Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực ngắn gọn Đây là nội dung câu hỏi trong Đề thi Đại sứ Văn hóa Đọc 2022 Đề 1. Trong bài viết này, Mitadoor Đồng Nai xin san sẻ tới độc giả bài văn mẫu Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Đọc 2022 Đề 1 để các bạn có thêm ý nghĩ. lúc làm bài.

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực
Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực

Hướng dẫn làm bài chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Đọc 2022 – Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Đọc năm 2022 đạt nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức sẽ giúp nâng cao khả năng sáng tạo của người tham gia. Dưới đây là mẫu đơn đăng ký Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Đọc 2022 với chủ đề Đại sứ Văn hóa Đọc 2022, cùng lời chia sẻ đánh giá cao của bạn về một cuốn sách truyền cảm hứng, khơi dậy ý chí cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước. Đầu tiên, bạn được mời đến một buổi tư vấn.

Hướng dẫn làm bài chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng
Hướng dẫn làm bài chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng

Dưới đây là 2 câu hỏi chi tiết :

  • Câu 1: Chia sẻ cảm nhận về một cuốn sách anh (chị) được đọc đã truyền cảm hứng, nâng cao nhận thức, hướng anh (chị) tới lối sống tích cực, trách nhiệm với xã hội, khơi dậy khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.
  • Câu 2: Anh (chị) hãy viết một sáng kiến kinh nghiệm nhằm phát triển văn hóa đọc cho cộng đồng? (Nêu rõ được mục đích, tính sáng tạo mởi mẻ, các kết quả, tác động (đã đạt được hoặc dự kiến đạt được) và khả năng ứng dụng, triển vọng nhân rộng sáng kiến trong cộng đồng).

Tổng hợp bài làm chia sẻ của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng

Sau đây là nội dung cụ thể 1 số bài chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng, hướng em tới lối sống tích cực ngắn Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2022, mời các bạn tham khảo.

chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách truyền cảm hứng
Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách truyền cảm hứng

Chia sẻ của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng Hay nhất – bài mẫu 1

Stephen Hawking đã từng nói: “Không có gì tốt hơn là đọc và tiếp nhận càng ngày càng nhiều kiến ​​thức”. Nhưng sẽ hoàn hảo hơn lúc những kiến ​​thức đấy mang đến nguồn cảm hứng và hướng chúng ta tới lối sống hăng hái, đánh thức khát vọng hiến dâng và tăng trưởng tổ quốc. Thực tế có rất nhiều cuốn sách hay làm được điều đấy, nhưng mà cuốn sách khiến tôi ấn tượng nhất là cuốn “Tôi Cũng Có Tài” của tác giả Adam Kho và Trần Đăng Khoa và Uông Xuân chấp bút. . Đây là 1 cuốn sách hết sức có ích lúc san sẻ những cách thức học tập hiệu quả. Chắc hẳn trong số chúng ta sẽ có nhiều bạn cảm thấy lo âu, mất phương hướng trong cách thức học, ko biết kể từ đâu, cảm thấy gieo neo lúc học. Không có gì phải lo âu vì lúc tới với cuốn sách này những điều đấy sẽ được khắc phục. Mỗi trang sách là 1 điều kỳ diệu đang chờ bạn khám phá, nó sẽ khơi dậy trí tò mò, ham hiểu biết, nó sẽ hướng bạn tới 1 lối sống và cách thức học tập đúng mực. Từ đấy, bạn thêm tự tin để sống và hiến dâng nhiều hơn cho tổ quốc. Cuốn sách có 4 phần và 12 chương nhưng mà hết sức ngắn gọn và hàm súc. Chi tiết ở mỗi phần bạn sẽ được trải nghiệm và sống với từng trang sách. Cuốn sách đã giúp chúng ta hiểu rằng mỗi gieo neo, thách thức chỉ là bàn đạp rèn cho bạn 1 ý thức thép. Vì điều quan trọng là mỗi người nghĩ gì. Chúng ta cần có niềm tin và kì vọng vào bản thân, đặt cho mình 1 chỉ tiêu rõ ràng và đi theo trục đường đấy để đạt được thành công và góp phần vào công cuộc bảo vệ và xây dựng tổ quốc.

chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực ngắn nhất
chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực ngắn nhất

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực ngắn gọn

Bạn đã từng nghe câu chuyện về 1 đứa trẻ vừa mới sinh ra đã bị cụt cả 2 chân và 2 tay nhưng mà vẫn có nhựa sống rất mãnh liệt và thành công đặc sắc chưa? Nếu ko, đấy là câu chuyện của 1 diễn giả lừng danh, chủ tịch kiêm CEO của tổ chức quốc tế Life Without Limbs: Nick Vujicic. Nick Vujicic từng nói: “Không có chỉ tiêu nào là quá phệ. Không có ước mong nào là quá xa vời ”. Anh chính là minh chứng chân thật cho câu nói đấy và ko chỉ vực dậy bản thân nhưng còn thắp lên ngọn lửa sống của hàng triệu người trên toàn cầu qua cuốn sách “Cuộc sống ko giới hạn”. Đây là 1 cuốn sách hết sức đặc trưng ko chỉ bởi người viết ra nó là 1 người “đặc trưng”, nhưng còn bởi ý nghĩa và trị giá nhưng ông để lại vẫn nguyên lành cho tới hiện nay. “Life Without Limits” là 1 cuốn sách hay về cuộc đời của chính tác giả. Trong cuộc sống chúng ta chẳng thể đoán trước được ngày mai sẽ như thế nào, có bao lăm gieo neo thách thức nhưng điều quan trọng là chúng ta phải biết phấn đấu, vượt qua chính mình, can đảm đương đầu với mọi gieo neo nhưng mình phải gánh chịu. Khi bạn có niềm tin, kì vọng và tâm huyết, mọi công tác gieo neo của bạn cứng cáp sẽ được đền đáp. Cuốn sách như 1 lời tự sự thật tâm nhưng mà đã truyền cảm hứng cho người đọc. Với những bài học kinh nghiệm của lịch sử đã khiến cho chúng ta tăng lên nhận thức về bản thân, hướng chúng ta tới 1 lối sống hăng hái: sáng sủa, yêu đời, có niềm tin, can đảm, phấn đấu vượt lên tình cảnh, … có bản lĩnh hiến dâng. và tăng trưởng cho cả bản thân, cho gia đình và toàn xã hội.

chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng cho em để em có cuộc sống tốt đẹp hơn
chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng cho em để em có cuộc sống tốt đẹp hơn

Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực có ý thức

Người ta thường nói rằng đọc sách cho phép chúng ta tăng trưởng những điều tốt đẹp, có ích và thú vị. Đọc sách cũng giúp truyền cảm hứng cho chúng ta, hướng đến những điều tốt đẹp, lối sống hăng hái. Cuốn sách truyền cảm hứng cho tôi là “Dám bị ghét” của Kishimi Ichiro và Koga Fumitake. Đây là 1 trong những kiểu cược tâm lý kinh điển ở Nhật Bản. Vì sao cuốn sách đấy lại thu hút người đọc tới vậy? Cuốn sách nói đến tới cách dung hòa các mối quan hệ trong xã hội, những góc tối của xã hội. Có người nào dám vượt qua rào cản của xã hội? Ai đã chuẩn bị đương đầu với những lời chỉ trích, giễu bản thân để đương đầu với cuộc đời hay chưa? Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm thấy hạnh phúc, vượt qua gieo neo để chỉnh sửa bản thân. Hãy biến thành bạn dạng xuất sắc nhất của chính bạn. Chắc chắn bạn đã kêu ca về những gieo neo và thất bại trong cuộc sống, và bạn đã đổ lỗi cho người khác, hoặc bạn đã đổ lỗi cho tình cảnh khiến bạn thất bại. Điều bạn phải làm là quên đi những sai trái trong dĩ vãng để tiếp diễn sống trong ngày nay và hướng đến những thành công trong ngày mai. Cuốn sách sẽ giúp bạn nghĩ suy hăng hái hơn, hướng đến những điều tốt đẹp và sẽ đánh thức tinh thần hiến dâng cho tổ quốc, xã hội của bạn.

Video hướng dẫn chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng

Đánh Giá bài chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực

Đánh Giá - 9.4

9.4

100

Hướng dẫn bài chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực đầy đủ chi tiết !

User Rating: 5 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button