Chuông cửa không dây Ring Video Doorbell có những ưu điểm gì?

Chuông cửa không dây Ring Video Doorbell có những ưu điểm gì?

Chuông cửa không dây Ring Video Doorbell là bộ sản phẩm chuông cửa thông minh cho phép bạn quan sát khách đến nhà trực tiếp 24/7 thông qua điện thoại hoặc tablet, dù bạn có đang ở nhà hay không. Sản phẩm được hoạt động bằng pin, với camera 720p HD nói chuyện 2 chiều đang chiếm được vị thế trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại chuông cửa không dây này nhé!

Giới thiệu chung về chuông cửa không dây Ring Video Doorbell

Chuông cửa Ring Video Doorbell sử dụng camera 720p HD với công nghệ hồng ngoại nhìn ban đêm mang lại hình ảnh sắc nét, sáng rõ.

Ring Video Doorbell hoạt động hoàn toàn bằng pin, cho phép bạn đặt chuông ở bất kỳ vị trí nào thoải mái mà không phải lo đi dây loằng ngoằng. Một lần sạc sử dụng dây nguồn mini-USB đi kèm khoảng 10 giờ, chuông cửa có thể hoạt động liên tục từ 6 tháng đến 12 tháng, tùy thuộc vào số lượng khách ghé thăm nhà bạn.

Nếu bạn có sẵn dây nguồn, chỉ cần kết nối Ring Video Doorbell với adapter có hiệu điện thế trong khoảng 8 volts AC đến 24 volts AC. Lưu ý chuông cửa Ring Video Doorbell không thể kết nối được với các chuông báo có sẵn ở Việt Nam nên bạn cần mua thêm chuông không dây đặt trong nhà Ring Chime hoặc Ring Chime Pro thì mới nghe được thông báo khi có khách ghé thăm. Nếu chỉ nhận thông báo qua điện thoại thì không cần sử dụng Ring Chime.

Ring Video Doorbell hỗ trợ Alexa, Google Assistant, SmartThings, IFTTT. Xem trực tiếp được trên TV thông qua Echo Show 5, Echo Show, Amazon Fire TV Stick 4K và các thiết bị Alexa khác.

Những ưu điểm của chuông cửa không dây Ring Video Doorbell

Sỡ dĩ sản phẩm được người dùng lựa chọn và đánh giá cao bởi không chỉ chất lượng mà nó còn mang đến những trải nghiệm vô cùng hữu ích cho người dùng. Bạn có thể khám phá các tính năng của chuông cửa không dây qua những tính năng dưới đây:

Truy cập trực tiếp 24/7

Chuông cửa không dây cho phép bạn quan sát và trao đổi 2 chiều 24/7 từ điện thoại hoặc tablet của bạn với ứng dụng miễn phí Ring (iOS, Android, Mac và Windows 10). Dù bạn có ở nhà hay không, chỉ cần thiết bị có kết nối Internet là có thể kết nối với thiết bị.

Sử dụng app này, bạn có thể nhận được thông báo khi có chuyển động trước cửa nhà, hoặc xem lại những video được tự động upload lên cloud. Ring hỗ trợ khoanh vùng chuyển động, giúp thiết bị phát hiện chuyển động chính xác hơn.

Kết nối Wi-Fi tiện dụng, nhanh chóng

Không dùng dây mạng LAN như những loại camera truyền thống, Ring Video Doorbell sử dụng kết nối Wi-Fi, giúp bạn cài đặt dễ dàng hơn mà không phải vướng mắc dây rườm rà.

Nói chuyện 2 chiều

Chỉ cần khách đến nhà, bấm chuông thì với loa và microphone tích hợp sẵn. Khiến người khách tưởng bạn đang ở nhà, dù đang đi chơi, du lịch… thì vẫn có thể nói chuyện được với người tới thăm nhà bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt

Bạn không cần nhờ đến chuyên gia hỗ trợ lắp đặt mà những dụng cụ cần thiết để lắp đặt bộ chuông cửa thông minh Ring Video Doorbell đều có sẵn trong hộp đựng sản phẩm. Đặc biệt, mặt chuông cửa được gắn chặt bằng con ốc chỉ có tuốc nơ vít đi kèm mới có thể vặn được, hạn chế mất cắp.

Chuông cửa Ring Video Doorbell được đánh giá 4/5 sao từ Amazon, đứng thứ #1 Best Seller trong dòng sản phẩm chuông cửa thông minh hiện nay. Để chuông cửa có độ bền cao và không bị ảnh hưởng ngắt quãng trong quá trình sử dụng thì bạn không nên dùng chuông trực tiếp dưới trời mưa, tránh bị nước mưa ngấm vào gây hư hỏng.

Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chuông cửa không dây Ring Video Doorbell. Hãy biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn với bộ sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *