Thủ Thuật

Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker

TikTok là một mạng xã hội video rất phổ biến. Ngoài việc xem video trên ứng dụng, người dùng còn có thể đăng tải các video lên Tiktok một cách dễ dàng. Tuy nhiên để thu hút được nhiề lượt xem và theo dõi trên TikTok bạn cần phải biết cách tạo video. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo video Tiktok trên điện thoại với Viamaker.

Tiktok hiện đang là một trong những mạng xã hội video phổ biến và nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Việc tạo video Tiktok và đăng tải lên đây thu hút hàng triệu view luôn là “ước ao” của nhiều người dùng. Và giờ đây, mơ nước này không còn quá xa vời nữa khi nó có thể hiện thực hóa bằng việc tạo và chỉnh sửa video với ứng dụng Viamaker.

Hướng dẫn tạo video Tiktok thu hút nhiều lượt xem

Cách tạo video Tiktok trên điện thoại

Nội dung bài viết:

1. Cách tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ tạo video Tiktok

2. Cách tạo video Tiktok trên điện thoại với ứng dụng Viamaker

1. Cách tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ tạo video Tiktok

Ở trình duyệt web đang sử dụng, bạn đi tới liên kết bên dưới đây để tải ứng dụng Viamaker hỗ trợ làm video về điện thoại.

=> Link tải Viamaker cho Android

=> Link tải Viamaker cho iOS

2. Cách tạo video Tiktok trên điện thoại với ứng dụng Viamaker

Khi truy cập vào ứng dụng chỉnh sửa video này lần đầu, bạn sẽ thấy cửa sổ Term of Service and Privacy Policy hiện lên. Nhấn Accept để đồng ý với các quy định và điều khoản khi sử dụng ứng dụng.

cach lam video tiktok bang viamaker

Nhấn vào New Project để tiến hành tạo video mới. Tiếp theo bạn cần cấp quyền cho ứng dụng Viamaker được truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên điện thoại. Nhấn Cho phép để đồng ý.

cach edit video tiktok bang viamaker

Lựa chọn video trong thư viện cần đăng trên Tiktok –> Chọn Add To Project để đi tới trình chỉnh sửa và biên tập.

cach lam video tiktok tren dien thoai voi viamaker

Các công cụ, chức năng chính của ứng dụng hỗ trợ tạo video Tiktok trên điện thoại sẽ bao gồm:

Edit: Đây là công cụ giúp bạn có thể tách video, tăng tốc, tăng âm lượng. Thêm các hiệu ứng chuyển cảnh giữa nhiều video hoặc hình ảnh được ghép lại với nhau.

tao va chinh sua video tiktok voi viamaker

Audio: Mục này là nơi bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, các bài hát vào trong video. Bạn có thể lựa chọn những âm thanh có sẵn trên ứng dụng hoặc chọn trong thư viện máy điện thoại của bạn.

tao video tiktok bang viamaker

Text: Chức năng này sẽ giúp bạn chèn thêm chữ vào video Tiktok. Có rất nhiều phông chữ, kiểu chữ và hiệu ứng để bạn có thể chỉnh sửa, tạo ra những dòng chữ bắt mắt.

cach tao video tiktok bang app viamaker

Stickers: Nơi “hội tụ” rất nhiều các biểu tượng, icon rất đáng yêu và ngộ nghĩnh.

cach su dung viamaker tao video tiktok don gian

Effects: Đây chính là chức năng đặc biệt trên Viamaker để bạn có thể tạo video Tiktok trên điện thoại thu hút hàng triệu view. Có rất nhiều những hiệu ứng, kỹ xảo đặc biệt để bạn lựa chọn trong mục này.

cach lam video tiktok bang ung dung viamaker

Filters: Đây sẽ là nơi để bạn có thể tạo ra video Tiktok có màu sắc hết sức độc đáo và đặc biệt nhờ những bộ lọc với nhiều chủ đề khác nhau.

cach tao video tiktok tren androi va iphone

Format: Bạn có thể lựa chọn định dạng cho video Tiktok cần chỉnh sửa bằng việc chọn vào chức năng này. Ứng dụng Viamaker hỗ trợ nhiều kiểu định dạng video khác nhau như: 9:16, 3:4…

cach tao video tiktok tren iphone

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng chức năng hay trên Viamaker đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm. Sau khi đã chỉnh sửa, thiết lập ưng ý, để lưu video vừa biên tập, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên –> Ngồi chờ một lúc để ứng dụng chỉnh sửa video này làm nốt các công việc còn lại.

cach tao video tiktok tren dien thoai android

Hi vọng rằng với những hướng dẫn tạo video Tiktok trên điện thoại với ứng dụng Viamaker mà 9mobi.vn chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thể tạo ra một video hấp dẫn, độc đáo và thú vị thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt xem trên Tiktok.

Tải Tiktok phiên bản mới nhất theo liên kết sau: 

=> Link tải Tiktok cho Android

=> Link tải Tiktok cho iOS

Bạn cũng có thể tham khảo cách tạo video TikTok bằng CapCut được hướng dẫn chi tiết trên trang của chúng tôi.

  • Xem thêm: Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

Ngoài ra nếu có nhu cầu làm video TikTok bằng chữ bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page