Thủ Thuật

Cách tải một file bất kỳ dễ dàng trên iPhone

iOS là một hệ đều hành đóng, khác với Android, iOS không thể tải một số loại file nhất định. Tuy nhiên người dùng có thể thể tải bất kỳ file nào bằng cách sử dụng ứng dụng Browser and Download Manager trên Appstore. Cùng tham khảo mẹo dùng iphone này nhé

Browser and Download Manager là một ứng dụng miễn phí trên Appstore. Ứng dụng này hỗ trợ tải về bất kỳ file nào về iPhone. Ứng dụng sẽ tự động bắt đường dẫn tải về cho người dùng. Browser and Download Manager còn có cả trình phát video, nhạc cho người dùng.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng tại đây.

Sau khi khởi động ứng dụng lên, ở tab Browser sẽ có ô để nhập địa chỉ web. Bạn sẽ dùng ô nhập này để truy cập bất kỳ đường dẫn nào hoặc tìm kiếm trên Google. Ở đây mình sẽ thử tải một bài hát trên NhacCuaTui.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất z916318490275_fabec94aedad2d1e841c213050bd6254-_1498x1334-800-resize Cách tải một file bất kỳ dễ dàng trên iPhone

Đầu tiên bạn chọn một bài hát bất kỳ, sau khi bài hát được phát lên, ứng dụng sẽ tìm link tải về cho người dùng, sau đó bạn chọn Download. Nếu úng dụng không tự động tìm link cho bạn thì bạn chọn nút chia sẻ ở bên dưới rồi chọn tiếp Download.

Xem thêm :

  • Những cách giúp bạn cai nghiện bất kỳ ứng dụng nào trên smartphone
  • Cách phân biệt phụ kiện iPhone chính hãng và hàng giả nhái

Sau khi tải về tập tin sẽ có ở trong tab Download trong ứng dụng. Để lưu về máy bạn chọn một file bất kỳ đã tải, chọn nút Chia sẻLưu vào tệp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất z916318504126_de1cc2ed33e8a1513a629dbd55c391d3-_1499x1334-800-resize Cách tải một file bất kỳ dễ dàng trên iPhone

Lưu ý: Với ứng dụng Browser and Download Manager người dùng sẽ không thể lưu video và tệp âm thanh về ứng dụng Tệp (Files) trên iOS.

Nếu bạn muốn tải video trên Youtube và lưu về Cuộn Camera trên iPhone, bạn có thể thử ứng dụng Documents by Readdle.

Chúc các bạn thành công!

[commentS]Thẻ: Thủ thuật iOSThủ thuật iPhone

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page