Game

Chiến thuật giao tranh tổng: Tìm hiểu lý do tại sao Người khổng lồ lại là lựa chọn hot trong meta

Các quân cờ thuộc Hệ Thống Khổng Lồ đang là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi Đấu Trường Chiến Thuật hiện tại, mặc dù chúng đã bị người chơi từ chối cách đây không lâu.

Đấu trường đích thực Mùa 6 đánh dấu sự xuất hiện của các quân cờ Người khổng lồ Tuy nhiên, ở chế độ chơi này, chúng không nhận được sự chú ý của người chơi do những vấn đề rõ ràng.

Đầu tiên, người chơi sẽ phải từ bỏ một vị trí trong đội để giúp quân cờ Khổng lồ nổi lên, nơi mà các kế hoạch tấn công của người chơi rất hạn chế. Ngay cả ở thời điểm Zion xuất hiện trong meta, nguyên nhân chính là do lượng sát thương trên diện rộng mà mảnh này có thể gây ra chứ không phải do Giant.

Tuy nhiên, trong khi đó, câu chuyện của Người Khổng Lồ đã hoàn toàn thay đổi khi hệ thống này được nhiều người chơi yêu thích, và ngay cả trong các nhóm không liên kết với Xạ Thủ, người chơi bao gồm Zion như một tập chính thức. Điều gì đã khiến gã khổng lồ “đứng hình” đột ngột như vậy? Hãy cùng Mitadoor Đồng Nai tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, hãy cùng xem lại phiên bản 11.23b nơi mà cấu trúc liên quan đến Designer nổi lên đầy sức mạnh, dù có khó chịu thì khả năng điều khiển của những quân cờ như Orianna, Yuumi, Janna vẫn có sức mạnh lớn trong meta Tactics Arena. Đó là chưa kể Braum đã trở nên rất nổi tiếng với tư cách là một “super Tanker” nhờ khả năng gây bất ngờ và tấn công lớn mạnh mẽ của anh ta.

Chiến thuật giao tranh tổng: Tìm hiểu lý do tại sao Người khổng lồ lại là lựa chọn hot trong meta 2

Từ đó, người chơi phải đưa ra các giải pháp cho số lượng lớn các điều khiển có sẵn trong Teamfight Tactics, từ việc sử dụng các đội không điều khiển như Chemistry – Gladiators vì khả năng sống sót trong trận chiến của họ. chiến đấu đồng đội, hoặc sử dụng cơ bản của cận chiến như Yone, Trundle với khăn giả kim để mở khóa kỹ năng dễ dàng trước hàng tấn kiểm soát của kẻ thù.

Chiến thuật giao tranh tổng: Tìm hiểu lý do tại sao Người khổng lồ lại là lựa chọn hot trong meta 3

Khi người chơi game nhận ra rằng mình đang tiêu tốn quá nhiều tài nguyên để làm những việc trên, nhiều người đã tìm ra một lối thoát dễ dàng, đó là đưa quân cờ Khổng Lồ vào đội của mình.

Lý do là vì không cần phòng thủ trước những điều khiển có sẵn, quân cờ Khổng Lồ hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng mà không sợ bị đối thủ khống chế rất nhiều. Chưa kể quân cờ Khổng Lồ luôn có chỉ số cơ bản cao hơn quân cờ đáng nể nên có thể làm nhiệm vụ chống chịu dù chỉ cấp 1 sao.

Chiến thuật giao tranh tổng: Tìm hiểu lý do tại sao Người khổng lồ lại là lựa chọn hot trong meta 4

Thêm vào đó, Tahm Kench là một trang bị phổ biến trong meta hiện tại, vì thế, Gã Khổng Lồ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Lý do là Tahm Kench có khả năng của Grail để nuốt các đối thủ đang thay đổi và giải phóng tài nguyên nếu anh ta có thể tiêu diệt mục tiêu, nhưng anh ta không thể nuốt các mảnh Khổng lồ, đó là lý do tại sao khả năng của Grail dường như bị phá hủy hoàn toàn.

Chiến thuật giao tranh tổng: Tìm hiểu lý do tại sao Người khổng lồ là lựa chọn hấp dẫn ở cự ly 5 mét

Trong một meta đặt nặng khả năng kiểm soát như hiện nay, Giant có thể coi là giải pháp đối đầu tốt nhất, nếu không kết hợp với những miếng đánh hot nhất meta, khả năng chiến thắng và nằm trong top 4 là rất lớn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button