Wiki

Đánh giá Cửa cuốn thông minh Gogogate 2 đóng mở từ xa, lên lịch tự động

Cửa cuốn thông minh Gogogate 2 giúp bạn có thể đóng mở, điều khiển cửa cuốn từ bất cứ đâu thông qua smartphone, máy tính bảng hay PC. Sản phẩm giám sát tình trạng và nhận thông báo bất cứ khi nào cửa được đóng hay mở qua cả điện thoại và email. Để hiểu rõ hơn về loại cửa cuốn này, các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Đóng mở cửa cuốn từ xa, hỗ trợ tới 3 cửa


Với Gogogate 2, bạn có thể mở hay đóng cửa cuốn từ bất cứ đâu với ứng dụng trên điện thoại, hỗ trợ cả Android và iOS. Kiểm soát và quản lý người ra vào mọi lúc – mọi nơi.

Một bộ Gogogate 2 cho phép điều khiển lên tới 3 cửa và tương thích với hầu hết các loại cửa cuốn, đặc biệt là cửa cuốn Austdoor (mã nhảy) được dùng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể điều khiển toàn bộ các thiết bị Gogogate 2 chỉ qua duy nhất một ứng dụng điện thoại.

Bạn không còn cần phải mang theo chiếc khóa bấm cửa cuốn khi đi ra ngoài nữa, đóng mở chỉ cần dùng điện thoại là đủ.

Đánh giá Cửa cuốn thông minh Gogogate 2 đóng mở từ xa, lên lịch tự động

Theo dõi trực tiếp qua video


Gogogate 2 tương thích với một số hãng camera IP nổi tiếng hiện nay, cho phép kết nối giữa 2 thiết bị. Khi đó, bạn có thể xem trực tiếp tình hình cửa ngay cả khi ở cách xa ngàn cây số thông qua ứng dụng Gogogate 2.

Quản lý, chia sẻ người dùng nhanh chóng

Gogogate 2 cho phép bạn tạo miễn phí tối đa 10 tài khoản khác nhau để chia sẻ quyền điều khiển. Bạn có thể hạn chế truy cập của mỗi tài khoản theo thời gian, khoảng cách (từ xa/trực tiếp) và theo cửa. Và mỗi tài khoản có thể được sử dụng bởi một hoặc nhiều cá nhân.

Kết nối với cả căn nhà thông minh

Thiết bị tương thích với trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant nên bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói.

Qua đó, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với trợ lý ảo Alexa hay Google Assistant cho khả năng điều khiển bằng giọng nói qua loa thông minh. Gogogate 2 hoạt động tốt với IFTTT cho phép bạn đóng mở cửa tự động thông qua vị trí(GPS) hay theo thời gian.

Cảnh báo theo thời gian thực

Với cửa cuốn thông minh bạn sẽ không còn phải lo lắng xem mình có quên khóa cửa hay không bởi bạn có thể kiểm tra ngay lập tức tình trạng đóng/mở của cửa cũng như nhận cảnh báo khi cửa được mở, đóng hay quên đóng trong thời gian dài.

Ngoài ra, bạn có thể lên lịch để cửa tự động đóng (hoặc mở) vào một thời điểm nhất định, ví dụ 21h00 chẳng hạn. Như vậy, không phải lo lắng chạy ra garage để kiểm tra cửa cuốn đã đóng lại mỗi tối hay chưa nữa.

Quản lý đa nền tảng

Điện thoại bạn sắp hết pin và bạn lo rằng mình không thể mở cửa? Không lo, ứng dụng Gogogate 2 có thể tích hợp trên rất nhiều thiết bị, từ smartphone đến máy tính bảng, PC hay thậm chí cả đồng hồ thông minh Apple Watch.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin về tính năng hữu ích của cửa cuốn thông minh Gogogate 2 để bạn tham khảo. Hãy biến ngôi nhà của bạn ngày càng thông minh và tiện ích hơn về sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button