Cửa cuốn cao cấp Mitadoor

Cửa cuốn nhôm Mitadoor thuộc dòng cửa cuốn cao cấp, chất lượng. Màu sắc sang trọng cùng khả năng chịu lực tốt và độ an toàn cao.

Cửa cuốn cao cấp Mitadoor được chia làm 2 dòng chính là:

  • Cửa cuốn tốc độ cao
  • Cửa cuốn rèm chuyển động 5 trong 1
Cửa cuốn cao cấp
Cửa cuốn cao cấp

Cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao là gì

Cửa cuốn nhôm tốc độ cao Mitadoor thuộc dòng cửa cuốn cao cấp, chất lượng. Màu sắc sang trọng cùng khả năng chịu lực tốt và độ an toàn cao

Cửa cuốn tốc độ cao Mitadoor hay còn gọi là cửa cuốn siêu tốc là hệ cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất, cửa kho lạnh, cửa cuốn tốc độ cao Mitadoor ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ xâm nhập vào không gian mục đích.

Cửa cuốn tốc độ cao Mitadoor là một loại cửa cuốn có tốc độ đóng mở cực nhanh, với tốc độ đó chúng có thể ngăn chặn rất hữu hiệu những ảnh hưởng không tốt từ bên ngoài mà bạn không muốn chúng xâm nhập vào bên trong căn phòng của bạn khi có những lưu thông qua những chiếc cửa cuốn này.

Có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau, nhưng với tốc độ đóng mở nhanh của mình những chiếc cửa cuốn tốc độ cao Mitadoor hay còn gọi là cửa cuốn siêu tốc luôn mang đến cho bạn những ứng dụng riêng cũng như hữu ích cho từng nhu cầu mà chúng có thể đáp ứng được. Để có thể tránh được sự xâm nhập của côn trùng hay bụi bẩn từ môi trường bên ngoài vào bên trong bạn có thể sử dụng những loại cửa cuốn siêu tốc Mitadoor thay vì sử dụng những loại cửa cuốn khác mà không mang đến cho bạn những hiệu quả nào để tránh những ảnh hưởng từ bên ngoài.

Cửa cuốn tốc độ cao
Cửa cuốn tốc độ cao

Đặc điểm cửa cuốn tốc độ cao 6s

– Thân cửa bằng Hợp kim nhôm 6063 – Độ cứng T5

– Sơn cao cấp Akzo Nobel. Màu vân gỗ hoặc ghi sần. Bảo hành màu sơn 05 năm

– Đặc điểm: Lá cửa đúc nguyên khối, 2 lớp có khoang rỗng ở giữa, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

– Bản lá dày 1.2mm, cao 180 mm có khả năng chịu lực tốt và an toàn cao

Thông số cửa cuốn tốc độ cao 6s

Kỹ thuật lắp đặt 01 năm
Nan lá 01 năm
Màu sơn 05 năm
Motor 02 năm
Bình lưu điện 01 năm
Hệ thống tự dừng 01 năm
Còi báo động 01 năm
Remote Không bảo hành nếu rơi xuống nước và hư hỏng do lỗi khách hàng

Cấu tạo và mô hình lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao 6s

Cấu tạo và mô hình lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao 6s
Cấu tạo và mô hình lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao 6s

Bảng giá cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn tốc độ cao 6s

Bảng giá cửa cuốn cao cấp - cửa cuốn tốc độ cao 6s
Bảng giá cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn tốc độ cao 6s
Bảng giá cửa cuốn cao cấp - cửa cuốn tốc độ cao 6s
Bảng giá cửa cuốn cao cấp – cửa cuốn tốc độ cao 6s

Mẫu nan cửa cuốn tốc độ cao


Cửa cuốn rèm chuyển động 5 trong 1

Cửa cuốn rèm chuyển động là Cửa cuốn thế hệ mới “5 trong 1” được Mitadoor kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng Công nghệ Đức sau thời gian nghiên cứu kỹ thị trường và nhu cầu khách hàng. Cửa cuốn rèm chuyển động “5 trong 1” của Mitadoor được tích hợp nhiều tính năng tiện ích và có giá trị thẩm mỹ cao. Phù hợp với các công trình cao cấp, Villa, Biệt thự…

1. Chức năng cửa cuốn bảo vệ: với cấu tạo thân cửa được làm từ Profile nhôm cao cấp 6063-T5, được phủ polyester và sơn tĩnh điện Akzo Nobel, nên có khả năng chịu lực tốt, vận hành êm nhẹ và có độ bền cao.

2. Chức năng lấy gió, lấy ánh sáng tối đa: với cấu tạo rèm chuyển động, khe thoáng rèm cửa có kích thước 20*50 (mm) giúp cửa tiếp nhận hơn 50% ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào. Lớp rèm này có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng remote.

3. Chức năng an toàn: cửa Mitadoor “5 trong 1” được trang bị hệ thống cảm biến tự dừng khi gặp vật cản; remote được trang bị chống dò tần số. Mặt khác, các lớp rèm có cấu tạo xen kẽ, giúp bạn khi ở trong phòng vẫn nhìn thấy được quan cảnh bên ngoài, nhưng bên ngoài không thể nhìn thấy được bên trong, đồng thời tránh được ánh nắng mặt trời hoặc nước mưa trực tiếp hắt vào trong.

4. Chức năng chống thấm nước mưa: cửa Mitadoor “5 trong 1” với kết cấu các nan lá khép chặt vào nhau khi đóng kín, hai bên ray có hệ thống lông nheo hút nước, lá đáy có ron cao su EPDM chống lão hóa đè chặt dưới bệ tường, đặc biệt khu vực cửa sổ hay có gió lùa, từ đó giúp chống được mưa thấm vào nhà hiệu quả.

5. Chức năng chống bụi bẩn và côn trùng: Với tùy chọn bổ sung thêm lớp lưới Inox 304 có mắc lưới dày, giúp chống lại côn trùng đột nhập và bụi bẩn bên ngoài, tiết kiệm được không gian thay vì lắp thêm một hệ thống lưới chống côn trùng tuổi thọ không cao.

CỬA CUỐN RÈM CHUYỂN ĐỘNG 5 TRONG 1 MITADOORCỬA CUỐN RÈM CHUYỂN ĐỘNG 5 TRONG 1 MITADOOR

Kỹ thuật lắp đặt 01 năm
Nan lá 01 năm
Màu sơn 01 năm
Motor 01 năm
Remote Không bảo hành nếu rơi xuống nước và hư hỏng do lỗi khách hàng

Bảng giá cửa cuốn MitaDoor