Wiki

chỉnh dốn phòng nghỉ trên căn bếp – Nên thường xuyên ko nên?

với thể nói so với ngẫu nhiên ngôi nhà nào thì cũng vậy, từ ko gian phòng tiếp vị khách, phòng căn bếp Tính tới phòng nghỉ luôn luôn chiếm một vị trí quan yếu trong ko gian sống. thực tiễn cho thấy, diện tích đất xây dựng ngày càng thu hẹp, với nhiều công trình nhà ống, nhà cao tầng tại đều thành thị với ko gian hẹp nhưng phải với công suất sử dụng để phát huy tính thích hợp và tiện lợi. Chính vì vậy nhưng mà thời đại này nhiều mái ấm gia đình vẫn chỉnh dốn ko gian phòng nghỉ trên phòng căn bếp. Tuy nhiên, xét về mặt mệnh thì ko nên kê nệm ngủ phía trên căn bếp nấu vì đấy là điều cấm kỵ, thúc đẩy tới sức khỏe của người tiêu dùng.

vì sao ko nên đặt phòng nghỉ trên căn bếp?

phòng nghỉ là khu vực quan yếu trong mệnh gia chủ, nó liên quan tới sức khỏe, phúc khí của mái ấm gia đình nên cần yên tĩnh, thông thoáng và thoải mái. Theo mệnh, căn bếp thuộc hỏa nên lúc đặt dưới gầm nệm sẽ gây mày mò rất không thoải mái, khó ngủ. đặc thù, phòng nghỉ đặt trên căn bếp, vấn đề tính năng gan mật của gia chủ trong phòng nghỉ có khả năng sẽ bị thúc đẩy do vị trí này làm tăng thêm đều yếu tố hỏa khí. trong khi đó, quan niệm của mệnh, càng khắc Hỏa.

Phòng ngủ trên bếp
vì sao ko nên đặt phòng nghỉ trên căn bếp?

Vì vậy, lúc đặt phòng nghỉ như vậy với thể gây ra đều bệnh liên quan tới tư tưởng, ý thức hoặc bệnh tật, đặc thù là đều bệnh liên quan tới tim và gan. nhìn bao quát, việc chỉnh dốn phòng nghỉ trên căn bếp sẽ là cấm kỵ và là 1 trong mỗi nguyên nhân làm cho người ở trong phòng nghỉ dễ bị căng thẳng, mái ấm gia đình ko yên, rối ren trong đều mối quan hệ và dễ ốm đau. đớn đau.

Cách chỉnh dốn này tuy ko tốt về mặt mệnh nhưng vẫn được vận dụng phổ thay đổi và thường thấy so với đều công trình nhà phố, nhà cao tầng vì diện tích xây dựng với hạn nên cần tận dụng làm phòng nghỉ, nên tránh. phòng nghỉ trên phòng căn bếp là 1 điều tương đối khó.

Khắc phục nhược điểm của phòng nghỉ đặt căn bếp

– Bước trước tiên: kiểm tra xem căn bếp sẽ đặt đúng vị trí chưa, bao hàm nhận định căn bếp so với tổng thể căn nhà, so với ko gian của căn bếp, so với chậu rửa, tủ lạnh. Sau đó xem mồm căn bếp (mồm Táo, sống lưng người nấu) với hướng ra cửa phòng tắm thường xuyên đối diện với bồn rửa ko? với một hồ nước ngầm hoặc một bể tự hoại dưới căn bếp nấu ăn đó? với cống hoặc cấp nước chạy ngay dưới căn bếp ko? đều vấn đề trên đều liên quan tới thủy điện để tránh thúc đẩy ô nhiễm trong quy trình sử dụng căn bếp.

Phòng ngủ trên bếp
Khắc phục nhược điểm của phòng nghỉ đặt căn bếp

– Bước thứ nhì, giả sử căn bếp sẽ ở đúng vị trí ko dịch rời được nữa thì chúng ta sẽ xem xét tới ko gian phòng nghỉ. lúc đặt căn bếp vào đúng phương vị, tức là nơi đặt căn bếp thuộc phương vị hung của ngôi nhà theo bát trạch. Thì nơi đó ko thể đặt nệm ngủ, vì nệm ngủ cần được ở phương vị cát lợi của ngôi nhà.

Như vậy, chúng ta cần xem xét lại cấu trúc phân bố ko gian của cả ngôi nhà, bao hàm cả phòng căn bếp và phòng nghỉ. Vì nhà ống hẹp, diện tích ko nhiều nên khu vực với căn bếp ở tầng trệt thường là phòng nghỉ trên lầu. Chúng ta với thể linh hoạt chỉnh dốn ở phòng nghỉ trên lầu sao cho vị trí nệm ngủ ko trùng với gian căn bếp ở dưới.

Cách hóa giải lúc đặt phòng nghỉ trên căn bếp

1. Thay đổi công suất của phòng nghỉ hoặc phòng căn bếp: với thể thay đổi phòng nghỉ thành phòng sinh hoạt, phòng tiếp vị khách… Hoặc dịch rời căn bếp nấu sang khu vực khác nếu với thể. Trong trường hợp ko thay đổi được hiệu suất thì với thể tiêu thụ đều phương pháp sau để hóa giải lúc đặt phòng nghỉ trên phòng căn bếp.

2. dịch rời nệm ngủ: Cách đơn giản và giản dị và thuần tuý nhất là dịch rời vị trí nệm ngủ sang nơi khác. Tránh đặt nệm ở vị trí căn bếp để tránh hỏa khí, thay vào đó nên kê nệm ở hướng tốt và sắm hướng trùng với vị trí đặt tủ lạnh, bồn rửa, bàn ăn để đảm bảo sự thuận tiện, vắn tắc trong sinh hoạt. bố. phòng nghỉ chính và nhà ở. Đừng ngại thử nghiệm và tìm một vị trí tiên tiến nhất cho chiếc nệm của mọi người. Xem hướng dẫn mệnh cho nệm ngủ và phòng nghỉ, xem xét đều lựa sắm khác tốt hơn hiện tại.

ko đặt nệm trên căn bếp

3. Hóa giải tích điện: thành viên mái ấm gia đình cần sử dụng đều yếu tố mệnh để hóa giải tích điện hỏa từ căn bếp nấu. với thể sử dụng một tấm thảm mầu sắc sô cô la hoặc mầu sắc đất dưới gầm nệm. trong cả gối và ga trải nệm cũng với thể vận dụng nhì mầu sắc này.

4. Sử dụng gương nhỏ để làm dịu bớt tích điện của lửa: Một phương pháp để hóa giải mệnh được khuyến khích vận dụng trong trường hợp này là sử dụng một chiếc gương tròn nhỏ đặt úp xuống gầm nệm. Điều này với thể “tạo ra tích điện nước để làm mát tích điện lửa” từ căn bếp, do đó tích điện tiêu cực sẽ ko làm phiền tới nệm ngủ và sức khỏe của mọi người.

Trên đấy là 1 vài thông tin nhưng mà Mitadoor Đồng Nai muốn san sẻ, sẽ cho thành viên mái ấm gia đình nắm được mệnh phòng nghỉ trên phòng căn bếp, tác hại của cách chỉnh dốn phòng nghỉ này cũng như cách hóa giải trong trường hợp vị trí phòng nghỉ, nệm ngủ của mọi người phải đặt trên căn bếp sẽ sẽ cho mang lại bình an trong mái ấm gia đình, hạn chế những điều xui xẻo, ko trơn tuột.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button