Thủ Thuật

Cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone

Facebook hiện là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Một trong những tính năng thú vị của mạng xã hội này là cho phép người dùng chia sẻ và đăng tải video. Giả sử nếu đang dùng iPhone và bạn không xem được video trên Facebook. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không xem được video Facebook trên iPhone, có thể là do ứng dụng Facebook bị lỗi hoặc cũng có thể do điện thoại iPhone của bạn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi này nhé.

Các sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone

 

Mục Lục bài viết:

Cách 1: Khởi chạy lại ứng dụng Facebook trên iPhone.

Cách 2: Khởi động lại iPhone.

Cách 3: Cài đặt lại ứng dụng Faebook.

Cách 4: Giải phóng không gian trống iPhone.

Cách 5: Reset cài đặt mạng.

Cách 6: Xem video Facebook trên trình duyệt.

Cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone

 

Cách 1: Khởi chạy lại ứng dụng Facebook trên iPhone

Nếu đang sử dụng iPhone và bạn đang bị lỗi không xem được video Facebook, giải pháp sửa lỗi đầu tiên là thử đóng ứng dụng sau đó mở lại. Thao tác này buộc Facebook tải lại tất cả tài nguyên mà ứng dụng chiếm dụng trên hệ thống.

Cuối cùng thử kiểm tra xem lỗi không xem được video trên Facebook còn hay không.

 

Cách 2: Khởi động lại iPhone

Trường hợp nếu cách trên không ăn thua, thử khởi động lại iPhone của bạn để giải phóng tạm thời tất cả tài nguyên hệ thống. Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi iPhone tắt nguồn hẳn, sau đó nhấn lại nút cho đến khi trên màn hình hiển thị logo Apple thì thả tay ra.

cach sua loi khong xem duoc video facebook tren iphone 2

Cuối cùng kiểm tra xem đã xem được video trên Facebook hay chưa.

 

Cách 3: Cài đặt lại ứng dụng Faebook

Các file cài đặt Facebook bị lỗi, hỏng cũng có thể là nguyên nhân gây ra một loạt các sự cố và lỗi, bao gồm cả lỗi không xem được video Facebook trên iPhone. Thử gỡ bỏ cài đặt và cài đặt Facebook trên điện thoại iPhone của bạn và xem lỗi video còn hay không.

cach sua loi khong xem duoc video facebook tren iphone

Để tải Facebook về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Facebook cho iPhone

 

Cách 4: Giải phóng không gian trống iPhone

Trong quá trình bạn xem video trên Facebook, ứng dụng sẽ tạm thời tải xuống video trên iPhone của bạn. Nếu thiết bị của không đủ dung lượng trống, Facebook không thể tải xuống video và gây ra lỗi không xem được video Facebook trên iPhone.

Để sửa lỗi trong trường hợp này, giải pháp là giải phóng dung lượng trống trên iPhone của bạn.

Để làm được điều này, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Storage & iCloud Usage (lưu trữ và sử dụng iCloud) =>Manage Storage (quản lý dung lượng).

cach sua loi khong xem duoc video facebook tren iphone 3

Tại đây tìm và xóa các ứng dụng chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống và các ứng dụng mà bạn không sử dụng đến để giải phóng không gian trống, giúp sửa lỗi xem video Facebook.

 

Cách 5: Reset cài đặt mạng

Giải pháp tiếp theo để sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone là reset lại các cài đặt mạng.

Để làm được điều này, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Reset (đặt lại) =>Reset Network Settings (đặt lại cài đặt mạng). Thao tác này sẽ reset tất cả các cài đặt mạng về trạng thái mặc định ban đầu của nhàn sản xuất.

cach sua loi khong xem duoc video facebook tren iphone 4

Cuối cùng thử mở lại Facebook và kiểm tra xem đã xem được video hay chưa.

 

Cách 6: Xem video Facebook trên trình duyệt

Trong trường hợp nếu đã áp dụng những cách trên nhưng đều thất bại, giải pháp cuối cùng cho bạn là xem video Facebook trên trình duyệt thay vì ứng dụng Facebook.

Trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những cách tải video Facebook trên điện thoại nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page