Cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor gây “sốt” thị trường

Cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor gây “sốt” thị trường

Cảm biến chuyển động Philips Hue là một thiết bị tuyệt vời cho bất kỳ bóng đèn Philips nào giúp bạn tự động bật các bóng đèn khi di chuyển trong nhà một cách nhanh chóng. Đặc biệt, Philips Hue Motion Sensor cực kỳ dễ dàng lắp đặt và sử dụng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Cách thêm và thiết lập cảm biến Philips Hue

Bước thiết lập ban đầu sẽ dùng với ứng dụng Hue. Bạn cần thêm nó vào ứng dụng này trước khi dùng với Home App trong HomeKit. Sau khi thiết lập thành công, thiết bị sẽ tự động link sang ứng dụng Home của bạn.

Khi bạn đã tìm ra nơi bạn muốn gắn, bạn kéo tab nhựa ra phía sau để kích hoạt hai pin AAA. (Philips cho biết bạn có thể dùng pin từ hai đến ba năm). Khi đèn bắt đầu nhấp nháy màu cam, nó đã sẵn sàng để thêm vào Hue App.

Thiết lập cảm biến chuyển động

  • Mở ứng dụng Hue .
  • Đi vào Settings (bánh răng ở góc phải).
  • Nhấn Accessory setup.
  • Nhấn vào nút Add Accessory (dấu cộng ở góc dưới bên phải).
  • Chọn Hue motion sensor.
  • Chọn LED blinking để xác nhận đèn LED màu cam đang nhấp nháy và bắt đầu quá trình ghép nối.
  • Làm theo các bước trên màn hình để chọn phòng và đèn mà cảm biến của bạn điều khiển.

Những tính năng tuyệt vời của cảm biến Philips Hue Motion Sensor

Cảm biến chuyển động thông minh Philips Hue Motion Sensor tự động bật đèn Philips Hue trong nhà khi có chuyển động và tắt đèn khi không sử dụng. Bạn có thể đặt cảm biến ở bất cứ đâu và cài đặt dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại Philips Hue. Hãy cùng khám phá những tính năng của sản phẩm ngay thôi nào!

Ánh sáng theo từng chuyển động với nhiều không gian

Thiết lập cùng với bộ điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge, hệ thống sẽ tự động bật đèn Philips Hue khi phát hiện chuyển động.

Sản phẩm hoàn hảo cho hành lang hoặc phòng tắm, tầng hầm hay gara để xe. Có thể lựa chọn cụ thể bóng đèn sẽ sáng khi phát hiện chuyển động. Đồng thời, bóng đèn sẽ tự động tắt khi không còn chuyển động

Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor chạy bằng pin và hoàn toàn không dây. Cài đặt và thiết lập chỉ trong vài phút. Dễ dàng điều chỉnh cảm biến theo hướng cần phát hiện.

Bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà như trên kệ sách, trên bàn hoặc gắn lên tường, trần nhà với vít đi kèm. Thậm chí, với nam châm đi kèm, bạn có thể gắn vào các bề mặt kim loại như tủ lạnh.

Thiết lập riêng biệt cho ngày và đêm

Bạn có thể cài đặt mức độ chiếu sáng tự động khác nhau cho ngày và đêm như sau:

  • Vào ban ngày, khi cảm biến được kích hoạt, đèn sẽ được bật và tỏa ánh sáng mạnh để giúp bạn nhìn rõ hơn.
  • Vào ban đêm, hệ thống sẽ chỉ bật đèn ánh sáng dịu khi bạn đi lại trong nhà, đủ để nhìn trong bóng tối mà không đánh thức cả gia đình.

Tiết kiệm điện với cảm biến ánh sáng ban ngày

Với tính năng cảm biến ánh sáng ban ngày, hệ thống sẽ chỉ bật đèn khi cần thiết. Độ nhạy sáng được thiết lập trong ứng dụng Philips Hue và thay đổi dễ dàng. Cụ thể, cảm biến sẽ chỉ kích hoạt khi xung quanh thực sự tối và bạn cần thêm ánh sáng.

Ví dụ, vào ban ngày khi xung quanh đủ sáng thì đèn sẽ không được bật dù cảm biến được kích hoạt. Bên cạnh đó, khi không phát hiện thêm chuyển động, đèn sẽ mờ dần rồi tắt hẳn.

Lưu ý: cảm biến cần bộ điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge để thiết lập và quản lý.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor mà chúng tôi chia sẻ để bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Hãy sở hữu ngay cho mình một thiết bị chiếu sáng thông minh vô cùng hoàn hảo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *