Game

Chủ tịch From Software chia sẻ thêm về thanh niên Elden Ring

Là dự án tiếp theo của Frown Software, Elden Ring hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới và độc đáo, mà ông Hidetaka Miyazaki, chủ tịch công ty đã chia sẻ về sự khác biệt đó.

Mới đây, những thông tin chi tiết liên quan đến trò chơi Phần mềm rất được mong đợi Nhẫn Elden nó dần được hé lộ sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, đặc biệt với hoạt động Khám phá mạng đóng mới nhất, một số fan may mắn thậm chí còn được trải nghiệm vài tiếng trong game. Nhiều đoạn giới thiệu trò chơi và đoạn giới thiệu điện ảnh cũng đã được phát hành, vì vậy không thể tránh khỏi một số sự kiện và câu chuyện nhất định trong trò chơi, và người hâm mộ sẽ cần phải gồng mình để tránh bị bắt. spoiler nếu bạn muốn giữ nguyên trải nghiệm. Nhẫn Elden. Trong thời gian chờ đợi, những ai yêu thích game có thể theo dõi những thông tin chính thức do Mr. Hidetaka Miyazaki, chủ tịch công ty. Từ phần mềm, để định hình tốt hơn một số thay đổi trong thiết kế trò chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, không BỜ RÌA, Miyazaki thảo luận về “những chiếc nhẫn” và lý do tại sao họ không còn là một diễn viên nữa, nhưng đặc biệt, “Chiếc nhẫn sẽ không tồn tại” như một chiếc nhẫn “bình thường”, mà là một vật duy nhất liên quan đến câu chuyện và sự kiện của các nhân vật khác nhau. ” Thay thế đồ trang sức bằng nhẫn hiện đang trở thành một món đồ quyến rũ, mang lại hiệu ứng giống như bùa lợi, chẳng hạn như Nhẫn Chloranthy ở giữa Những linh hồn đen 3 Tăng khả năng phục hồi lên 20% Nhẫn Tearstone đỏ Tăng 20% ​​sát thương nếu mạng người chơi dưới 20%. Do đó, các phụ kiện thay đổi các vòng để không còn cảm thấy quen thuộc với người dùng, đồng thời mang lại lợi ích “một vị trí đặc biệt trong thế giới của Elden Ring”.

Chủ tịch From Software chia sẻ thêm về tuổi trẻ của Elden Ring 2

Do đó, khái niệm “vòng” trong Nhẫn Elden rõ ràng nó sẽ đặc biệt. Nhứ một cách Runes thay vào đó là tiền của người chơi Linh hồn ở giữa Linh hồn đen nó tốt Máu ở giữa Máu, FromSoftware tiếp tục thay đổi loại tiền tệ và tên của các phụ kiện để tạo cảm giác độc đáo cho trò chơi mới của mình, trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc thiết kế cơ bản. Miyazaki không giải thích tầm quan trọng của những chiếc nhẫn trong trò chơi, nhưng sẽ có tác động đáng kể đến hệ thống trò chơi. Nhẫn Elden. Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button