Thủ Thuật

Cách sử dụng Bộ công cụ Monokai để lọc ra những người bạn ít hoạt động trên Facebook dễ dàng hơn nhiều

Xóa bạn bè không hoạt động khỏi Facebook mang lại cho bạn nhiều lợi ích, nhưng làm thế nào để bạn có thể tìm kiếm và xóa tài khoản khỏi danh sách bạn bè một cách nhanh nhất mà không tốn nhiều công sức? Hãy cùng Sforum tìm hiểu cách sử dụng Monokai Toolkit để lọc ra những người bạn kém tích cực trên Facebook ngay bây giờ nhé!

Bộ công cụ Monokai là gì?

Monokai Toolkit là ứng dụng hỗ trợ diễn đàn Facebook với nhiều tính năng hữu ích và đơn giản như: đăng tin nhiều hơn mức cho phép, phân tích tài khoản Facebook, bảo vệ ảnh đại diện, quét bình luận, đẩy tương tác bài đăng Facebook, … và đặc biệt là tính năng lọc Facebook.

Cách chọn lọc những người bạn kém uy tín trên Facebook với Bộ công cụ Monokai

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ muốn cấu hình trong ứng dụng rồi đăng nhập tài khoản Facebook.

  • Tải xuống Bộ công cụ Monokai tại đây.

Sforum - Trang công nghệ tech-buoc1 mới nhất Cách sử dụng Bộ công cụ Monokai để lọc ra những người bạn ít hoạt động trên Facebook dễ dàng hơn nhiều

Bước 2: Anh ấy nhấn Truy cập phần Tính năng – Tất cả các tính năng và tiếp tục nhấn Nhấn để mở khóa phần Lọc những người bạn không thân thiện.

Sforum - Trang công nghệ tech-buoc2 mới nhất Cách sử dụng Bộ công cụ Monokai để lọc ra những người bạn kém tích cực trên Facebook dễ dàng hơn nhiều Bước 3: Ở giai đoạn này, bạn có thể tùy chỉnh nó Số lượng bài báo mỗi lần quétGiới hạn giá trị bài đăng và chọn Tải xuống dữ liệu.

Sforum - Trang thông tin tech-buoc-3 mới nhất Cách sử dụng Bộ công cụ Monokai để lọc bạn bè ít sử dụng trên Facebook dễ dàng hơn nhiều Bước 4: Lúc này, ứng dụng Monokai Toolkit sẽ tự động hiển thị danh sách bạn bè ít tương tác và cookie để bạn dễ dàng xóa hàng loạt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra và xóa một số bạn bè khỏi danh sách bằng cách bỏ dấu tích và chọn Bắt đầu xóa.

Sforum - Trang thông tin tech-buoc-4 mới nhất Cách sử dụng Bộ công cụ Monokai để lọc bạn bè ít hoạt động trên Facebook một cách dễ dàng Nó kết thúc

Trên đây là bài hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Monokai Toolkit để lọc ra những người bạn kém tích cực trên Facebook mà Sforum muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thành công và hãy để lại bình luận bên dưới chủ đề nếu gặp khó khăn trong quá trình ra mắt nhé!

  • Xem thêm về Đơn xin, Thủ thuật Android.

[commentS]Thẻ: Bộ công cụ AppMonokai

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button