CỬA CUỐN NHÔM – LÀM SAO ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG

CỬA CUỐN NHÔM – LÀM SAO ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG

CỬA CUỐN NHÔM – LÀM SAO ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC CHẤT LƯỢNGTrên thị trường hiện nay Cửa cuốn nhôm đang làm một sản phẩm được người tiêu dùng ưa dùng và tin chọn. Vì vậy nhiều công ty đã cho ra đợi rất nhiều sản phẩm Cửa cuốn nhôm với nhiều loại và mức giá khác nhau. Vậy làm sao để đánh giá và biết được cửa cuốn nhôm như thế nào là tốt và chất lượng. Hãy tham khảo các tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn cho nhà của bạn một bộ cửa cuốn nhôm đẹp và chất lượng nhé:

Thương hiệu

 • Một sản phẩm tốt, chất lượng thì luôn đi kèm với thương hiệu. Vì thương hiệu được tạo dựng bằng uy tín của sản phẩm và sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm. Từ đó mới tạo được giá trị thương hiệu của sản phẩm.
 • Mitadoor tự hào khi được trao giải và trở thành Thương Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia năm 2010 trong việc đóng góp thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu hội nhập kinh tế Quốc tế. Bên cạnh đó Mitadoor cũng liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng có giá trị do Bộ xây dựng chủ trì, đặc biệt là đoạt được Cúp Vàng Thương Hiệu Việt và Cúp Vàng Vietbuild.

Chất lượng và độ bền của cửa nhôm

 • Chất lượng của cửa nhôm phụ thuộc vào chất lượng của phôi nhôm khi nấu ra được hợp kim nhôm để đúc thành các lá cửa nhôm. Độ chịu lực của cửa cuốn nhôm. Độ bền của Màu Sơn. Độ cách âm của cửa cuốn nhôm. Tính thẩm mỹ của cửa nhôm. Độ bề của cửa nhôm theo thời gian.
 • Cửa cuốn nhôm Mitadoor được sản xuất theo công nghê Đức, phôi nhôm nguyên chất được Mitadoor nhập từ Úc để nấu đùn những thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063-T5 đạt tiêu chuẩn Châu Âu
 • Sử dụng sơn Akzo Nobel cao cấp với nhiều màu sắc, độ bền màu có thể lên tới 30 năm.
 • Đặc biệt Mitadoor còn cho ra mắt dòng cửa cuốn nhôm khe thoáng cao cấp, giúp cho cửa cuốn khi đóng có 2 chế độ kín hoàn toàn và chế độ cho khe thoáng mang lại không khi và ánh sáng bên ngoài cho căn nhà.
 • Cửa cuốn Mitadoor cũng tích hợp sử dụng lông nheo giữa các lá cửa giúp cho hạn chế tiếng ồn và cửa chạy êm mượt khi cửa hoạt động.
 • Các lá nhôm được cấu tạo 2 chân, 2 vít, móc và chân dày giúp cho độ kín khín và chắc chắn giữa các lá cửa hạn chế sự biến dạng và hư hỏng của cửa khi chịu tác lực từ bên ngoài.
 • Độ bền của cửa cuốn nhôm không chỉ là vấn đề chịu lực của cửa mà còn được đo bằng sự chống chịu được sự ăn mòn và oxi hóa của thời tiết. Cửa cuốn nhôm Mitadoor không bị ô xi hóa, có khả năng chống gỉ sét tốt như Inox vì thân cửa được sản xuất bằng hợp kim nhôm 6063-T5 nấu đùn từ phôi nhôm nguyên chất nhập từ Úc nên đảm bảo chất lượng và không lẫn tạp chất.
 • Hiện nay Mitadoor có mặt trên thị trường rất nhiều dòng và chủng loại sản phẩm cửa cuốn nhôm cũng như màu sắc, giá cả để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà xinh đẹp của mình. Các loại sản phẩm cửa cuốn nhôm tiêu biểu hiện nay của Mitadoor như: Cửa cuốn siêu kín, cửa cuốn siêu thoáng, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn siêu êm xuyên sáng… Tùy nhu cầu mà mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho minh loại cửa phù hợp.
 • Ngoài ra cửa cuốn nhôm Mitadoor còn tích hợp HỆ THỐNG TỰ DỪNG khi gặp vật cản cũng như bộ TÍCH ĐIỆN giúp cho cửa cuốn được an toàn và tiện lợi.

  Tới đây có thể khẳng định được chất lượng của cửa cuốn cao cấp công nghệ Đức Mitadoor. Một sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao, an toàn, độ bền lâu dài, dòng sản phẩm phong phú, giá cả phải chăng, thương hiệu nổi tiếng sẽ mang đến giá trị cho căn nhà của bạn.