Wiki

design nhà 5x20m mang gara 4 phòng ngủ

phương thức design nhà 5x20m mang gara ô tô Ô tô và tầng hầm của anh Đạt đang được nhiều nhà tài trợ yêu thích. ko gian tác dụng được tối ưu hóa, sẽ cho giải quyết và xử lý vấn đề mặt bằng phố một cách khoa học.

Hồ sơ design nhà anh Đạt triển khai hoàn thiện và bàn giao trong vòng 1 tháng. Với sự khẩn trương, khẩn trương của nhóm design, những thành viên trong nhóm đang mang sự phân chia công việc khoa học, nhanh gọn hoàn thiện và triển khai vừa đủ những hạng mục hồ sơ, bàn giao trước ngày khởi công.

Mục lục

  • trước tiên Thông tin về nhà 5x20m mang gara ô tô
  • 2 Xin tư vấn design nhà 5x20m mang gara ô tô tân tiến
  • 3 Phương án design nhà 5x20m mang gara ô tô của anh Đạt
  • 4 Mặt bằng công suất của mẫu nhà ống mang gara ô tô.

Thông tin về nhà 5x20m mang gara ô tô

Chủ tài trợ: Nguyễn Hoàng Đạt

Năm design: 2020

Diện tích design: 5x20m

Công trình: Nhà ống 1 tầng + 1 tầng hầm

phong thái tân tiến

Kinh phí dự kiến: 2,8 tỷ

công suất: Gara, nhà quan khách, nơi nấu ăn, 4 phòng ngủ, phòng thờ, khu giặt khô

Thiết kế nhà 5x20 có gara ô tô
Mẫu nhà ống 5x20m tân tiến của anh Đạt

Xin tư vấn design nhà 5x20m mang gara ô tô tân tiến

Anh Đạt tìm tới Mitadoor Đồng Nai qua một người quen, anh muốn kiến ​​trúc sư của siêu thị chúng tôi tư vấn cho anh mẫu nhà ống mang tầng hầm để xe ô tô để tiện lợi và tách biệt với ko gian sinh hoạt chung của mái ấm gia đình. Diện tích xây dựng dự kiến ​​5x20m, xây 4 tầng, ko kể tầng hầm.

thành viên muốn sử dụng dịch vụ trọn gói, từ xin phép xây dựng tới design và thi công. phong thái yêu thích là tân tiến, sắp xếp sao cho hình khối cân đối, mặt tiền thoáng.

một trong các mỗi cảnh báo thành viên quan tâm lúc design nhà 5x20m mang gara ô tô, đó là kết cấu kỹ thuật, hướng những phòng phải đảm bảo về mặt mệnh – mệnh. design thiết kế bên ngoài tươi tắn, giản dị nhưng vẫn tuyệt hảo. ko gian trước ko được rườm rà, phải thông thoáng. khối hệ thống giếng trời từ tầng thượng xuống tầng 1 phải được sắp xếp phải chăng, để đón thông thoáng, ánh sáng thăng bằng, tạo luồng sinh khí cho ngôi nhà.

mái ấm gia đình thành viên thường xuyên mang quan khách tới nghỉ qua đêm nên thành viên muốn design 1 phòng ngủ cho quan khách. design 3 phòng ngủ cho phụ huynh và nhì con. Phòng thờ được sắp xếp trên tầng 4 cùng với khu giặt phơi được phân bố sao cho phải chăng về mặt mệnh.

Vì tậu ngày khởi công gấp nên thời kì bàn giao hồ sơ design chỉ trong vòng 1 tháng.

Phương án design nhà 5x20m mang gara ô tô của anh Đạt

Thiết kế nhà 5x20 có gara ô tô
Hình khối kiến ​​trúc đối xứng của mẫu nhà ống mang gara.

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu design mẫu nhà ống 4 tầng của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư đang tiến hành khảo sát tình trạng, đưa ra phương án mặt bằng phải chăng để thuyết phục chủ tài trợ quyết định. dự án, sớm triển khai để hoàn thiện hồ sơ.

Với mặt tiền 5m, chiều sâu khá dài tạo hình hộp nên cần mang sự nghĩ kỹ, tính toán về mặt tiền để đảm bảo kết cấu đồng điệu, tổ hợp, hạn chế thiếu sót của ngôi nhà hình chữ nhật.

Do design mang tầng hầm nên kiến ​​trúc sư đang nhanh gọn triển khai mặt tiền hình chữ C. Ban công những tầng đều đua rộng để đảm bảo sự cân đối, cân đối.

Mặt tiền sẽ mang sự phối kết hợp giữa ban công lót gạch giả gỗ và lan can sắt, những đường viền nan hoa văn giả gỗ cùng với những thanh tuy nhiên tuy nhiên của lan can sẽ tạo thành bước sóng thẩm mỹ và làm đẹp tổ hợp hơn. cho mặt tiền tài tác phẩm.

những đường gờ thẳng trang trí được sắp xếp khôn khéo, kết tương thích với khối hệ thống cửa nhôm xingfa màu sắc nâu sẫm thể hiện sự vững chãi, kiên cố và khá đẹp tuyệt vời nhất mắt cho design nhà 5x20m mang gara ô tô.

Nhìn từ xa, từ trên xuống, mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất mang sự cân đối, nổi trội và thông thoáng. thiết kế bên ngoài mang màu sắc sắc tươi sáng sẽ sẽ cho công trình trông nổi trội hơn. Ngay sau lúc lên phương án mặt đứng và 3 chiều, chủ tài trợ đang trọn vẹn đồng ý và đôn đốc siêu thị chúng tôi triển khai kỹ thuật để kịp ngày khởi công.

Mặt bằng công suất của mẫu nhà ống mang gara ô tô.

Thiết kế nhà 5x20 có gara ô tô

Toàn bộ diện tích tầng trệt được tiêu dùng làm chỗ để xe. sự yên cầu về ô tô, xe máy, xe đạp điện đang được đạt được một cách khoa học và thỏa đáng. ko còn cảnh chật chội, chật hẹp giống như những ngôi nhà phố thường thì. Đường dẫn lên tầng hầm được design rộng, mang lối đi liền kề với cầu thang bộ nên khá thuận tiện cho việc dịch rời lên xuống giữa tầng hầm và những tầng trên.

Thiết kế nhà 5x20 có gara ô tô

Mặt bằng tầng một là ko gian sinh hoạt chung của mái ấm gia đình. Cầu thang bộ lên tầng 1 từ tầng hầm lên tầng 1 được design khôn khéo về góc trái phía trước mặt tiền, đảm bảo khoảng cách và kết cấu chung. nhà quan khách rộng được sắp xếp ngay cạnh cửa chính sắp lối ra vào giữa tầng 1 và tầng hầm. Cầu thang chung của mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất được sắp xếp ở trung tâm của tầng, giữa nhà quan khách và phòng nơi nấu ăn ăn bên trong.

Từ phòng nơi nấu ăn nhìn ra phía sau mang design Sảnh ướt phối kết hợp trồng tiểu cảnh xanh tạo điểm nổi trội cho ko gian. Một phòng vệ sinh nhỏ được sắp xếp sắp cầu thang thuận tiện cho việc sinh hoạt chung.

Thiết kế nhà 5x20 có gara ô tô
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 sắp xếp tỷ trọng thông gió. phòng ngủ chính của phụ huynh design nhìn ra ban công phía trước. Vị trí đẹp tuyệt vời nhất thuận tiện đón gió, chiếm view trước nhà. Đối diện bên kia thang là phòng ngủ của thiếu phụ chị, mang vệ sinh khép kín, mang buồng tắm thuộc tùy theo thị hiếu.

Thiết kế nhà 5x20 có gara ô tô
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 mẫu design nhà 5x20m mang gardesign nhì phòng ngủ đều mang vệ sinh khép kín đảm bảo sự riêng tư thuận tiện lúc mang quan khách tới thăm nhà. phòng ngủ nam nhi hướng ra ban công phía trước, diện tích rộng thoáng, thiết kế bên trong gọn ghẽ theo thị hiếu của nam nhi. phòng ngủ của quan khách thuộc sâu bên trong, bên kia hành lang, tách biệt với phòng ngủ của phòng chủ.

Thiết kế nhà 5x20 có gara ô tô
Mặt bằng tầng 4

Phòng thờ tầng 4 hướng ra ban công phía trước, diện tích rộng, design thông thoáng đảm bảo ko gian tâm linh của mái ấm gia đình thành kính với ông bà. Bên kia cầu thang là khu giặt phơi và kho chứa thứ của mái ấm gia đình.

Mặt bằng công suất khoa học, kiến ​​trúc bề thế tuyệt hảo, mẫu nhà 5x20m mang gara đang mang tới ko gian sống khoa học, chuẩn chỉnh mệnh cho mái ấm gia đình anh Đạt. Hiện công trình đang trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button