riêng đối diện, Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp như vậy nào?

Việc chuyển căn bếp đi nơi khác, thường xuyên design lại cửa căn bếp sẽ rất khó khăn, vì liên quan tới kết cấu chịu lực, tổng thể ko gian hoàn thiện và tốn kém nhiều tầm giá.

Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp
tiêu thụ rèm che là cách giản dị và đơn giản để che cửa căn bếp thông với cửa chính

Cách hóa giải giản dị và đơn giản nhất là che chắn, ngăn cách gián tiếp giữa cửa chính và cửa căn bếp.

người nhà mang thể sử dụng rèm trong phòng căn bếp, vừa tạo sự kín mít, đẹp tuyệt vời nhất mắt, tiết kiệm tầm giá vừa mang thể hóa giải xung sát, đại kỵ lúc cửa trước và cửa căn bếp thông nhau.

Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp
Sử dụng vách ngăn CNC để ngăn cách phòng căn bếp với phòng vị khách

Sử dụng vách ngăn CNC để ngăn cách phòng căn bếp với phòng vị khách, ngăn cách theo đường thẳng từ cửa căn bếp ra cửa chính của ngôi nhà. Phương pháp này được kiểm tra cao về tính thẩm mỹ và làm đẹp, công suất và được nhiều mái ấm gia đình lựa sắm. design vách ngăn CNC bằng vật liệu gỗ công nghiệp, được lập trình sẵn trên máy tính, mang nhiều hoa văn, mầu sắc sắc tạo ra sự sinh động và đẹp tuyệt vời nhất mắt cho gian căn bếp. Sử dụng vách ngăn để ngăn cách làm bằng tiết kiệm tầm giá, sử dụng rèm cửa mang lại lợi nhuận khổng lồ hơn sử dụng rèm cửa Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp tối ưu nhất.

Những điều kiêng kỵ lúc design phòng căn bếp hợp mệnh

Ngoài việc kiêng kỵ hướng cửa chính vào cửa căn bếp, để mang một ko gian chuẩn chỉnh mệnh, mang lại nhiều tài lộc cho mái ấm gia đình, lúc design phòng căn bếp cần Note những điều kiêng kỵ sau:

Kiêng đặt căn bếp nấu sắp vị trí bồn rửa chén.

Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp
ko đặt căn bếp và bồn rửa sắp nhau

gần như nhà mệnh cho rằng nếu đặt căn bếp nấu sắp với bồn rửa sẽ là đại kỵ. Vì căn bếp vốn là Hỏa, chậu rửa là Thủy, Thủy khắc Hỏa nên nếu đặt căn bếp và chậu rửa chung với nhau sẽ mang lại nhiều điều bất lợi cho gia chủ. Nếu diện tích nhỏ ko cho phép design riêng thì căn bếp và bồn rửa nên cách nhau tối thiểu 80cm.

Kiêng đặt căn bếp nấu sắp tủ lạnh

Điều này là phản khoa học, mang sự tương tác giữa nhiệt và lạnh dẫn tới xung đột cơ điện chứ chưa nói tới ý nghĩa mệnh. Nhiệt và lạnh ngắt nhau, nếu đặt căn bếp sắp tủ lạnh sẽ rất lãng phí tiền nong.

Kiêng đặt căn bếp đối diện nhà vệ sinh

Phòng căn bếp là nơi nấu nướng, là nơi đựng giấu tiền tài, hạnh phúc của mái ấm gia đình. Còn nhà vệ sinh là nơi phóng uế, xú uế của trái đất. Nếu design căn bếp đối diện với nhà vệ sinh sẽ làm cho luồng khí xấu liên quan tới ko gian căn bếp. liên quan tới tài chính và hạnh phúc mái ấm gia đình lúc mang tới nhiều bất lợi. hơn thế nữa, nhà vệ sinh mang đặc thù thủy mạnh, nếu design căn bếp đối diện với căn bếp sẽ dẫn tới phá tài mạnh.

Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp
ko đặt căn bếp đối diện nhà vệ sinh

Kiêng đặt căn bếp nơi nhiều gió.

Trong mệnh, vị trí tránh gió được gọi là “tụ khí”, tức là nơi đặt căn bếp phải là nơi tránh gió để khí tốt tụ vào, thường thì đặt căn bếp hướng chính. cửa hoặc thông thẳng ra ban công to ở phía sau ko tốt lắm về mặt mệnh.

Kiêng điều chỉnh căn bếp ở trung tâm nhà.

căn bếp thuộc Hỏa, nếu design ở trung tâm nhà sẽ liên quan tới gần như ko gian khác. Mặt khác, căn bếp là nơi ăn uống và sinh hoạt của nâu nên cần ko gian để dịch chuyển và chiếm tỷ trọng dịch chuyển nhiều nhất trong nhà. Nếu design căn bếp ở trung tâm ko những cản khí nhưng còn gây phiền phức cho việc nấu nướng, sinh hoạt. Phòng căn bếp nên design lùi về một phía cuối nhà, đảm bảo bố cục, mỹ quan, tài lộc ko bị thất thoát, hỏng hóc.

Kiêng đặt căn bếp dưới xà ngang.

Dầm là hạng mục kết cấu cơ phiên phiên bản của ko gian trong quy trình xây dựng. ko nên để lộ ko gian căn bếp ở đây, sẽ dẫn tới sức ép, gần như thành viên liên tục ốm đau, bệnh tật, …

Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào bếp
ko đặt căn bếp dưới xà ngang, cần design trần thạch cao để che bớt xà ngang.

Nếu trên căn bếp mang dầm, xà ngang thì nên design và thi công trần thạch cao phòng căn bếp để tăng hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp, che đi phần mệnh xấu của công trình ko thể thay đổi.

Kiêng đặt căn bếp “tọa hung hướng cát”.

lúc design căn bếp nên sắm hướng căn bếp theo tuổi, ko trùng với phía nhà và điều quan yếu là nguyên tắc đặt căn bếp phải tuân theo là “tọa hung hướng cát”.

Nên đặt căn bếp ở vị trí xấu nhìn về hướng tốt, hạn chế đặt căn bếp ở hướng tốt nhìn về hướng xấu. Hướng căn bếp ko phải là hướng cửa căn bếp nhưng là hướng sau sườn lưng người nấu.

Sàn căn bếp ko được đặt cao hơn phòng vị khách, phòng nghỉ và gần như ko gian khác. Sàn phòng căn bếp chỉ nên thấp hơn hoặc bằng với khối xây thường thì. Nếu nền căn bếp cao hơn sẽ làm cho gần như khí xấu tích tụ trong căn bếp sẽ phá hoại, liên quan xấu tới sức khỏe trái đất trong mái ấm gia đình.

Tương tự so với Cách hóa giải cửa chính nhìn thẳng vào căn bếp và những điều kiêng kỵ lúc design phòng căn bếp, siêu thị chúng tôi hy vọng người nhà đang mang cách hóa giải xung sát và tránh những điều kiêng kỵ. Mọi thông tin tư vấn design phòng căn bếp vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến ​​trúc sư Mitadoor Đồng Nai.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button