Game

Cách nhận mã Free Fire tháng 7 năm 2021

Mitadoor Đồng Nai liên tục cập nhật để chia sẻ đến bạn những GiftCode Free Fire mới nhất, giúp bạn có cơ hội rinh về những phần thưởng hấp dẫn trên Free Fire, tháng 7 đã đến rồi, đến lúc xem danh sách Đổi Code Free Fire tháng 7/2021, bạn sẽ có những vật phẩm nào tìm thấy? Nhập mã và nhận ngay hôm nay.

Còn cách nào tốt hơn để nhận nội dung Free Fire hơn là sử dụng nó Mã lửa miễn phí? Với mã Free Fire, bạn sẽ không cần phải chiến thắng các thử thách hay hoàn thành một chiến dịch hay sử dụng kim cương mua bằng tiền thật mà vẫn có thể kiếm được những giải thưởng lớn trong game như skin, vàng, kim cương … Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là điều đó. Gift Code Free Fire chỉ có trong thời gian giới hạn, vì vậy nếu bạn không hành động ngay lập tức, bạn sẽ mất cơ hội nhận được Gift Fire miễn phí. Phát xít Danh sách mã cháy miễn phí cho tháng 7 năm 2021 và Mitadoor Đồng Nai sẽ cập nhật thường xuyên để chúng tôi có thể chia sẻ những mã mới nhất với bạn.

Danh sách 20 mã quà tặng miễn phí vào tháng 7 năm 2021

1. Áp dụng mã miễn phí vào tháng 7 năm 2021

Dữ liệu LH3DHG87XU5U
– PACJJTUA29UU
– SPEHG9HU846Y
– SPEHGZETZR2Q
– SPEHG6VLWUXT
– SPEHGCEJGY36
– SPEHGYBQDUUN
– SPEHG9ERE4PV

2. Cách nhập mã Free Fire

Để nhập mã đổi quà miễn phí, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn có quyền truy cập vào trang web Cứu hộ chữa cháy miễn phí https://reward.ff.garena.com/en.
Bước 2: Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn bằng diễn đàn mà bạn đã liên kết với tài khoản trò chơi của mình.

mã lửa miễn phí mới

Ghi chú: Tài khoản của khách truy cập không thể sử dụng phần thưởng từ trang web. Sử dụng Mã lửa miễn phí, bạn cần liên kết tài khoản Free Fire của mình với Google, Facebook, VK, Apple ID, Twitter hoặc Huawei ID.

Bước 3: Tiếp theo, bạn đính kèm Mã lửa miễn phí nhập 12 ký tự và nhấp vào nút. Xác nhận đổi thưởng. Bạn sẽ nhận được quà trong vòng 24h kể từ khi thấy thông báo thành công.

phương pháp mã hóa mã lửa miễn phí


Cần lưu ý rằng các mã sử dụng Free Fire có ngày hết hạn rất ngắn. Do đó, bạn cần nhanh tay nhập mã để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà miễn phí từ Free Fire. Đừng thất vọng nếu mã hết hạn sử dụng vì danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra nếu bạn chưa biết cách nhận kim cương Garena Free Fire OB28 thì có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button