CEO Activision muốn làm game Candy Crush có nhiều yếu tố xã hội nhiều hơn

Sau khi Microsoft mua lại Activision Blizzard, CEO Bobby Kotick của Activision bày tỏ hy vọng sẽ tạo ra một trò chơi Candy Crush mới cho Xbox.

Việc Microsoft mua lại Activision Blizzard gần đây đã tạo cơ hội cho Bobby Kotick, Giám đốc điều hành gây tranh cãi của Activision, chia sẻ nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt là một bình luận đáng ngạc nhiên từ Kotick về nhượng quyền thương mại trò chơi di động Candy Crush, hướng thay đổi của anh ấy và cách Microsoft có thể biến điều đó thành hiện thực.

Nói chuyện với VentureBeat, Kotick đã được hỏi về bất cứ điều gì mà Microsoft và Activision Blizzard có thể làm sau khi hợp nhất mà trước đây không thể thực hiện được. Kotick nghiên cứu sâu hơn những ý tưởng của mình mà một mình Activision Blizzard không thể làm được, bao gồm cả những thiếu sót mà Kotick mô tả là “năng lực xã hội” trong Candy Crush. Cụ thể, anh ấy muốn tạo ra trải nghiệm Candy Crush với các tính năng nhiều người chơi mà anh ấy nghĩ là có thể thực hiện được nhờ Microsoft.

CEO Activision muốn tạo ra trò chơi Candy Crush với nhiều yếu tố xã hội hơn 2

Cụ thể, ý tưởng của Kotick là có một trò chơi Candy Crush nơi người chơi có thể cạnh tranh với nhau. Kotick muốn làm cho nó phức tạp hơn nữa, hỗ trợ trao đổi trực tiếp giữa người chơi với người chơi. Anh không giải thích tại sao Candy Crush không đi theo hướng này khi thương hiệu này nằm dưới quyền anh. Trên thực tế, King chỉ phát hành một trò chơi Candy Crush mới kể từ khi Activision tiếp quản studio trò chơi di động vào năm 2016, và không bổ sung nhiều tính năng xã hội như các tựa game trước đó.

CEO Activision muốn tạo ra trò chơi Candy Crush với nhiều yếu tố xã hội hơn 3

Không thể phủ nhận rằng Microsoft có thể hỗ trợ các tính năng xã hội đó nếu King muốn Candy Crush cung cấp trải nghiệm xã hội hơn. Xbox Live cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để tương tác xã hội, bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, King cũng có thể tận dụng Skype của Microsoft nếu muốn. Bên cạnh Candy Crush, Kotick cũng đề cập đến Guitar Hero và Skylanders. Ông thừa nhận Microsoft có rất nhiều nguồn lực, tin rằng họ sẽ “tạo ra sự khác biệt” cho tương lai của Activision Blizzard.

.


#CEO #Activision #muốn #làm #game #Candy #Crush #có #nhiều #yếu #tố #xã #hội #nhiều #hơn

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button