Wiki

design nhà ống 2 tầng giản dị đẹp tuyệt vời nhất và văn minh

design nhà ống 2 tầng đẹp tuyệt vời nhất giản dị và văn minh với phối cảnh design mặt tiền tuyệt hảo, mời mọi người tìm hiểu thêm để mang thêm phát minh xây dựng hoàn thiện cho công trình của mái ấm gia đình mình. Mẫu design công trình được siêu thị chúng tôi design cho chủ tài trợ tại Bình Thuận.

color-honey-bee-2-tang-don-time-1
Mẫu design nhà ống 2 tầng đẹp tuyệt vời nhất và văn minh

Mục lục

  • thứ 1 Thông tin công trình mẫu nhà ống 2 tầng đẹp tuyệt vời nhất và văn minh
  • 2 Yêu cầu đơn vị tư vấn design mẫu nhà ống 2 tầng văn minh
  • 3 chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mẫu design nhà ống 2 tầng văn minh và khoa học
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng mẫu design nhà ống 2 tầng văn minh và khoa học

Thông tin công trình mẫu nhà ống 2 tầng đẹp tuyệt vời nhất và văn minh

Chủ tài trợ: Trần Thế Minh

vị trí: Bình Thuận

Năm design: 2017

Diện tích design: 70m2

Kiến trúc văn minh

Dự án: Nhà phố 1 tầng

Kinh phí tài trợ: 600 triệu

Tiện ích:

+ Tầng 1: phòng quan khách, căn bếp, vệ sinh chung, Sảnh phơi.

+ Tầng 2: 2PN, phòng thờ.

color-honey-bee-2-tang-don-time-2

Yêu cầu đơn vị tư vấn design mẫu nhà ống 2 tầng văn minh

mái ấm gia đình anh Minh hiện đang sinh sống tại Bình Thuận, mái ấm gia đình mang 3 thành viên gồm nhì vợ ông chồng và một cậu nam nhi đang học lớp 6. ko nhiều. Sau nhiều năm dành dụm, nhì vợ ông chồng cũng bỏ ra số tiền ko nhỏ để xây dựng mẫu nhà thế hệ mẻ.

Diện tích design của ngôi nhà ko quá to, sau nhiều lần tìm hiểu chúng ta quyết định thi công design nhà ống 2 tầng. phong thái kiến ​​trúc design văn minh, giản dị, mặt tiền thoáng. khối hệ thống ánh sáng sẽ được chú trọng ở mặt tiền, với khối hệ thống cửa đi, cửa chính cũng như khối hệ thống cửa sổ.

công suất dự kiến ​​của mẫu nhà ống 2 tầng được sắp đặt giản dị với 2 phòng nghỉ, 1 phòng thờ, phòng quan khách và căn bếp ăn, vệ sinh chung được sắp đặt ở góc dưới cùng.

color-couple-2-tang-don-time-3

chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mẫu design nhà ống 2 tầng văn minh và khoa học

Nhìn từ xa, hình khối kiến ​​trúc của ngôi nhà ống khá vững chắc, giản dị nhưng toát lên vẻ sang trọng. Với những hình hộp giản dị và vị trí được xử lý tinh xảo, mẫu design nhà trọn vẹn đoạt được được con mắt khó tính khó nết của nhiều mái ấm gia đình.

Khối cổng chính được đổ bê tông, cùng với dầm sàn tầng 2 đua rộng hơn so với mặt tiền tầng 1 tạo sự cân đối và toát lên nét vững chãi của phần lớn công trình văn minh. khối hệ thống cổng sắt mái bê tông design giản dị, design mặt tiền tầng 2 thông thoáng cùng với khối hệ thống cửa nhôm xingfa trắng đen mang lại hiệu ứng tổng thể khá thế hệ mẻ lạ và thiết thực.

Ban công đua rộng, design mái bằng đổ bê tông cao, mặt tiền vừa thoáng vừa vững chắc tạo một điều khác lạ mạnh mẽ và tự tin vững chãi cho ko gian.

thiết kế bên ngoài sử dụng kiểu màu sắc trắng cùng với những đường gờ chỉ sơn màu sắc nâu và design bê tông vững chắc mang lại linh cảm mạnh mẽ và tự tin và tích cực cho ko gian nhà ống 2 tầng.

design nhà ống đẹp tuyệt vời nhất với hình khối kiến ​​trúc vững chắc, thiết kế bên ngoài đẹp tuyệt vời nhất và màu sắc sắc tổng hợp tươi thế hệ mẻ, một ko gian sống đẹp tuyệt vời nhất. Đứng trước mẫu design nhà ống 2 tầng giá rẻ, chủ tài trợ cũng như nhiều quan người tiêu dùng khác tỏ bày sự hài lòng và thực sự coi đó là mẫu design nhà mang thể truyền cảm hứng và là 1 trong các hình mẫu xây dựng văn minh. tiết kiệm nhất cho phần lớn cặp vợ ông chồng trẻ hiện nay.

Mặt bằng công suất sử dụng mẫu design nhà ống 2 tầng văn minh và khoa học

color-honey-bee-2-tang-don-time-4

Khu vực xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng đẹp tuyệt vời nhất giản dị ko quá to với sự yên cầu sử dụng bê tông hóa, kiến ​​trúc sư căn cứ vào tình hình thực tiễn từ đó mang phương án design và thi công mặt bằng khoa học nhất. phòng quan khách tầng 1 được sắp đặt ngay cạnh cửa chính đón được nhiều ánh sáng cũng như đón được gió trời thoáng đãng. Cầu thang xuyên tầng được sắp đặt liền kề với phòng quan khách vừa ngăn cách ko gian phòng quan khách với căn bếp ăn bên trong, góc trong cùng là khu vệ sinh và ko gian giặt phơi.

Tầng 2 được design và sắp đặt 2 phòng nghỉ, 2 phòng nghỉ liền nhau và ngăn cách bằng cầu thang. phòng nghỉ chính được design sắp ban công phụ, design khép kín. Phòng thờ được đặt ở Sảnh thượng phía trước, mang vị trí thoáng, đón được phần lớn luồng sinh khí, tương hỗ tốt cho phần lớn ko gian khác trong nhà.

Với mặt bằng khoa học cùng kiến ​​trúc mặt tiền đẹp tuyệt vời nhất tuyệt hảo, phí tài trợ thấp, tiến độ thi công nhanh, mọi người mang thể tìm hiểu thêm mẫu design nhà này cho mái ấm gia đình mình. Mọi thông tin tư vấn cũng như vấn đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phần lớn kiến ​​trúc sư của siêu thị chúng tôi.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button