Đại thắng AL, WBG vẫn khiến fan lo lắng vì “truyền thống” bỏ Rồng

Đối đầu với Huyền thoại bất kỳ ai, WBG được đánh giá là đội nhỉnh hơn về mọi mặt, từ chất lượng cầu thủ đến danh tiếng. Vì vậy, mọi dự đoán đều nghiêng về SofM và đồng đội. Tuy nhiên, WBG vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng đau lòng về màn trình diễn của mình.

Ván 1

Cấm chọn WBG vs AL ván 1

Dù đội hình của Ai là Huyền Thoại sở hữu khả năng combat cực mạnh nhưng với kỹ năng vượt trội, WBG vẫn thi đấu lấn lướt đối thủ. Về giai đoạn sau của trận đấu, 2 vị tướng Corki và Gwen càng thể hiện sự bá đạo của mình trong meta hiện tại, liên tục khuấy đảo đội hình của đối phương.

Phút thứ 24 của trận đấu, TheShy và Angel có tình huống 2 chọi 5 nhưng vẫn thắng giao tranh. Ngay sau pha xử lý xuất sắc của bộ đôi đánh đơn, WBG đã kết thúc trận đấu để vươn lên dẫn trước.

Ván 2

Cấm chọn WBG vs AL trận 2

Ván 2 trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho WBG khi họ không thể có được lợi thế ở các đường. Phút thứ 11, Betty tận dụng rất tốt cú sốc sát thương của Aphelios để hạ gục 4 thành viên của WBG. Pha giao tranh này giúp AL nắm quyền kiểm soát thế trận trong tay, sớm có được Dragon Soul. Rất may cho WBG là AL chỉ có được Hồn Rồng Gió, điều này không ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu.

Phút 27, WBG có pha gọi Baron bất ngờ khiến các thành viên AL không kịp phản ứng. Với việc được buff Baron trong tay, WBG đang nắm trong tay lợi thế lớn khi họ sở hữu một đội hình có khả năng cấu rỉa cực mạnh ở giai đoạn cuối trận. Và chỉ với một pha lập công, WBG đã quét sạch đội hình của đối thủ, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0.

Với chiến thắng này, WBG đã kết thúc tuần thứ hai hoàn hảo với 2 trận thắng liên tiếp. Mong rằng SofM và các đồng đội sẽ tiếp tục cải thiện lối chơi để có thể duy trì mạch trận toàn thắng trước những đối thủ mạnh hơn. Ở lượt đấu tiếp theo, WBG sẽ đối đầu với Victory Five, một đội đang thể hiện phong độ ấn tượng sau khi chiêu mộ được những cựu binh của LPL là Rookie, ppgod và Karsa.


#Đại #thắng #WBG #vẫn #khiến #fan #lắng #vì #truyền #thống #bỏ #Rồng

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button