Công Nghệ

Cách nâng cấp Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k và kiếm tiền nhanh chóng


Điện thoại vừa hết tiền khiến bạn bị gián đoạn liên lạc. Nếu bạn không thể hoàn thành thẻ đầu tiên của mình, vui lòng sử dụng dịch vụ Ứng tiền Mobifone Vui lòng. Đây là nhà mạng cung cấp dịch vụ rất hữu ích được tất cả các thuê bao di động trả trước sử dụng để hỗ trợ khách hàng đảm bảo liên lạc ngay cả khi tài khoản sắp hết tiền. Dịch vụ ứng tiền Mobifone cho phép bạn nâng cấp từ 5.000đ lên 200.000đ / lần gọi thoại, nhắn tin tối đa. Nếu bạn chưa biết cách ứng tiền Mobifone như thế nào? Mời các bạn xem và làm theo hướng dẫn của bài viết.

Chỉ với vài cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã có thể ứng tiền Mobifone thành công, đây là dịch vụ vô cùng hữu ích mà bất cứ thuê bao Mobifone nào cũng có thể dễ dàng “tắt máy” khi tài khoản hết tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nâng cấp sim Mobifone đúng cách, cũng như tips.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nâng cấp sim Mobifone thành công và kiếm tiền nhanh hơn.

Cách cải thiện Mobifone hiệu quả

Cách nạp tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng:

Trong khi đó, bạn có thể sử dụng 2 cách ứng tiền Mobifone là chủ động và 9015. Mỗi lần ứng tiền Mobifone sẽ khác nhau và giá trị nhận được cũng khác nhau. Như sau:

Cách 1: Chủ động ứng tiền Mobifone

Nếu tài khoản của bạn chỉ còn 5.000đ hoặc hết tiền, bạn có thể chuyển tiếp Mobifone bằng cách gõ tin nhắn đến tổng đài 900 với cú pháp tin nhắn như sau:

UT gửi 900

  • Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo yêu cầu xác nhận sử dụng dịch vụ Mobifone trả trước. Nếu bạn đồng ý tiếp tục, hãy soạn tin nhắn: THÌ LÀ Ở gửi 900 Vui lòng.
  • Trong vòng 10 phút, nếu bạn không gửi tin nhắn xác nhận sử dụng dịch vụ, tổng đài sẽ hủy đơn hàng trước của bạn.
  • Giá cước nâng cấp: 20.000đ và tài khoản KM3 Mobifone (Gọi, nhắn tin, liên mạng gia đình).

Phương án 2: Trả trước cho thuê bao Mobifone 9015

Nếu tài khoản chính của bạn có số dư dưới 5.000đ sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền Mobifone. Dịch vụ Fast Credit Mobifone sẽ gửi tin nhắn mời bạn tiếp tục số tiền mà thuê bao đã nhận. Nếu bạn đồng ý nâng cấp Mobifone với mức giá nhà mạng đề xuất, vui lòng nhắn tin:

Y gửi 9015

  • Vui lòng viết một tin nhắn: TC gửi 9015 từ chối dịch vụ ứng tiền nhanh Fast Credit Mobifone.
  • Hoặc viết tin nhắn: DK gửi 9015 để mở lại dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone sau khi bị từ chối.
  • Giá trị nâng cấp: Từ 5.000đ đến 200.000đ (giá trị ghi rõ trong tin nhắn).

Cách cải thiện Mobifone

Điều khoản sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone:

Trong một số trường hợp, thuê bao sẽ không thể trừ doanh thu Mobifone thành công do điều kiện dịch vụ chưa thỏa mãn. Cụ thể, để được nâng cấp doanh thu Mobifone, thuê bao của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Thời gian đăng ký tối thiểu là 90 ngày

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ Mobifone tốt nhất từ ​​tổng đài (dịch vụ Fast Credit Mobifone).

– Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao có số dư tài khoản chính dưới 5.000đ.

– Mức sử dụng tối thiểu của thuê bao đã đăng ký trong tháng gần nhất là 15.000đ.

– Thuê bao phải hoạt động trên cả hai chiều tại thời điểm thanh toán.

Hòa mạng trả trước Mobifone bao nhiêu?

– Mức cước trả trước Mobifone dao động từ 10% – 30% số tiền trả trước. Giá cước dịch vụ sẽ được ghi trong nội dung tin nhắn mời sử dụng dịch vụ mạng Mobifone trước đó. Nếu bạn đồng ý với số tiền tạm ứng và số tiền được nâng cấp, vui lòng soạn tin nhắn xác nhận để thực hiện theo hướng dẫn trên.

– Số tiền sơ bộ sẽ được cộng vào phí dịch vụ và được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng đầu tiên. Trong trường hợp số tiền gia hạn thẻ nhỏ hơn số tiền ứng trước và cước dịch vụ, hệ thống sẽ tiếp tục trừ vào lần ứng sau cho đến khi thuê bao ứng trước đủ số tiền.

Dịch vụ Ứng tiền Mobifone nó là một dịch vụ rất đơn giản và bạn nên ghi nhớ nó để có thể sử dụng nó khi cần thiết. Hi vọng những chia sẻ mới nhất có thể giúp bạn cải thiện doanh thu Mobifone nhanh hơn. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng gọi tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page