Game

Call of Duty Mobile mới đang được phát triển, liệu có thay thế phiên bản hiện tại?

Ngày thứ 3 – 3/8/2021 vừa qua, Activision vừa chính thức công bố rằng họ đang phát triển một bản Call of Duty mobile mới toanh. Thông tin này được đưa ra trong buổi họp công bố doanh thu quý 2 của Activision Blizzard bởi chủ tịch Activision là Rob Kostich.

  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 05/08/2021
  • Những game sinh tồn đồ họa đẹp đáng chơi nhất trên mobile

Theo ông Rob Kostich, lý do Activision đi đến quyết định làm thêm một tựa Call of Duty mobile mới là “chúng tôi tin tưởng rằng có một cơ hội để kết nối mảng mobile với hệ sinh thái Call of Duty, và chúng tôi đang cấp tốc thuê thêm nhân sự để tiếp bước cuộc hành trình này”.

Tựa game Call of Duty mobile mới được phát triển bởi một studio mang tên Activision Mobile. Bạn có thể dễ dàng đoán được đây là một studio chuyên làm game mobile mới do Activision tự thành lập, và dự án game đầu tiên của họ có sự hỗ trợ của các studio quen thuộc như Beenox, Activision Thượng Hải. “Cùng nhau, các đội ngũ này đang dẫn đầu một dự án game mobile mới chưa được công bố mang thương hiệu Call of Duty,” ông Rob Kostich cho biết.

Hiện tại, Activision Mobile đang tuyển mộ nhân sự có kinh nghiệm làm game PC, console lẫn mobile để “làm ra những tựa game mobile AAA tốt nhất trên thế giới”. Trong khi đó, tựa game Call of Duty “chính thống” của năm nay chưa có tên mà chỉ mới có tên mã là Vanguard, dự kiến sẽ được công bố trong hè này và phát hành trên PC, console vào cuối 2021 như thường lệ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất call-of-duty-mobile-moi-2 Call of Duty Mobile mới đang được phát triển, liệu có thay thế phiên bản hiện tại?

Tựa game Call of Duty mobile mới sẽ là gì? Như Sforum đã nhắc đến bên trên, Activision chưa công bố tên của trò chơi nhưng chúng tôi có một số manh mối. Hồi tháng 9/2020, Activision từng đăng tin tuyển mộ một giám đốc sản xuất để làm ra một game bắn súng mobile chuẩn AAA mang thương hiệu Call of Duty, có nhắc đến Warzone Mobile. Điều này gợi ý rằng có thể Warzone chính là tựa game Call of Duty mà Activision Mobile đang phát triển.

Hiện tại, Call of Duty Mobile đang được phát hành rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Game đã được tải hơn 500 triệu lần, trong khi bản Warzone cũng có hơn 100 triệu tài khoản đăng ký trên PC và console. Cả hai trò chơi đều là free to play, một yếu tố quan trọng giúp chúng đạt được thành tích này.

Source: VGCThẻ: activisioncall of duty mobilegame mobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button