Game

Cách tiêu diệt xe tăng trong COD Mobile VN

Có một chiếc xe tăng trong COD Mobile VN khiến bạn trở thành một đối tượng hoàn toàn nguy hiểm, và điều này dẫn đến câu hỏi làm thế nào một người có thể làm hỏng một chiếc xe tăng trên Cuộc gọi. của Duty Mobile VN. Đừng lo lắng, phần thảo luận dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Có hai chế độ chơi chính trong COD Mobile VN, là chế độ nhiều người chơi với Battle Royale. Cả hai đều nổi tiếng trong cộng đồng thể thao với những tính năng độc đáo của họ ở thời điểm hiện tại. Một số tính năng trò chơi mới kết nối với chế độ BR, bao gồm các loại ô tô khác nhau, cụ thể là xe tăng có thể được tìm thấy trong airdrop đặc biệt.

Mẹo tiêu diệt xe tăng trong Call of Duty Mobile VN

Cách tiêu diệt xe tăng trong Call Of Duty Mobile VN

Giống như một cỗ xe tăng thực thụ, xe tăng trong game COD Mobile VN cũng rất khó bị phá hủy (tiêu diệt). Tuy nhiên, nó không phải là bất khả chiến bại như vẻ ngoài và người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để loại bỏ nó, đặc biệt là khẩu FHJ-18. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, loại launcher này có thể giúp người dùng vượt qua hoàn toàn kẻ thù mạnh nhất của trò chơi.

cách làm xe tang trong cod mobile vn

Nhưng làm thế nào người ta có thể giết một người lái xe tăng thay vì cho nó nổ tung? Đó là lý do tại sao nova được tạo ra cho mục đích này. Ném một viên vào đáy bể và bạn chỉ nên đợi kẻ thù của mình bốc hơi.

Vagabond – Sự kiện giao mùa tại COD Mobile VN

Như mọi khi, các sự kiện sẽ được tổ chức để mang đến cho người chơi COD Mobile VN nhiều giải thưởng và điểm nhấn. Trong số các sự kiện mới nhất, sự kiện Vagabond có hai cỗ máy liên quan đến xe tăng.

– Nhiệm vụ đầu tiên yêu cầu người chơi mở airdrop bằng xe tăng. Sau khi hoàn thành mục tiêu, người chơi sẽ nhận được Balo 1, Pelt và 2000 Battle Pass XP.
– Mục tiêu thứ hai rất khắt khe, yêu cầu người chơi tiêu diệt ba kẻ thù bằng một xe tăng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng Antelope A20 – Tàu chở hàng và 3000 Battle Pass XP.

cách làm xe tang trong cod mobile vn


CP luôn là thứ mà người chơi Call of Duty Mobile VN mong muốn có được càng nhiều càng tốt, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách nhận CP COD Mobile mới nhất miễn phí bằng link tham khảo bên dưới.

=> Link tải Call of Duty Mobile VN APK

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page