Wiki

design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê

một trong những mỗi quy mô xây dựng được nhiều chủ tài trợ quan tâm và tài trợ hiện nay là design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê. Việc tích hợp này vừa tận dụng được quỹ đất, tăng tiềm năng sử dụng, tuy nhiên tuy nhiên tạo ra thời cơ marketing tiên tiến nhất cho nhiều mái ấm gia đình.

quy mô nhà ở phối hợp marketing nhưng mà Shop chúng tôi muốn reviews tới quý vị quý khách ở đó là tổ hợp văn phòng phối hợp chung cư mini cho thuê. Được chủ tài trợ xây dựng và triển khai theo hồ sơ design của Mitadoor Đồng Nai.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
Mặt trước mẫu nhà phối hợp văn phòng cho thuê

Mục lục

 • thứ nhất Thông tin về văn phòng sinh sống kết thích hợp với nhà cho thuê
 • 2 Xin tư vấn design mẫu nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê
 • 3 Phương án design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê
 • 4 công suất sử dụng của design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê

Thông tin về văn phòng sinh sống kết thích hợp với nhà cho thuê

 • Chủ tài trợ: Nguyễn Văn Thanh
 • Vị trí: Long Biên
 • Năm design: 2020
 • Diện tích design: 6x20m
 • KTS: Đạt Nguyễn
 • quy mô kiến ​​trúc: Nhà 4 tầng, tổ hợp dịch vụ văn phòng cho thuê phối hợp chung cư mini
 • Tiện ích:
 • + Tầng 1: nhà để xe
 • + Tầng 2: văn phòng cho thuê
 • + Tầng 3 + 4: căn phòng cho thuê

Xin tư vấn design mẫu nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê

mái ấm gia đình anh Thành hiện đang sở hữu lô đất với mặt tiền 6m, chiều sâu 20m. Thửa đất này do phụ huynh anh để lại cho vợ ông chồng anh làm ăn.

Sau nhiều lần thí điểm hầu như quy mô marketing bất động sản và dịch vụ cho thuê, anh với ý định xây dựng một đội nhóm hợp công trình. design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê . Xu thế này hiện đang được thị trường đón nhận.

Dự kiến ​​design nhà anh xây 5 tầng, tầng một là chỗ để xe chung của tòa nhà, tầng 2 là văn phòng cho thuê, tầng 3 và 4 design chung cư mini khép kín. cho hầu như hộ mái ấm gia đình thuê cơ sở vật chất.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
Góc nghiêng của công trình phức tạp dịch vụ marketing

Sau lúc với ý định marketing, qua người quen reviews, Cả nhà tìm tới Mitadoor Đồng Nai để nhờ kiến ​​trúc sư tư vấn và lên phương án design cho mái ấm gia đình.

Vị trí lô đất ngay mặt đường thuận tiện đi lại, sắp trung tâm thành phố, kinh phí tài trợ dự kiến ​​ko quá 3 tỷ.

Phương án design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê

Sau lúc nhận được yêu cầu và tiềm năng của mái ấm gia đình, kiến ​​trúc sư Mitadoor Đồng Nai vẫn gặp gỡ, trao đổi ý tưởng phát minh design ban sơ, ký hợp đồng xây dựng hồ sơ design theo sự yên cầu. của mái ấm gia đình.

Việc tích hợp quy mô ko với gì tiên tiến nhất nhưng phương án design phải đảm bảo nhiều yếu tố, từ thẩm mỹ và làm đẹp, công suất Tính tới kinh phí.

Sau lúc nhận được thông tin, kiến ​​trúc sư vẫn tiến hành khảo sát tình hình, đưa ra phương án tư vấn design văn phòng và chung cư thích hợp và khoa học nhất cho chủ tài trợ.

Mặt tiền to, vị trí trung tâm, thời cơ cải cách và phát triển marketing quy mô nhà ở văn phòng sẽ khả quan.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
Mẫu nhà phối hợp văn phòng với mặt tiền tân tiến, thông thoáng

Hình khối kiến ​​trúc của công trình được làm nổi trội khá rõ ràng. Mặt tiền được xử lý khôn khéo với hình khối đồng điệu, chia mặt tiền thành nhị mảng riêng lẻ. khối hệ thống ban công xanh chạy dọc từ mái thẳng xuống phía dưới mang tới sự liên kết hầu như ko gian một cách tiên tiến nhất lạ nhưng mà ko hề cứng nhắc. design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê.

khối hệ thống cửa sổ được design rất thích mắt, đảm bảo ko gian phía trước đón ánh sáng. tuy nhiên tuy nhiên, ko gian bên trong ko bị gò bó.

Việc sử dụng gạch ốp mặt tiền với họa tiết kẻ dọc tạo hiệu ứng, kết thích hợp với khối hệ thống cửa nhôm mầu sắc nâu cafe mang tới sự đồng điệu và phối hợp tuyệt đối.

Hình khối nhà ống giàu tính thẩm mỹ và làm đẹp, tuyệt vời và thu hút, chủ tài trợ rất hài lòng với phương án kiến ​​trúc nhưng mà kiến ​​trúc sư đưa ra.

Sự phối hợp giữa khối phẳng và hình học vuông vắn trong ko gian, sẽ đơn sơ mang lại lợi nhuận khổng lồ, được ứng dụng thoáng rộng cho hầu như ko gian marketing.

công suất sử dụng của design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
Sơ trang bị mặt bằng 1

Do sự yên cầu làm căn phòng mini và văn phòng cho thuê nên sự yên cầu để xe khá to nên Shop chúng tôi dự kiến ​​design toàn bộ tầng 1 làm khu vực để ô tô và xe máy. khối hệ thống ra vào của xe máy và ô tô được design riêng lẻ ở nhị đầu, đảm bảo cho việc sử dụng và thi công mặt bằng. Tầng 1 được design khu vực máy phát điện và phòng kỹ thuật riêng của tòa nhà, đảm bảo phục vụ yêu cầu khối hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy riêng lẻ.

khối hệ thống thang máy design 2 phòng thang máy và thang bộ ngay cạnh thang máy được đặt ở trung tâm điều này đảm bảo khoảng cách dịch chuyển thuận tiện cho toàn bộ tòa nhà.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
Mặt bằng tầng 2

Toàn bộ diện tích sàn tầng 2 được sử dụng làm văn phòng cho thuê. Khu vực như nhau thông tầng, thuận tiện cho hầu như doanh nghiệp vừa và nhỏ đặt máy bộ. Nhà vệ sinh nam và nữ được design riêng lẻ trên tầng 2, sát cầu thang nên sử dụng khá kín mít và ko can dự tới ko gian văn phòng bên trong.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 là khu vực mỗi phòng hộ cho thuê. Diện tích mỗi phòng được design không giống nhau nhưng công suất và tiện ích đều giống nhau. căn phòng mini design khép kín, với toilet, phòng bếp sinh hoạt chung và 1 phòng nghỉ. toàn bộ hầu như phòng đều với design khối hệ thống cửa sổ, trang bị thiết kế bên trong design cơ phiên phiên bản. Tầng 3 chỉnh dốn 5 căn phòng nhỏ, diện tích hành lang đảm bảo ko gian sinh hoạt chung của hầu như mái ấm gia đình.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 KTS dành hơn 1/3 diện tích sàn để design Sảnh thượng. Đảm bảo khối hệ thống thắp sáng, đón gió từ mái đạt tiêu chuẩn chỉnh để sử dụng cho tòa nhà. Diện tích sàn sử dụng bị thu hẹp, tầng 4 được kiến ​​trúc sư chỉnh dốn 2 căn phòng nhỏ, công suất sử dụng như hầu như phòng ở tầng 3.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
diện tích mái

khối hệ thống giếng trời lấy sáng được design hình vuông vắn mái kính vừa đảm bảo phân chia đều hơn, vừa làm cho tính thẩm mỹ và làm đẹp phối hợp, cân so với hình khối kiến ​​trúc. Phần mái tôn chống nóng được xử lý khôn khéo và thông minh cho Sảnh thượng. Việc design phối hợp giữa mái tôn và mái bê tông sẽ làm cho tiết kiệm phí nhưng mà vẫn đảm bảo công suất và độ bền cho công trình.

phương thức design nhà ở phối hợp văn phòng cho thuê Với sự tính toán khoa học của kiến ​​trúc sư vẫn làm cho chủ tài trợ với được phương án marketing tiên tiến nhất. Hồ sơ kỹ thuật thi công nhanh gọn lẹ được triển khai, công trình hiện đang trong giai đoạn thi công.

quy mô marketing này ko tiên tiến nhất, nhưng việc tính toán phí và tạo hình mặt tiền được xem như là mấu chốt của vấn đề. Nếu người thân quan tâm tới mẫu nhà này, hãy liên hệ với hầu như kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và rõ ràng hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button