Wiki

design nhà ống 1 tầng 1 tum mặt tiền 4m tân tiến và khoa học

mái ấm gia đình sở hữu ko nhiều thành viên, cùng với ý tưởng phát minh design sáng tạo, kiến ​​trúc sư đang lên phương án design Nhà ống 1 tầng 1 tum cho Mr. trọn vẹn hàng độc và khác lạ. Mặt tiền design ko quá rộng nhưng kiến ​​trúc sư với kinh nghiệm thực chiến, linh hoạt lên ý tưởng phát minh đang tạo cho thay đổi khu đất trống thành một công trình kiến ​​trúc tân tiến tươi thế hệ mẻ.

Nhà phố thường được biết tới với những design nhà cao tầng tân tiến và tiện nghi. Lựa tìm design nhà ống 1 tầng để xây dựng sở hữu rất nhiều Nguyên Nhân. Anh Toàn san sẻ, kiến ​​trúc thấp tầng sở hữu thể tạo cho mái ấm gia đình anh tiết kiệm tầm giá xây dựng cũng như đạt được được sự yên cầu của những mái ấm gia đình ko nhiều thành viên.

Màu-số-1-tang-1-tang-1
Mẫu design nhà ống 1 tầng 1 tum tân tiến và khoa học

Để sở hữu thể tối ưu được diện tích design và tầm giá tài trợ thì phương án design phải thực sự khoa học. Tiếp nhận gần như yêu cầu ví dụ từ nhà chủ với mong muốn ví dụ như sau:

+ design nhà ống 1 tầng 1 tum diện tích design 4x12m.

phong thái kiến ​​trúc: tân tiến

+ công suất sử dụng: Gara, phòng tiếp vị khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng học cho con

+ Kinh phí tài trợ cho dự án ko quá 600 triệu

+ Tiến độ xây dựng hoàn thành trước 6 tháng

Sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn design nhà của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư đang tiến hành khảo sát tình trạng thực tiễn, từ đó đưa ra phương án design và thi công khoa học nhất.

Màu-số-1-tang-1-tum-2
Mặt tiền mẫu design nhà ống 1 tầng 1 tum tân tiến

Với mặt tiền rộng 4m, kiến ​​trúc sư đang khôn khéo design mặt tiền thoáng rộng và thoải mái. Từ design cổng tới tường bao, khối hệ thống cửa gỗ 4 cánh xếp và design mảng tường nhỏ thông thoáng xung quanh tạo hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp cũng như dương khí. ko gian của tác phẩm design.

Hình khối kiến ​​trúc với gần như đường nét cũng như mặt phẳng khá đơn giản và giản dị, được design với hệ cửa nhôm Xingfa rất đẹp và design mặt cắt to vừa đón sáng vừa tạo cho ko gian trở nên thông thoáng hơn. Tầng áp mái được xem như là 1 trong những điểm vượt trội khá đặc tính và hàng độc để sở hữu thể tạo thành một ko gian sống thông minh cho mái ấm gia đình. Phần ban vô tư bê tông đua khối, cùng với design cửa kính, mái chéo cánh tạo thành sức sống riêng cho ko gian design nhà ống tân tiến.

Màu-số-1-tang-1-tum-3

màu sắc sắc thiết kế bên ngoài mẫu design nhà ống rất đẹp tân tiến sử dụng kiểu màu sắc trắng sáng làm chủ kết thích hợp với màu sắc nâu đen của hệ cửa nhôm, màu sắc ngói đỏ của kiến ​​trúc mái thái tạo sự hình khối. ko gian tổng thể của toàn bộ công trình nhà ống thấp tầng.

Nhìn từ xa tới sắp, thường xuyên toàn cảnh từ trên cao, kiến ​​trúc tuy đơn giản và giản dị tuy nhiên với cách xử lý khối ban công đang tôn vinh và thể hiện rõ ràng sức sống của mẫu nhà tân tiến.

màu sắc trắng sáng sẽ làm cho design nhà trở nên thoáng rộng hơn, sở hữu thể thu hút và tăng hiệu ứng cho ko gian. nhìn bao quát, chúng ta sở hữu thể thấy điểm vượt trội trong cách bài trí cũng như thiết kế bên ngoài tươi trẻ, trang nhã đó là vấn đề thu hút mạnh mẽ và tự tin cho tổng thể ngôi nhà.

Cách xử lý phối cảnh mặt tiền hàng độc sở hữu thể tạo cho mẫu nhà vượt trội hơn nhưng cách xếp đặt mặt bằng lại tác động quan yếu tới ko gian sử dụng cũng như tính năng sinh hoạt chung của ko gian.

Màu-số-1-tang-1-tum-4

Tầng 1 mẫu Nhà ống 1 tầng 1 tum gần như ko gian tính năng được xếp đặt cho tiềm năng chung. Phía ngoài sát sảnh trước sở hữu ko gian để xe. phòng tiếp vị khách được design phía trong sát với cửa chính, phòng tiếp vị khách được ngăn cách với phòng bếp và bàn ăn bên trong được ngăn cách bằng bức bình phong nên vẫn đảm bảo được độ bao quát vị khách quan cho tổng thể ko gian. sở hữu thể.

Cầu thang gác xép thuộc trọng tâm tầng, sắp với phòng ăn, khu vệ sinh chung thuộc giữa phòng ăn và phòng ngủ. phòng ngủ của phụ thân mẹ được design ở trong cùng của tầng 1, sắp với sảnh phơi.

Màu-số-1-tang-1-tum-5

Tầng áp mái được design 2 phòng ngủ nhỏ giành riêng cho nhì con, vệ sinh chung được design ở ngoài cạnh cầu thang áp mái. Phía ngoài được tận dụng làm góc học tập để gần như con sở hữu ko gian sinh hoạt và ko tác động tới ko gian ngủ nghỉ riêng tư bên trong. ko gian còn lại của tầng áp mái tiêu dùng để làm design phòng thờ gia tiên trang nghiêm là ko gian thổ lộ lòng thành kính của mái ấm gia đình.

Với design xây dựng giá rẻ, phối cảnh kiến ​​trúc đơn giản và giản dị, công suất sử dụng khoa học, mái ấm gia đình bạn sở hữu muốn sở hữu? Hãy liên hệ với gần như kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi để sở hữu thêm nhiều phương án design cũng như tư vấn tốt hơn cho mái ấm gia đình mình.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button