Wiki

design thi công showroom ô tô Honda Bình Phước – Đồng Phú

design và thi công showroom Ô tô là 1 trong mỗi trong mỗi thế mạnh của Mitadoor Đồng Nai. Với diện tích design hàng nghìn mét vuông, cách điều chỉnh khoa học, công suất tối ưu, đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp sẽ làm nhiều doanh nghiệp sở hữu mặt bằng sale lý tưởng.

Thông tin dự án design và thi công Showroom Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú

Dự án: Showroom Honda Ô tô Bình Phước – Đồng Phú

Chủ tài trợ: quán ăn TNHH Hòa rạng đông

Đơn vị design và thi công: quán ăn cổ phần cải tiến và phát triển Mitadoor Đồng Nai

vị trí xây dựng: Lô H6, Đường D1, KCN Bắc Đồng Phú, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

tác dụng design:

+ Tầng 1: phòng trưng bày, phòng kế toán, phòng dịch vụ, phòng vị khách, khu thư giãn, khu vui chơi trẻ em, khu bán thành phầm, kho phụ kiện, phòng Bảo hành, khu kỹ thuật (gara, khu tiếp nhận, khu chờ sửa chữa thay thế, khu rửa xe, khu đánh bóng , khu sơn và sấy, phòng phụ tùng, kho phụ tùng, phòng sơn, phòng kỹ thuật điện, kiểm tra lần cuối, khu Ship hàng

+ Tầng lửng: Phòng huấn luyện, phòng họp, phòng quản đốc, phòng quản trị và vận hành, phòng ADM, phòng CR, phòng IT, phòng thờ, kho tài liệu, kho phụ tùng, phòng kỹ thuật, nơi nấu ăn, phòng ăn.

Phối cảnh design showroom ô tô Honda Bình Phước – Đồng Phú

Thiết kế showroom ô tô Honda Bình Phước - Đồng Phú

Với diện tích sắp 10 nghìn mét vuông, showroom ô tô Honda Bình Phước được design với mặt tiền thông thoáng, phía trước sử dụng toàn bộ kính cường lực chống va đập, kết tương thích với hệ lam nhôm xung quanh tạo một điều đặc trưng. nhấn. Loại tấm lợp kim loại SSSC dày 0,45mm được sử dụng để tiết kiệm giá thành.

Thiết kế showroom ô tô Honda Bình Phước - Đồng Phú

phong cảnh mặt tiền được design đẹp tuyệt vời nhất và hòa tương thích với phối cảnh phong cảnh xanh, kết tương thích với design mặt tiền thông thoáng mang lại hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cao cho phối cảnh design showroom.

Cách điều chỉnh khu trưng bày với khu dịch vụ được phân chia khoa học, cửa chính đi vào được xây dựng theo như hình hộp đa chiều mang tới sự kết nối thẩm mỹ và làm đẹp cao. Nhìn tổng thể, ko gian mặt tiền tài showroom trở nên thông thoáng và thoáng rộng hơn.

Thiết kế showroom ô tô Honda Bình Phước - Đồng Phú

Nhìn từ xa, hình Hình ảnh showroom vượt trội với bảng hiệu. khối hệ thống Sảnh vườn xung quanh mặt tiền và mặt bên với khoảng cách phân chia khoa học, thuận tiện cho việc dịch rời. Mặt tiền đẹp tuyệt vời nhất, công suất tối ưu theo yêu cầu công suất làm showroom Honda Bình Phước – Đồng Phú ghi điểm tuyệt đối trong mắt vị người tiêu dùng.

Diện tích xây dựng to, cơ sở hạ tầng được tài trợ chuyên nghiệp hóa, vật liệu design và thi công showroom với những tính toán ví dụ, làm chủ tài trợ lên kế hoạch triển khai cấp vốn trong từng giai đoạn ví dụ.

Triển khai hoàn thiện dự án showroom Honda Bình Phước – Đồng Phú

Dự án hiện đang trong quy trình hoàn thiện xây dựng, phần thô cơ bạn dạng sẽ hoàn thiện, hầu hết hạng mục thiết kế bên trong và phong cảnh đang trong quy trình xây dựng.

Thiết kế showroom ô tô Honda Bình Phước - Đồng Phú

khối hệ thống showroom đang được hoàn thiện dở dang, khâu xử lý vật tư được quan tâm và chú trọng trong quy trình thi công. Hiện trường ở ngoài sẽ được lắp đặt đặt cửa nhôm kính.

Thiết kế showroom ô tô Honda Bình Phước - Đồng Phú

Mặt dựng logo được design kiên cố, đảm bảo ko nguy hiểm kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tổng thể ko gian trang trí trong nhà showroom.

Thiết kế showroom ô tô Honda Bình Phước - Đồng Phú

khối hệ thống cửa kính thủy lực và vách kính mặt tiền được xử lý khôn ngoan và kiên cố. Đảm bảo cầu trục chịu lực, làm mặt tiền showroom trở nên vượt trội và thu hút hơn.

Thiết kế showroom ô tô Honda Bình Phước - Đồng Phú

Phần mái tôn vinh được xử lý khôn khéo và đảm bảo bình yên tối đa. Với công suất điều chỉnh sở hữu tầng lửng nên việc xử lý chống nóng phải được đảm bảo và ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế showroom ô tô Honda Bình Phước - Đồng Phú

phong cảnh mặt tiền, đường vào đang được hoàn thiện, hứa hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là vấn đề tới và là sự việc lựa tậu của nhiều vị người tiêu dùng.

Dự án design thi công showroom ô tô với quy mô to, quy trình design và thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm Mitadoor Đồng Nai đoạt được vị người tiêu dùng một cách nhanh gọn lẹ và thuyết phục.

Quý vị người tiêu dùng sở hữu sự yên cầu tư vấn design thi công showroom ô dù nói chung cũng như showroom ô dù to nói riêng, hãy liên hệ với Mitadoor Đồng Nai, hầu hết KTS của shop chúng tôi sẽ làm thành viên mái ấm gia đình hiện thực hóa phương án, với những giải pháp khoa học. và tiết kiệm giá thành nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button